Tags

lãi suất ngân hàng HDBank

Tìm theo ngày
Lãi Suất Ngân Hàng HDBank - Lãi Tiền Gửi Tiết Kiệm Tháng 2/2023

Lãi Suất Ngân Hàng HDBank - Lãi Tiền Gửi Tiết Kiệm Tháng 2/2023

Đầu tháng mới, lãi suất tiền gửi dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại ngân hàng HDBank tiếp tục ổn định. Mức lãi suất cao nhất được triển khai tiếp tục là 7,15%/năm.

Lãi suất ngân hàng HDBank dành cho khách hàng

Theo kết quả khảo sát cho thấy, lãi suất ngân hàng HDbank vẫn duy trì ở mức ổn định từ 3,4%/năm đến 7,15%/năm đối với kỳ hạn 1 tháng - 36 tháng.

Cụ thể, lãi suất niêm yết cho kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng là 3,4%/năm, các kỳ hạn từ 3 tháng đến 5 tháng là 3,5%/năm. Trong khi đó, các kỳ hạn từ 6 tháng đến 11 tháng có mức lãi suất cao hơn rõ rệt là 5,1%/năm.

Lãi suất ngân hàng HDBank áp dụng theo một trong 2 mức sau đối với kỳ hạn 12 tháng đó là: loại 1 áp dụng ở mức 7,1%/năm (tiền gửi 300 tỷ đồng trở lên) và loại 2 áp dụng ở mức 5,85%/năm (tiền gửi dưới 300 tỷ đồng).

Tương tự, kỳ hạn 13 tháng sẽ có mức lãi suất như sau: loại 1 áp dụng ở mức 7,15%/năm (tiền gửi 300 tỷ đồng trở lên) và loại 2 áp dụng ở mức 6%/năm (tiền gửi dưới 300 tỷ đồng).

Trường hợp khách hàng gửi tiền có kỳ hạn 15 tháng và 18 tháng sẽ được nhận mức lãi suất tương ứng là 5,55%/năm và 5,65%/năm. Các kỳ hạn dài hơn (24 tháng và 36 tháng), lãi suất sẽ ở mức là 5,45%/năm.

Đối với kỳ hạn 30 tháng, mức lãi suất được ghi nhận ở mức 7,15%/năm áp dụng cho khách hàng có tiền gửi từ 300 tỷ đồng trở lên.

Riêng các tiền gửi ngắn hạn 1 ngày và 1 tuần có mức lãi suất tương đối thấp là 0,1%/năm, 2 tuần và 3 tuần có mức lần lượt là 0,15%/năm và 0,2%/năm.

Ngoài ra, khách hàng có thể chọn các hình thức lĩnh lãi cùng với mức lãi suất cụ thể dưới đây:

- Lĩnh lãi trước (3,3%/năm - 5,6%/năm)

- Lĩnh lãi hàng tháng (lãi suất 3,4%/năm - 5,8%/năm)

- Lĩnh lãi hàng quý (5%/năm - 5,7%/năm)

- Lĩnh lãi mỗi 6 tháng (5,1% - 5,7%/năm)

- Lĩnh lãi hàng năm (5,1% - 5,3%/năm)

Lãi suất tiết kiệm online tại Ngân hàng HDBank

Nhìn chung, lãi suất tiền gửi online tại HDBank nhìn chung không có sự thay đổi, tiếp tục nằm trong khoảng từ 3,8%/năm đến 6,15%/năm có kỳ hạn 1 tháng - 36 tháng khi lĩnh lãi cuối kỳ.

Khách hàng sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi cao khi đăng ký khoản tiết kiệm online với biên độ dao động từ 0,1%/năm đến 0,7%/năm tuỳ kỳ hạn. Bên cạnh đó, mức lãi suất cao nhất vẫn là 6,15%/năm dành cho các khoản tiền có kỳ hạn 36 tháng.

Thông tin về ngân hàng HDBank

Thành lập năm 1990, HDBank hiện là một trong những Ngân hàng Thương mại Cổ phần (TMCP) đầu tiên của cả nước. Với 30 năm hoạt động, HDBank đã lọt vào top các ngân hàng thuộc nhóm dẫn đầu Việt Nam và đang vươn ra quốc tế.

Đây là ngân hàng có tiềm lực tài chính mạnh mẽ và công nghệ hiện đại, cung cấp đa dạng về dịch vụ tài chính ngân hàng cá nhân, doanh nghiệp và nhà đầu tư.

Tính đến ngày 31/3/2022, HDBank có vốn điều lệ: 20.073.906 triệu đồng; tổng tài sản: 381.046.023 triệu đồng; mạng lưới 329 điểm giao dịch ngân hàng và 22.803 điểm giao dịch tài chính của HD SAISON; phục vụ 20 triệu khách hàng trong hệ sinh thái đặc quyền từ hàng không, siêu thị, viễn thông, tài chính- ngân hàng… đặc biệt là tại khu vực nông thôn.

Ngày 5/1/2018, gần 981 triệu cổ phiếu “HDB” của HDBank đã chính thức lên sàn HOSE và nhanh chóng lọt vào top 20 cổ phiếu vốn hóa lớn nhất sàn HOSE. Sự kiện này đã mở màn cho các doanh nghiệp vốn hóa lớn gia nhập thị trường chứng khoán, góp phần nâng cao thanh khoản thị trường, mang lại cơ hội cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Cổ phiếu HDB cũng lọt danh mục chỉ số VN30 (top 30 cổ phiếu có giá trị vốn hóa và thanh khoản tốt nhất).

Tầm nhìn

Trở thành một tập đoàn tài chính hàng đầu với cốt lõi là NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI thuộc TOP DẪN ĐẦU TẠI VIỆT NAM, có sản phẩm và dịch vụ khách hàng vượt trội, mạng lưới quốc tế, hoạt động hiệu quả và có thương hiệu được các khách hàng tự hào tin dùng

Sứ mệnh

Đối với khách hàng: HDBank cam kết mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng bằng các giải pháp tài chính trọn gói và sáng tạo, đáp ứng được nhu cầu đa dạng và luôn thay đổi dựa trên sự thấu hiểu của khách hàng

Đối với nhân viên: HDBank tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thú vị và có mức đãi ngộ xứng đáng giúp nhân viên có thể học hỏi, sáng tạo và cống hiến để cùng thành đạt về sự nghiệp

Đối với đối tác: HDBank cam kết tối đa hóa lợi ích cho cổ đông và các đối tác nhờ tăng trưởng mạnh và bền vững đi cùng với hệ thống quản trị doanh nghiệp hiệu quả và quản lý rủi ro chặt chẽ

Giá trị cốt lõi

Khách hàng là trọng tâm: HDBank luôn coi khách hàng là trọng tâm trong mọi hoạt động của ngân hàng và luôn phấn đấu đáp ứng tốt nhất những mong đợi của khách hàng

Nhất quán và linh hoạt: HDBank hiểu rõ mục tiêu của mình và nhất quán trong việc theo đuổi các mục tiêu đó. Trong hành động, chúng ta luôn năng động và linh hoạt để đạt được mục tiêu đã đề ra

Hiệu quả và sáng tạo: HDBank không ngừng học hỏi, sáng tạo và tự hoàn thiện để hoạt động hiệu quả và vượt trội trong việc phục vụ khách hàng

Chuyên nghiệp và hợp tác: HDBank làm việc và ứng xử một cách chuyên nghiệp. HDBank chia sẻ và hợp tác thân thiện với đồng nghiệp và đối tác dựa trên sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau

Trung thực và trách nhiệm: HDBank là người đáng tin cậy, trung thực, dám nghĩ, dám làm và dám chịu trách nhiệm

Trên đây là toàn bộ thông tin về lãi suất ngân hàng HDBank cho bạn tham khảo. Để biết chính xác thông tin lãi suất từng tháng, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các văn phòng giao dịch hoặc trên website chính thức của HDbank.