Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank tháng 1/2022 cao nhất là bao nhiêu?

Theo ghi nhận mới nhất, lãi suất tiền gửi tại ngân hàng Shinhan Bank nhìn chung ổn định. Hiện tại, mức lãi suất cao nhất là 5%/năm được triển khai cho các khoản tiền gửi có kỳ hạn 12 tháng qua hình thức Internet.

Xem thêm: Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank tháng 2/2022

Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank áp dụng với khách hàng cá nhân

Khảo sát ngày 5/1 cho thấy, ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Shinhan Bank) vẫn duy trì phạm vi lãi suất tiết kiệm trong khoảng 2 - 4,6%/năm, áp dụng cho khách hàng cá nhân gửi tiền tại quầy và lĩnh lãi cuối kỳ, kỳ hạn 1 - 60 tháng.

Cụ thể, hai kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng lần lượt có lãi suất tiền gửi ổn định tại mức 2%/năm và 2,2%/năm. Kế đến, mức lãi suất 2,4%/năm và 2,7%/năm được áp dụng tương ứng cho kỳ hạn 3 tháng và 4 tháng.

Tương tự, ngân hàng ấn định mức lãi suất cho các kỳ hạn còn lại như sau: 3,3%/năm (6 tháng), 3,6%/năm (9 tháng), 4,5%/năm (12 tháng và 18 tháng) và 4,6%/năm (24 tháng, 36 tháng và 60 tháng).

Với những khách hàng gửi tiền tại quầy lựa chọn phương thức nhận lãi hàng tháng, lãi suất ngân hàng Shinhan Bank hiện đang dao động trong khoảng 2,1 - 4,4%/năm, áp dụng cho kỳ hạn 2 - 60 tháng. Trong đó, hai kỳ hạn 12 tháng và 24 tháng có mức lãi suất cao nhất là 4,4%/năm.

Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank tháng 1/2022 cao nhất là bao nhiêu? - Ảnh 1.

Nguồn: Shinhan Bank

Xét đến hình thức gửi tiết kiệm qua kênh Internet, phạm vi lãi suất hiện dao động trong khoảng 2,3 - 5%/năm với phương thức lĩnh lãi cuối kỳ (1 - 60 tháng) và 2,3 - 4,7%/năm với phương thức lĩnh lãi hàng tháng (2 - 60 tháng). Trong đó, lãi suất của kỳ hạn 3 tháng và 6 tháng giảm so với tháng trước.

Hiện tại, lãi suất dành cho các khoản tiền gửi ngắn hạn, từ 1 đến 3 tuần, được ấn định ở cùng mức 0,2%/năm với cả hai hình thức gửi tại quầy và gửi online.

Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank tháng 1/2022 cao nhất là bao nhiêu? - Ảnh 2.

Nguồn: Shinhan Bank

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm áp dụng với doanh nghiệp

Shinhan Bank không thực hiện điều chỉnh lãi suất ngân hàng dành cho khách hàng doanh nghiệp tại tất cả kỳ hạn trong tháng này.

Đối với phương thức lĩnh lãi cuối kỳ, phạm vi lãi suất hiện dao động trong khoảng 1,9 - 4,1%/năm. Trong đó, mức lãi suất cao nhất được triển khai cho ba kỳ hạn dài gồm 24 tháng, 36 tháng và 60 tháng.

Phương thức lĩnh lãi hàng tháng dành cho doanh nghiệp đang được ấn định với khung lãi suất trong khoảng 2 - 3,9%/năm, kỳ hạn 2 - 60 tháng.

Hiện tại, lãi suất tiền gửi tại quầy và online được áp dụng tương tự nhau đối với cả hai phương thức lĩnh lãi hàng tháng và cuối kỳ.

Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank tháng 1/2022 cao nhất là bao nhiêu? - Ảnh 3.

Nguồn: Shinhan Bank

chọn
Kinh Bắc đặt mục tiêu tăng lãi gấp 4 lần, sắp ký kết dự án hàng tỷ USD với đơn vị sản xuất sản phẩm cho Apple
Tại ĐHĐCĐ thường niên, lãnh đạo Kinh Bắc đã thông tin về hàng loạt kế hoạch ký kết dự án mới với đối tác trong vài tuần tới, đẩy mạnh mảng nhà ở xã hội, tiềm năng các KCN mới tại các tỉnh Long An, Quảng Ninh,...