Lãi suất Ngân hàng Bản Việt tháng 7/2022 tăng chủ yếu ở hình thức gửi tiết kiệm online

Khảo sát ngày 4/7 tại Ngân hàng TMCP Bản Việt ghi nhận, biểu lãi suất được điều chỉnh tăng chủ yếu ở hình thức gửi tiết kiệm online, với mức tăng nhẹ từ 0,05 điểm % đến 0,1 điểm % cho các kỳ hạn 1 - 9 tháng.

Lãi suất tiết kiệm Ngân hàng Bản Việt mới nhất tháng 7/2022

Theo biểu lãi suất được Ngân hàng TMCP Bản Việt (VietCapital Bank) công bố mới nhất vào ngày 4/7 cho thấy lãi suất tiền gửi trả lãi cuối kỳ tại quầy tiếp tục duy trì ổn định ở mức 3,9 - 6,8%/năm (1 - 60 tháng), không thay đổi so với đầu tháng trước. 

Nguồn: Ngân hàng Bản Việt.

Cụ thể, tiền gửi tại các kỳ hạn 1 - 5 tháng, lãi suất tháng này vẫn được Ngân hàng Bản Việt ấn định cùng mức 3,9%/năm. Tương tự, với hai kỳ hạn 6 - 7  tháng, lãi suất cũng không thay đổi ở mức 5,9%/năm.

Tiếp đến là kỳ hạn gửi 8 tháng, lãi suất tiền gửi duy trì ở mức 6%/năm. Trong khi, các kỳ hạn 9 - 11 tháng cùng áp dụng mức lãi suất chung 6,2%/năm.

Tương tự như tháng trước, lãi suất Ngân hàng Bản Việt áp dụng cho các kỳ hạn 12, 15 và 18 tháng tiếp tục niêm yết ở mức lần lượt là 6,4%/năm, 6,5%/năm và 6,6%/năm.

Chưa dừng ở đó, ngân hàng này cũng quy định lãi suất tiết kiệm cho các kỳ hạn kéo dài từ 24 tháng đến 60 tháng đều đồng loạt ấn định với mức 6,8%/năm.

Đối với trường hợp khách hàng tham gia gửi tiết kiệm tại các kỳ hạn ngắn 1 - 3 tuần và không kỳ hạn, lãi suất ngân hàng vẫn được triển khai ở mức không đổi 0,2%/năm. 

Tại biểu lãi suất này, khách hàng không chỉ được tham gia gửi tiết kiệm bằng hình thức trả lãi cuối kỳ mà còn có thể lựa chọn thêm nhiều phương thức trả lãi khác như: Lĩnh lãi theo quý (5,8%/năm - 6,41%/năm), lĩnh lãi hàng tháng (3,85 - 6,4%/năm) và lĩnh lãi trước (3,8 - 6,02%/năm). 

 Nguồn: Ngân hàng Bản Việt.

Biểu lãi suất tiền gửi trực tuyến tại Ngân hàng Bản Việt

Đầu tháng 7, biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm online tại Ngân hàng Bản Việt đã được điều chỉnh tăng tại một số kỳ hạn gửi. 

Trong đó, lãi suất kỳ hạn 1 - 5 tháng ghi nhận có cùng mức tăng là 0,05 điểm %. Còn tại các kỳ hạn 6 - 9 tháng, ngân hàng điều chỉnh tăng đồng loạt 0,1 điểm % cho mỗi kỳ hạn. 

Riêng với các kỳ hạn gửi từ 10 tháng trở lên và kỳ hạn ngắn 1 - 3 tuần, lãi suất nhìn chung không có sự điều chỉnh mới so với hồi tháng trước. 

Ngoài ra, với hình thức gửi tiết kiệm online, khách hàng còn được lựa chọn tham gia gửi tiết kiệm bằng các hình thức trả lãi khác như:

- Trả lãi trước: Lãi suất từ 3,91%/năm đến 6,25%/năm.

- Trả lãi tháng: Lãi suất từ 3,92%/năm đến 6,58%/năm.

Nguồn: Ngân hàng Bản Việt.

chọn
Giá đất các khu vực mang tính đầu cơ cao như Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh có thể sẽ sụt giảm đáng kể
Theo VNDirect, các khu vực sốt đất trong hai năm qua mang tính đầu cơ cao như Củ Chi, Hóc Môn và Bình Chánh sẽ có sự sụt giảm đáng kể, trong bối cảnh tín dụng vào bất động sản đầu cơ , quản lý đất đai tại các khu vực sốt đấtđược giám sát chặt chẽ và gia tăng rủi ro vượt khả năng trả nợ vay.