Lãi suất Ngân hàng Techcombank tháng 2/2024 đồng loạt giảm tại các kỳ hạn

Ghi nhận vào đầu tháng 2/2024 cho thấy, biểu lãi suất tiết kiệm tại Ngân hàng Techcombank giảm tại các kỳ hạn. Hiện tại, mức lãi suất cao nhất là 4,9%/năm dành cho tiền gửi tiết kiệm Phát Lộc của nhóm khách hàng Private với hạn mức trên 3 tỷ đồng tại kỳ hạn 12 - 36 tháng.

Biểu lãi suất tiết kiệm thường tại ngân hàng Techcombank trong tháng 2/2024

So với tháng trước, biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) ghi nhận giảm nhẹ tại các kỳ hạn.

Sau khi điều chỉnh, phạm vi lãi suất áp dụng cho tiền gửi kỳ hạn 1 - 36 tháng, lãi lĩnh cuối kỳ đang nằm trong phạm vi 2,5 - 4,6%/năm, đối với phân khúc khách hàng thường và hội viên Techcombank Inspire.

Nguồn: Techcombank.

Cụ thể, tại khung lãi suất áp dụng cho khách hàng thường và hội viên Inspire, các khoản tiền gửi kỳ hạn 1 - 2 tháng đang được áp dụng mức lãi suất ngân hàng chung là ở mức 2,5%/năm - thấp hơn tháng trước 0,7 điểm %.

Song song đó, Ngân hàng Techcombank đã điều chỉnh lãi suất của các kỳ hạn 3 - 5 tháng giảm 0,4 điểm % xuống mức tương ứng là 2,9%/năm.

Đối với các khoản tiết kiệm kỳ hạn 6 - 8 tháng và kỳ hạn 9 - 11 tháng, lãi suất tiền gửi lần lượt giảm 0,75 điểm % và 0,2 điểm %, tương đương với mức 3,5%/năm và 3,55%/năm.

Đồng thời, khi tham gia gửi tiền tiết kiệm dài hạn từ 12 tháng đến 36 tháng, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất tiết kiệm tương ứng là 4,6%/năm, cùng giảm 0,1 điểm % so với tháng trước.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể lựa chọn hình thức gửi tiền tiết kiệm không kỳ hạn với mức lãi suất không đổi là 0,1%/năm.

Tương tự, khung lãi suất ngân hàng Techcombank dành cho nhóm khách hàng ưu tiên cũng được điều chỉnh giảm tại nhiều kỳ hạn, nhưng vẫn có mức lãi suất ưu đãi hơn so với khách hàng thường.

Hiện, mức lãi suất áp dụng cho nhóm khách hàng Priority đang được ấn định trong khoảng 2,6 - 4,65%/năm và nhóm khách hàng Private sẽ được quy định mức lãi suất thấp hơn một chút là 2,65 - 4,7%/năm.

Ngoài hình thức trả lãi cuối kỳ, khách hàng lựa chọn các hình thức trả lãi khác với mức lãi suất linh hoạt như sau:

- Trả lãi hàng tháng: Lãi suất khoảng 2,4 - 4,5%/năm.

- Trả lãi hàng quý: Lãi suất khoảng 3,5 - 4,5%/năm.

- Trả lãi trước: Lãi suất khoảng 2,4 - 4,3%/năm.

Đáng chú ý, một số khách hàng đáp ứng các điều kiện nhất định theo quy định của Techcombank có thể được áp dụng mức lãi suất ưu đãi hơn, nhưng vẫn đảm bảo tuân thủ quy định của NHNN và quy định của Techcombank trong từng thời kỳ.

Nguồn: Techcombank.

Cập nhật lãi suất Tiết kiệm Phát Lộc tại Techcombank mới nhất hiện nay

Cũng trong tháng 2 này, Ngân hàng Techcombank đã điều chỉnh biểu lãi suất tiết kiệm Phát Lộc giảm từ 0,1 điểm % đến 0,7 điểm % tại các kỳ hạn gửi. Hiện, mức lãi suất tại khung lãi suất này vẫn được phân loại tùy theo từng kỳ hạn, số tiền gửi, cũng như diện khách hàng.

Theo đó, Techcombank đang niêm yết lãi suất dành cho phân khúc khách hàng thường trong khoảng 2,55 - 4,75%/năm và lãi suất cho hội viên Inspire sẽ nhỉnh hơn một chút là 2,6 - 4,8%/năm.

Với nhóm khách hàng Priority, lãi suất tiết kiệm sẽ được ấn định ở mức 2,65 - 4,85%/năm và lãi suất áp dụng cho khách hàng VIP sẽ dao động trong khoảng 2,7 - 4,9%/năm.

Nguồn: Techcombank.

chọn
Chung cư Hà Nội đã cắt sốt
Theo lãnh đạo doanh nghiệp địa ốc, khi mọi người xếp hàng để mua BĐS thì có nghĩa thị trường đang FOMO. Dự báo 3-6 tháng tới, khi lãi suất điều chỉnh tăng để giải quyết vấn đề tỷ giá, nhu cầu mua trên thị trường sẽ giảm.