Lãi suất ngân hàng SHB tháng 12/2022 ghi nhận tăng ở hình thức tiết kiệm online

Trong tháng 12/2022, biểu lãi suất tiết kiệm online tại Ngân hàng SHB được điều chỉnh tăng tại một số kỳ hạn và có mức lãi suất cao nhất là 8,52%/năm dành cho các khoản tiền gửi tiết kiệm trực tuyến kỳ hạn 12 - 36 tháng trở lên, hình thức lĩnh lãi cuối kỳ.

Biểu lãi suất Ngân hàng SHB dành cho khách hàng cá nhân trong tháng 12/2022

Theo biểu lãi suất được Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) công bố mới nhất vào ngày 2/12, lãi suất tiền gửi trả lãi không có thay đổi so với tháng trước.

Hiện, ngân hàng SHB tiếp tục chia lãi suất theo hai khung tiền gửi là dưới 2 tỷ đồng và từ 2 tỷ đồng trở lên. Riêng các khoản tiền gửi trên 500 tỷ đồng, khách hàng cần liên hệ trực tiếp với ngân hàng để được tư vấn thông tin chi tiết về lãi suất và chương trình ưu đãi kèm theo.

Nguồn: SHB.

Đối với khung tiền gửi dưới 2 tỷ đồng, lãi suất ngân hàng được ấn định trong khoảng 6 - 8,1%/năm cho các kỳ hạn 1 - 36 tháng trở lên, lĩnh lãi cuối kỳ.

Cụ thể, lãi suất tiết kiệm tại kỳ hạn 1 - 5 tháng niêm yết ở cùng mức là 6%/năm. Tương tự, tiền gửi kỳ hạn 6 - 8 tháng cũng được áp dụng chung mức lãi suất là 7,1%/năm.

Lãi suất Ngân hàng SHB tại ba kỳ hạn 9, 10 và 11 tháng lần lượt là 7,2%/năm, 7,3%/năm và 7,4%/năm. Đối với các khoản tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng, khách hàng sẽ nhận được mức lãi suất là 7,6%/năm và kỳ hạn 13 tháng là 7,7%/năm.

Với các kỳ hạn gửi dài hạn là 18 tháng, 24 tháng và từ 36 tháng trở lên, lãi suất tiền gửi được ngân hàng này quy định lần lượt ở mức là 7,9%/năm, 8%/năm và 8,1%/năm.

Tính theo khung tiền gửi từ 2 tỷ đồng trở lên, lãi suất tiết kiệm sẽ dao động trong phạm vi từ 6%/năm đến 8,2%/năm, tương ứng cứ mỗi kỳ hạn thì được cộng thêm 0,1 điểm % so với định mức dưới 2 tỷ đồng.

Riêng những khách hàng tham gia gửi tiền tiết kiệm tại kỳ hạn dưới 1 tháng thì sẽ được Ngân hàng SHB áp dụng lãi suất không đổi là 1%/năm.

Ngoài hình thức trả lãi cuối kỳ, ở biểu lãi suất này Ngân hàng SHB còn triển khai thêm một số hình thức trả lãi khác và quy định lãi suất như sau:

- Trả lãi trước: Lãi suất từ 5,85%/năm đến 7,11%/năm.

- Trả lãi hàng tháng: Lãi suất từ 5,94%/năm đến 7,79%/năm.

- Trả lãi quý: Lãi suất từ 7,03%/năm đến 7,84%/năm.

Nguồn: SHB.

Cập nhật biểu lãi suất tiết kiệm online tại Ngân hàng SHB

Trong khi đó, biểu lãi suất tiết kiệm online tại Ngân hàng SHB tiếp tục tăng tại hầu hết các kỳ hạn và đang được niêm yết trong phạm vi từ 6%/năm đến 8,52%/năm, áp dụng cho các khoản tiền gửi 1 - 36 tháng trở lên.

Đáng chú ý, khách hàng tham gia gửi tiền tiết kiệm online sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi cao hơn từ 0,42 điểm % đến 1,02 điểm % so với gửi tiết kiệm tại quầy.

Nguồn: SHB.

Không những vậy, Ngân hàng SHB còn triển khai thêm các gói huy động tiền gửi khác với mức lãi suất đa dạng và ưu đãi như Tiết kiệm Đại Lợi, tiết kiệm thông minh, tiết kiệm gửi góp, tiết kiệm Tình yêu cho con, Chứng chỉ tiền gửi Phát Lộc,...

chọn