Lãi suất Ngân hàng Bản Việt tháng 1/2022 cao nhất là bao nhiêu?

Bước sang tháng đầu tiên của năm 2022, biểu lãi suất tiết kiệm tại Ngân hàng Bản Việt vẫn chưa có sự điều chỉnh mới. Hiện lãi suất tiết kiệm thường có mức cao nhất vẫn là 6,7%/năm tại kỳ hạn gửi 60 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ.

Khảo sát kết quả ngày 5/1 cho thấy, biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm thường tại Ngân hàng TMCP Bản Việt (VietCapital Bank) tiếp tục giữ ổn định so với trước. Theo đó, lãi suất huy động vẫn dao động trong khoảng 3,8%/năm - 6,7%/năm, áp dụng với kỳ hạn gửi từ 1 tháng đến 60 tháng, dưới hình thức lĩnh lãi cuối kỳ.

Lãi suất Ngân hàng Bản Việt tháng 1/2022 cao nhất là bao nhiêu? - Ảnh 1.

Nguồn: Ngân hàng Bản Việt.

Cụ thể, khách hàng gửi tiền tại kỳ hạn từ 1 tháng đến 5 tháng đều được áp dụng chung lãi suất là 3,8%/năm, và lãi suất tiền gửi 5,9%/năm dành cho kỳ hạn gửi 6 tháng.

Đối với tiền gửi có kỳ hạn dài từ 7 tháng đến 11 tháng, khách hàng sẽ được Ngân hàng Bản Việt triển khai cùng mức lãi suất 5,7%/năm. Trong khi đó, lãi suất ngân hàng tại các kỳ hạn gửi từ 12 tháng đến 18 tháng đồng loạt ấn định ở mức 6,2%/năm. 

Còn nếu khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại kỳ hạn 24 tháng thì sẽ được hưởng mức lãi suất là 6,3%/năm. Tương tự với hai kỳ hạn 36 tháng và 48 tháng, lãi suất tiết kiệm niêm yết lần lượt là 6,5%/năm và 6,6%/năm. 

Tuy nhiên, tại kỳ hạn gửi 60 tháng, khách hàng sẽ nhận được mức lãi suất Ngân hàng Bản Việt cao nhất là 6,7%/năm. 

Riêng những trường hợp khách hàng tham gia gửi tiết kiệm có kỳ hạn gửi ngắn hạn từ 1 tuần đến 3 tuần và tiền gửi không kỳ hạn, thì đều được áp dụng lãi suất là 0,2%/năm.

Trong tháng 1 này, ngoài hình thức gửi tiết kiệm lĩnh lãi cuối kỳ, Ngân hàng Bản Việt vẫn tiếp tục triển khai thêm các hình thức trả lãi linh động khác như:

- Trả lãi trước: Lãi suất từ 3,7%/năm đến 5,8%/năm.

- Trả lãi hàng tháng: Lãi suất từ 3,75%/năm đến 6%/năm.

- Trả lãi theo quý: Lãi suất từ 5,6%/năm đến 6%/năm.

Biểu lãi suất Ngân hàng Bản Việt dành cho hình thức tiết kiệm thông thường tháng 1/2022

Lãi suất Ngân hàng Bản Việt tháng 1/2022 cao nhất là bao nhiêu? - Ảnh 2.

Nguồn: Ngân hàng Bản Việt.

Cùng ngày khảo sát, lãi suất tiền gửi tiết kiệm online tại Ngân hàng Bản Việt cũng không thay đổi và vẫn giữ nguyên lãi suất trong khoảng 3,85%/năm - 6,7%/năm, tương ứng với các khoản tiền gửi có kỳ hạn từ 1 tháng đến 60 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ. 

Bên cạnh hình thức lĩnh lãi cuối kỳ, tại biểu lãi suất tiết kiệm online Ngân hàng Bản Việt còn triển khai thêm hai phương thức trả lãi linh hoạt khác là:

- Trả lãi trước: Lãi suất từ 3,78%/năm đến 6%/năm.

- Trả lãi hàng tháng: Lãi suất từ 3,82%/năm đến 6,3%/năm.

Biểu lãi suất tiền gửi trực tuyến tại Ngân hàng Bản Việt

Lãi suất Ngân hàng Bản Việt tháng 1/2022 cao nhất là bao nhiêu? - Ảnh 3.

Nguồn: Ngân hàng Bản Việt.

chọn
Hệ thống giao thông đối ngoại của TP Vị Thanh sẽ được kiến tạo bởi 10 tuyến đường
Theo đồ án quy hoạch chung TP Vị Thanh và vùng phụ cận đến năm 2040, hệ thống giao thông đối ngoại của khu vực này sẽ bao gồm 2 tuyến cao tốc, 2 tuyến quốc lộ và 6 tuyến đường tỉnh.