Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank cao nhất tháng 7/2022 là 5%/năm

Trong tháng 7 này, ngân hàng Shinhan Bank vẫn duy trì khung lãi suất 2 - 4,6%/năm cho khách hàng cá nhân gửi tiền tại quầy và 2,65 - 5%/năm cho tiền gửi online (áp dụng cho kỳ hạn 1 - 60 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ).

Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank áp dụng với khách hàng cá nhân

Ghi nhận vào ngày 1/7 cho thấy, lãi suất tiết kiệm dành cho cả hai hình thức gửi tiền tại quầy và qua Internet tại Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Shinhan Bank) tiếp tục được giữ nguyên.

Theo đó, khách hàng cá nhân có tiền gửi trong kỳ hạn 1 - 60 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ, sẽ được nhận lãi suất trong khoảng 2 - 4,6%/năm.

Chi tiết hơn, lãi suất áp dụng cho các kỳ hạn 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng và 4 tháng lần lượt là 2%/năm, 2,2%/năm, 2,4%/năm và 2,7%/năm.

Mức lãi suất được Shinhan Bank niêm yết cho kỳ hạn 5 tháng là 3%/năm, kỳ hạn 6 tháng là 3,3%/năm và kỳ hạn 9 tháng là 3,6%/năm.

Hai kỳ hạn 12 tháng và 18 tháng hiện có lãi suất tiền gửi cùng ở mức 4,5%/năm. Tương tự, ngân hàng cũng duy trì mức lãi suất 4,6%/năm cho các kỳ hạn 24 tháng, 36 tháng và 60 tháng trong tháng này.

Trường hợp chọn phương thức lĩnh lãi hàng tháng, khách hàng sẽ được nhận lãi suất trong khoảng 2,1 - 4,4%/năm đối với kỳ hạn 2 - 60 tháng. Trong đó, mức lãi suất cao nhất được triển khai cho hai kỳ hạn 12 tháng và 24 tháng.

Ảnh: Shinhan Bank

Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank dành cho tiền gửi qua kênh online cũng được giữ ổn định trong tháng 7, cụ thể là khoảng 2,65 - 5%/năm, áp dụng cho tiền gửi có kỳ hạn 1 - 60 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ.

Đối với phương thức lĩnh lãi hàng tháng của hình thức gửi tiền này, Shinhan Bank đang niêm yết biểu lãi suất trong khoảng 2,75 - 4,9%/năm, với điều kiện khoản tiền gửi có kỳ hạn 2 - 60 tháng.

Ở thời điểm hiện tại, lãi suất dành cho các khoản tiền gửi ngắn hạn, từ 1 đến 3 tuần, được ấn định ở cùng mức 0,2%/năm với cả hai hình thức gửi tại quầy và gửi online.

Lưu ý, ngân hàng hiện đang không huy động với cho các khoản tiết kiệm có kỳ hạn 4 tháng và 5 tháng.

Nguồn: Shinhan Bank

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm áp dụng với doanh nghiệp

Tương tự tháng trước, Shinhan Bank cũng không có động thái điều chỉnh lãi suất ngân hàng dành cho khách hàng doanh nghiệp trong tháng mới.

Với phân khúc khách hàng này, ngân hàng đang huy động lãi suất trong khoảng 1,9 - 4,1%/năm, dành cho các khoản tiết kiệm có kỳ hạn 1 - 60 tháng. Biểu lãi suất này được triển khai đối với cả hai hình thức gửi tiền tại quầy và online.

Xét đến phương thức lĩnh lãi hàng tháng, lãi suất tại Shinhan Bank cũng ổn định trong khoảng 2 - 3,9%/năm, áp dụng cho các kỳ hạn 2 - 60 tháng.

Tương tự như phân khúc khách hàng cá nhân, ngân hàng cũng không triển khai các khoản tiền gửi có kỳ hạn 4 tháng và 5 tháng ở thời điểm hiện tại.

Nguồn: Shinhan Bank

chọn
Apec Investment dự kiến khởi công hai dự án tại Bắc Giang, Lạng Sơn vào quý IV, huy động hơn nghìn tỷ rót vào BĐS
Tại ĐHĐCĐ thường niên vừa qua, Apec Investment đã cập nhật tình hình một số dự án BĐS như Apec Royal Park Huế, Aqua Park Bắc Giang và Golden Palace Lạng Sơn, đồng thời cho biết kế hoạch rót vốn cho các dự án khác tại Bắc Giang, Hòa Bình…