Lãi suất Ngân hàng SHB cập nhật mới nhất tháng 4/2021

Ngân hàng SHB qua khảo sát trong tháng 4 có lãi suất cao nhất được duy trì ở mức 6,3%/năm dành cho các khoản tiền gửi online có kỳ hạn từ 24 tháng trở lên và gửi dưới hình thức lĩnh lãi cuối kỳ.
Lãi suất Ngân hàng SHB cập nhật mới nhất tháng 4/2021 - Ảnh 1.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB)

Bước sang tháng 4, Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) có biểu lãi suất tiết kiệm tiếp tục không đổi so với ghi khảo sát vào đầu tháng trước. Do đó, khung lãi suất huy động vẫn nằm trong khoảng từ 3,35%/năm đến 6,1%/năm dành cho các kỳ hạn từ 1 tháng trở lên, lãi trả cuối kỳ.

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại ngân hàng SHB được chia ra làm hai khung tiền gửi khác nhau: dưới 2 tỷ đồng và từ 2 tỷ đồng đến 500 tỷ đồng. Riêng các khoản tiền trên 500 tỷ đồng, khách hàng cần liên hệ trực tiếp ngân hàng để được tư vấn các thông tin chi tiết và các chương trình ưu đãi kèm theo.

Khung lãi suất ngân hàng SHB đối với các khoản tiền dưới 2 tỷ đồng gửi tại các kỳ hạn 1 tháng trở lên được quy định trong khoảng từ 3,35%/năm đến 6%/năm .

Trong đó, kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng được huy động với lãi suất chung là là 3,35%/năm. Ngân hàng SHB ấn định lãi suất cho kỳ hạn 3 tháng ở mức là 3,5%/năm.

Lãi suất tại các kỳ hạn 4 tháng và 5 tháng được niêm yết cùng mức là 3,65%/năm.

Khách hàng sẽ được hưởng lãi suất chung là 5%/năm khi gửi tiết kiệm tại kỳ hạn 6 tháng và 7 tháng.

Trong khi đó, kỳ hạn 8 tháng được quy định lãi suất là 5,1%/năm. Còn kỳ hạn 9 tháng và 10 tháng được Ngân hàng SHB huy động cùng lãi suất là 5,2%/năm cho mỗi hạn. Riêng lãi suất tại kỳ hạn 11 tháng đnag được triển khai ở mức là 5,3%/năm.

Lãi suất sẽ là 5,6%/năm trong trường hợp khách hàng gửi các khoản tiết tiết kiệm dưới 2 tỷ tại kỳ hạn 12 và 13 tháng.

Bên cạnh đó, lãi suất ngân hàng SHB niêm yết cho các kỳ hạn dài như 18 tháng là 5,9%/năm, các kỳ hạn 24 tháng và từ 36 tháng trở lên được quy định lãi suất chung là 6%/năm.

Với khung tiền gửi từ 2 tỷ đồng đến 500 tỷ đồng, lãi suất trong khoảng từ 3,45%/năm - 6,1%/năm, tức là tại mỗi kỳ hạn được ngân hàng SHB cộng thêm 0,1 điểm % so với định mức dưới 2 tỷ đồng.

Tất cả các khoản tiền gửi tại các kỳ hạn ngắn dưới 1 tháng trong tháng 4 này cũng được duy trì lãi suất chung không đổi là 0,2%/năm.

Biểu lãi suất Ngân hàng SHB dành cho khách hàng cá nhân tháng 4/2021 mới nhất

Lãi suất Ngân hàng SHB cập nhật mới nhất tháng 4/2021 - Ảnh 2.

Nguồn: SHB.

Tại SHB, khách hàng còn có thể đa dạng lựa chọn các gói huy động tiền gửi khác ngoài hình thức gửi tiết kiệm thông thường tại quầy như: tiết kiệm điều chỉnh lãi suất cao nhất, tiền gửi tiết kiệm online, sản phẩm tiết kiệm thông minh, sản phẩm “Tình yêu cho con”,…

Theo đó, sản phẩm gửi tiết kiệm online cũng là sản phẩm thu hút được nhiều sự lựa chọn của khách hàng bởi sự linh hoạt về kỳ hạn cũng như lãi suất đang được ưu đãi cao hơn từ 0,1 đến 0,5 điểm % tùy kỳ hạn so với gửi tiết kiệm tại quầy. Tại biểu lãi này, lãi suất cũng nhìn chung không đổi so với ghi nhận hồi đầu tháng 3.

Vậy lãi suất cao nhất hiện nay qua khảo sát đang được áp dụng tại SHB là 6,3%/năm dành cho các kỳ hạn từ 24 tháng trở lên, lãi nhận cuối kỳ.

Biểu lãi suất tiết kiệm online tại Ngân hàng SHB

Lãi suất Ngân hàng SHB cập nhật mới nhất tháng 4/2021 - Ảnh 3.

Nguồn: SHB.

 

chọn
Công ty con Hòa Phát muốn làm dự án khu nhà ở hơn 4.800 tỷ đồng cho người thu nhập thấp
CTCP Phát triển Đô thị Hòa Phát Yên Mỹ, công ty con của Tập đoàn Hòa Phát là nhà đầu tư duy nhất tham gia đấu thầu dự án đầu tư xây dựng Khu nhà ở cho người thu nhập thấp KCN Yên Mỹ II tại Hưng Yên. Dự án có quy mô gần 31 ha, sơ bộ chi phí đầu tư hơn 4.800 tỷ đồng.