Lãi suất Ngân hàng SHB duy trì ổn định trong tháng 6/2022

Lãi suất tiết kiệm Ngân hàng SHB tháng 6 ghi nhận không thay đổi sau khi điều chỉnh tăng vào tháng liền trước. Hiện lãi suất huy động dành cho khách hàng có tiền gửi cuối kỳ tại kỳ hạn 1 - 36 tháng trở lên ở mức 3,6 - 6,6%/năm.

Lãi suất Ngân hàng SHB tháng 6/2022 dành cho khách hàng cá nhân 

Khảo sát ngày 3/6, biểu lãi suất tiết kiệm bậc thang tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) vẫn giữ nguyên tại hầu hết các kỳ hạn gửi so với hồi tháng trước. 

Nguồn: SHB.

Tại biểu lãi suất này, đối với hình thức trả lãi cuối kỳ, SHB tiếp tục phân loại lãi suất thành hai khung tiền gửi là dưới 2 tỷ đồng và từ 2 tỷ đồng đến 500 tỷ đồng. Riêng các khoản tiền gửi trên 500 tỷ đồng, khách hàng cần liên hệ trực tiếp đến ngân hàng để được tư vấn và hỗ trợ thông tin chi tiết về lãi suất cũng những các chương trình ưu đãi kèm theo.

Xét theo khung tiền gửi dưới 2 tỷ đồng, ghi nhận lãi suất ngân hàng trong tháng này được Ngân hàng SHB triển khai trong khoảng 3,6 - 6,5%/năm dành cho các khách hàng có khoản tiền tiết kiệm từ 1 tháng trở lên. 

Cụ thể, khách hàng khi gửi tiền tại kỳ hạn 1 tháng tiếp tục được SHB áp dụng mức lãi suất không đổi là 3,6%/năm, còn kỳ hạn 2 tháng và 3 tháng khách hàng sẽ được hưởng lãi suất chung 3,8%/năm. 

Tiếp đến là kỳ hạn 4 - 5 tháng, lãi suất tiết kiệm đồng loạt ấn định ở mức 3,9%/năm. Trong khi, tiền gửi tại các kỳ hạn 6, 7 và 8 tháng được ngân hàng này áp dụng lãi suất cùng mức 5,4%/năm. 

Đối với kỳ hạn gửi 9 tháng, SHB vẫn triển khai lãi suất ở mức 5,6%/năm, không thay đổi so với thời điểm đầu tháng trước. Chưa dừng ở đó, lãi suất tiền gửi áp dụng cho các kỳ hạn 10 tháng và 11 tháng cũng không có nhiều biến động so với trước, nên lãi suất tháng này tiếp tục được ấn định với cùng mức 5,5%/năm. 

Trường hợp khách hàng khi gửi tiền trong kỳ hạn 12 tháng và 13 tháng, lãi suất Ngân hàng SHB vẫn áp dụng với mức lần lượt là 6,1%/năm và 6,2%/năm. Còn lãi suất tiền gửi tại kỳ hạn 18 tháng và 24 tháng được ngân hàng này niêm yết cùng mức 6,3%/năm.

Tuy nhiên, đối với khung tiền gửi từ 2 tỷ đồng đến 500 tỷ đồng, Ngân hàng SHB triển khai lãi suất ở mức cao hơn 0,1 điểm % tại tất cả các kỳ hạn so với định mức dưới 2 tỷ đồng. Do đó, lãi suất huy động đối với khách hàng khi gửi tiền có kỳ hạn từ 1 - 36 tháng trở lên sẽ dao động trong phạm vi từ 3,7%/năm đến 6,6%/năm.

Bên cạnh đó, SHB cũng duy trì lãi suất tiền gửi 0,2%/năm dành cho những khách hàng có khoản tiết kiệm dưới 1 tháng. 

Không những vậy, ngân hàng này còn tiếp tục triển khai thêm một số hình thức trả lãi khác nhằm giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, như: Trả lãi trước với lãi suất 3,59 - 5,81%/năm, trả lãi hàng tháng có lãi suất 3,79 - 6,03%/năm và trả lãi quý với lãi suất 5,36%/năm - 6,07%/năm.

 Nguồn: SHB.

Biểu lãi suất tiết kiệm online tại Ngân hàng SHB

Cũng trong tháng 6/2022, ghi nhận biểu lãi suất tiết kiệm online tại Ngân hàng SHB không có sự điều chỉnh mới tại tất cả các kỳ hạn so với đầu tháng trước. 

Song lãi suất tiền gửi áp dụng cho kỳ hạn 1 - 36 tháng trở lên tiếp tục duy trì ở mức 3,8 - 6,7%/năm. Trong đó, lãi suất cao nhất là 6,7%/năm dành cho những khách hàng có khoản tiền gửi tiết kiệm từ 36 tháng trở lên. 

 Nguồn: SHB.

Ngoài sản phẩm tiết kiệm dành cho khách hàng cá nhân, SHB còn triển khai thêm nhiều sản phẩm huy động vốn khác với lãi suất cạnh tranh như: Tiết kiệm An Phúc, tiết kiệm Tình yêu cho con, tiết kiệm Đại Lợi, tiết kiệm thông minh,...

chọn
Hai lãnh đạo Red Capital sắp vào HĐQT Novaland
Hai ứng viên tham gia vào HĐQT Novaland là bà Đỗ Thị Phương Lan và ông Nguyễn Trần Đăng Phước đều đang là lãnh đạo tại quỹ Red Capital. Trong đó, bà Lan đang đồng thời tham gia HĐQT Fecon, Refico,...