Lãi suất Ngân hàng Techcombank cao nhất tháng 5/2022 là bao nhiêu?

Theo biểu lãi suất mới nhất tháng 5 do Ngân hàng Techcombank công bố thì lãi suất tiền gửi tiết kiệm cao nhất đang ở mức 7,1%/năm áp dụng với các khoản tiền gửi tiết kiệm từ 999 tỷ đồng trở lên, kỳ hạn 12 tháng.

Khảo sát ngày 15/5 cho thấy biểu lãi suất tiết kiệm tại quầy dành cho khách hàng thường ở Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) tiếp tục duy trì ổn định so với đầu tháng trước.

Vì vậy, lãi suất huy động trả lãi cuối kỳ dành cho khách hàng thường có độ tuổi dưới 50 vẫn dao động trong phạm vi 2,55%/năm - 7,1%/năm, trải dài từ kỳ hạn kỳ hạn 1 - 36 tháng. 

Nguồn: Techombank.

Cụ thể, các kỳ hạn gửi 1 tháng và 2 tháng, lãi suất ngân hàng Techcombank tiếp tục niêm yết cùng mức 2,55%/năm. 

Trong khi, khách hàng gửi tiền kỳ hạn từ 3 tháng đến 11 tháng tại Techcombank sẽ được hưởng lãi suất tiền gửi dao động từ 2,85%/năm đến 3,9%/năm, tương ứng với các kỳ hạn gửi. 

Đối với kỳ hạn gửi 12 tháng, lãi suất tháng 5/2022 giữ ổn định như tháng trước, ghi nhận lãi suất tiết kiệm ở mức 4,7%/năm. 

Đáng chú ý, tại kỳ hạn này nếu mức tiền gửi từ 999 tỷ trở lên và khách hàng cam kết không được tất toán trước hạn thì sẽ được Techcombank áp dụng mức lãi suất 7,1%/năm, đây cũng là mức lãi suất cao nhất được ngân hàng áp dụng trong tháng 5 này.

Với các kỳ hạn kéo dài 13 - 35 tháng, lãi suất tiền gửi tại Techcombank đều đồng loạt ấn định ở mức 4,6%/năm. Và lãi suất áp dụng cho kỳ hạn gửi 36 tháng là 5,2%/năm.

Đối với khách hàng thường từ 50 tuổi trở lên, lãi suất tiết kiệm tại Techcombank được triển khai ở mức cao hơn 0,1 điểm % so với khách hàng dưới 50 tuổi tại tất cả các kỳ hạn. 

Tuy nhiên, tại kỳ hạn 12 tháng, khách hàng dưới 50 tuổi và từ 50 tuổi trở lên đều được hưởng mức lãi suất chung theo quy định của ngân hàng. 

Ngoài ra, Ngân hàng Techcombank còn triển khai thêm lãi suất tiết kiệm trả lãi cuối kỳ đối với nhóm khách hàng VIP và có lãi suất cao hơn tại đa số kỳ hạn gửi so với khách hàng thường.

Hiện khung lãi suất tiền gửi dành cho khách hàng VIP đang được Techcombank triển khai như sau:

- Khách hàng VIP 1: 2,85%/năm - 5,5%/năm

- Khách hàng VIP 2: 2,8%/năm - 5,45%/năm

- Khách hàng VIP 3: 2,75%/năm - 5,4%/năm

Cũng trong tháng 5 này, tất cả các khoản tiền gửi không kỳ hạn được duy trì lãi suất chung không đổi là 0,03%/năm.

Biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm thường triển khai trong tháng 5/2022

 Nguồn: Techombank.

Trong tháng 5 này, biểu lãi suất tiết kiệm Phát Lộc tại Ngân hàng Techcombank ghi nhận không có sự điều chỉnh mới so với trước. Vì vậy, lãi suất huy động tiền gửi cuối kỳ dành cho khách hàng thường vẫn nằm trong khoảng 2,7%/năm - 5,8%/năm, kỳ hạn 1 - 36 tháng. 

Ở biểu lãi suất này, Techcombank áp dụng lãi suất ngân hàng khác nhau cho từng kỳ hạn, số tiền gửi lớn hay nhỏ, độ tuổi và diện khách hàng thường hay VIP.

Biểu lãi suất Tiết kiệm Phát Lộc tại Techcombank cập nhật ngày 15/5/2022

 Nguồn: Techombank.

chọn
Ông Phạm Nhật Vượng và những lần trực tiếp góp vốn thành lập công ty
Ngày 6/10, ông Phạm Nhật Vượng đã góp vốn thành lập VMI JSC chuyên quản lý và đầu tư BĐS. Đây cũng là một trong số ít những doanh nghiệp do ông Vượng là cổ đông trực tiếp nắm quyền sở hữu chi phối.