Lãi suất Ngân hàng SHB tháng 7/2022 cao nhất là bao nhiêu?

Ghi nhận vào tháng 7 cho thấy, Ngân hàng SHB không có dấu hiệu điều chỉnh lãi suất tiền gửi đối với cả sản phẩm tiết kiệm tại quầy và online. Hiện tại, lãi suất cao nhất được huy động tại SHB là 6,7%/năm.

Biểu lãi suất Ngân hàng SHB tại quầy triển khai mới nhất trong tháng 7

Khảo sát ngày 5/7, Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) tiếp tục giữ nguyên lãi suất tiền gửi dành cho khách hàng cá nhân trong khoảng 3,6 - 6,6%/năm. Khung lãi suất này được áp dụng cho tiền gửi có kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng trở lên, lĩnh lãi cuối kỳ.

Nguồn: SHB.

Tương tự như những tháng trước, SHB vẫn chia loại lãi suất thành hai khung tiền gửi là dưới 2 tỷ đồng và từ 2 tỷ đồng đến 500 tỷ đồng đối với hình thức trả lãi cuối kỳ. 

Tuy nhiên, đối với khoản tiền gửi trên 500 tỷ đồng, khách hàng cần liên hệ trực tiếp đến ngân hàng để được tư vấn và hỗ trợ thông tin chi tiết về lãi suất cũng những các chương trình ưu đãi kèm theo.

Tại định mức tiền gửi dưới 2 tỷ đồng, phạm vi lãi suất tiết kiệm trong tháng này dao động trong khoảng 3,6 - 6,5%/năm được áp dụng với các khách hàng có khoản tiền gửi tiết kiệm ở kỳ hạn từ 1 tháng trở lên. 

Cụ thể, SHB huy động lãi suất cho kỳ hạn 1 tháng ở mức 3,6%/năm. Trong khi mức lãi suất tiết kiệm 3,8%/năm được triển khai cho hai kỳ hạn 2 tháng và 3 tháng. 

Kế đến là các kỳ hạn từ 4 tháng đến 5 tháng với chung mức lãi suất là 3,9%/năm; kỳ hạn 6 tháng, 7 tháng và 8 tháng với cùng mức 5,4%/năm.

Với kỳ hạn 9 tháng, khách hàng có các khoản tiền gửi ở kỳ hạn này sẽ tiếp tục được nhận lãi suất 5,6%/năm. Tiếp theo đó là kỳ 10 - 11 tháng, lãi suất tiền gửi cũng không có sự điều chỉnh mới so với trước, vì vậy lãi suất đều duy trì ở mức 5,5%/năm.

Đối với kỳ hạn 12 - 13 tháng, ngân hàng này đang huy động mức lãi suất không đổi lần lượt là 6,1%/năm và 6,2%/năm. Tương tự, tiền gửi tại kỳ hạn 18 - 24 tháng, lãi suất đều đồng loạt ấn định với mức 6,3%/năm. Còn lại, tại kỳ hạn gửi từ 36 tháng trở lên, SHB quy định lãi suất ở mức 6,5%/năm. 

Xét tại định mức tiền gửi từ 2 tỷ đồng đến 500 tỷ đồng, Ngân hàng SHB vẫn áp dụng lãi suất cao hơn 0,1 điểm % ở hầu hết các kỳ hạn so với định mức dưới 2 tỷ đồng. 

Song, ngân hàng cũng duy trì triển khai khung lãi suất 3,7 - 6,6%/năm, áp dụng cho kỳ hạn 1 - 36 tháng. Trong đó, lãi suất cao nhất thuộc về kỳ hạn từ 36 tháng trở lên với 6,6%/năm.

Tháng 7 này, lãi suất Ngân hàng SHB trong trường hợp khách hàng gửi tiền dưới 1 tháng vẫn sẽ được giữ nguyên tại mức 0,2%/năm. Và kỳ hạn ngắn này được quy định cho riêng phương thức lĩnh lãi cuối kỳ.

Ngoài ra, SHB còn triển khai thêm một số hình thức trả lãi khác với lãi suất cạnh tranh, chẳng hạn như: 

- Trả lãi trước: 3,59 - 5,81%/năm

- Trả lãi hàng tháng: 3,79 - 6,03%/năm

- Trả lãi quý: 5,36 - 6,07%/năm.

 Nguồn: SHB.

Biểu lãi suất tiết kiệm online tại Ngân hàng SHB

Bước sang tháng mới, lãi suất tiết kiệm online tại Ngân hàng SHB nhìn chung không có nhiều biến động so với hồi tháng trước. Vậy nên, phạm vi lãi suất tiền gửi trong tháng này vẫn ấn định ở mức từ 3,8%/năm đến 6,7%/năm dành cho các kỳ hạn từ 1 tháng trở lên. 

Hiện, lãi suất ngân hàng cao nhất cho sản phẩm tiết kiệm online đang là 6,7%/năm được triển khai cho kỳ hạn 36 tháng trở lên.

 Nguồn: SHB.

Trong tháng 7 này, SHB còn tung ra nhiều sản phẩm huy động vốn khác như: Tiết kiệm An Phúc, tiết kiệm Tình yêu cho con, tiết kiệm Đại Lợi, tiết kiệm thông minh,... cùng với đó là nhiều mức lãi suất ưu đãi khác đi kèm để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

chọn
Hà Nội: Dự thảo Quy định về điều kiện tách thửa, hợp thửa đối với từng loại đất
UBND TP Hà Nội vừa hoàn thành dự thảo Quy định về điều kiện tách thửa, hợp thửa và diện tích, kích thước tối thiểu được tách thửa đối với từng loại đất trên địa bàn TP Hà Nội.