Lãi suất ngân hàng Sacombank cao nhất tháng 3/2022 là 6,3%/năm

Trong tháng này, biểu lãi suất của ngân hàng Sacombank tiếp tục ổn định so với tháng trước. Phạm vi lãi suất vẫn được duy trì trong khoảng 3,3%/năm - 6,3%/năm, nhận lãi cuối kỳ.

Lãi suất ngân hàng Sacombank áp dụng cho hình thức gửi tiết kiệm truyền thống

Tại thời điểm khảo sát, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) tiếp tục triển khai lãi suất trong phạm vi 3,3%/năm - 6,3%/năm, áp dụng cho phân khúc khách hàng cá nhân, nhận lãi cuối kỳ. 

Lãi suất ngân hàng Sacombank cao nhất tháng 3/2022 là 6,3%/năm - Ảnh 1.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Nguồn: Sacombank)

Trong đó, những khoản tiền gửi có kỳ hạn 1 - 2 tháng sẽ được niêm yết lãi suất huy động vốn lần lượt là 3,3%/năm và 3,4%/năm. 

Khách hàng khi gửi tiền có kỳ hạn từ 3 tháng đến 5 tháng sẽ được hưởng lãi suất ngân hàng Sacombank từ 3,6%/năm đến 3,7%/năm. 

Tại hai kỳ hạn 6 - 7 tháng, lãi suất vẫn được niêm yết lần lượt là 4,6%/năm và 4,65%/năm. Các khoản tiết kiệm tại kỳ hạn từ 8 tháng đến 11 tháng được triển khai chung một mức lãi suất là 4,7%/năm. 

Lãi suất ngân hàng áp dụng cho kỳ hạn 12 tháng là 5,5%/năm. Đối với hai kỳ hạn 13 tháng và 15 tháng (trong đó, tại kỳ hạn 13 tháng, được áp dụng với tiền gửi tối thiểu là 100 tỷ đồng) đang được hưởng lãi suất là 6%/năm.

Đối với những kỳ hạn dài hơn 18 tháng và 24 tháng, lãi suất huy động vốn được niêm yết lần lượt là 6,1%/năm và 6,2%/năm. 

Mức lãi suất cao nhất được ghi nhận ở thời điểm hiện tại với hình thức gửi tiết kiệm truyền thống là 6,3%/năm, được triển khai tại kỳ hạn 36 tháng. 

Nếu khách hàng khi có nhu cầu tái tục tài khoản tiết kiệm với số dư dưới 100 tỷ đồng/tài khoản thì ngân hàng Sacombank sẽ dựa theo mức lãi suất cuối kỳ của kỳ hạn 12 tháng. Lãi suất áp dụng cho các hình thức nhận lãi khác cũng được quy đổi tương ứng dựa theo hình thức nhận lãi cuối kỳ.

Lãi suất ngân hàng Sacombank cao nhất tháng 3/2022 là 6,3%/năm - Ảnh 2.

Nguồn: Sacombank

Lãi suất ngân hàng Sacombank áp dụng cho hình thức gửi tiết kiệm online

Bước sang tháng mới, ngân hàng Sacombank cũng không có bất cứ thay đổi nào trong biểu lãi suất tiết kiệm. Phạm vi lãi suất vẫn được triển khai ổn định trong khoảng 3,6%/năm - 6,8%/năm, áp dụng cho các kỳ hạn từ 1 tháng cho đến 36 tháng, cao hơn so với hình thức gửi tiết kiệm truyền thống. 

Các khoản tiết kiệm có kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng đều được ấn định lãi suất tương ứng là 3,6%/năm và 3,9%/năm. Tại các kỳ hạn từ 3 tháng đến 5 tháng, lãi suất tiền gửi vẫn được giữ nguyên chung một mức là 4%/năm.

Khách hàng khi gửi tiền online với các kỳ hạn từ 6 tháng đến 11 tháng sẽ được hưởng lãi suất trong khoảng 5,1%/năm - 5,2%/năm. Những khoản tiền gửi có kỳ hạn 12 tháng, lãi suất vẫn được giữ nguyên là 6,2%/năm. Tại kỳ hạn 15 tháng và 18 tháng, lãi suất cho tiền gửi tiết kiệm online vẫn là 6,5%/năm. 

Đối với tiền gửi có kỳ hạn 24 tháng hiện đang được áp dụng ở mức 6,7%/năm 

Mức lãi suất tiết kiệm cao nhất của ngân hàng Sacombank hiện nay là 6,8%/năm được áp dụng riêng cho tiền gửi online có kỳ hạn 36 tháng.

Lãi suất ngân hàng Sacombank cao nhất tháng 3/2022 là 6,3%/năm - Ảnh 3.

Nguồn: Sacombank

chọn
Sở hữu nhà thứ hai tại TP HCM có thể chịu phí trước bạ tối đa 1 tỷ đồng
TP HCM kiến nghị tăng mức thu liên quan nhà đất thứ hai trở lên, bao gồm lệ phí trước bạ khi mua, nhận chuyển nhượng; thuế sử dụng đất phi nông nghiệp và thuế thu nhập cá nhân từ hoạt động chuyển nhượng.