Lãi suất Ngân hàng Techcombank tiếp tục giảm tại hầu hết kỳ hạn trong tháng 3/2023

Theo ghi nhận mới nhất tại Ngân hàng Techcombank trong tháng 3 này, biểu lãi suất tiết kiệm tiếp tục giảm nhẹ tại nhiều kỳ hạn. Song, mức lãi suất cao nhất vẫn là 9,5%/năm dành cho các khoản tiền gửi từ 999 tỷ đồng trở lên, kỳ hạn 12 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ.

Biểu lãi suất ngân hàng Techcombank sản phẩm gửi tiết kiệm thường mới nhất hiện nay

Bước sang tháng 3/2023, biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) đã được điều chỉnh giảm nhẹ tại các kỳ hạn từ 6 tháng trở lên.

Vì vậy, khung lãi suất huy động cho kỳ hạn 1 - 36 tháng, lãi lĩnh cuối kỳ sẽ nằm trong khoảng 5,9 - 8,2%/năm, áp dụng cho đối tượng khách hàng thường và hội viên Techcombank Inspire.

Nguồn: Techcombank.

Cụ thể trong khung lãi suất dành cho khách hàng thường, lãi suất tiền gửi kỳ hạn 1 - 5 tháng vẫn tiếp tục duy trì ở mức 5,9%/năm. Tương tự, tiền gửi không kỳ hạn cũng giữ mức lãi suất không đổi là 1%/năm.

Đối với các khoản tiền tiết kiệm kỳ hạn từ 6 tháng đến 11 tháng, lãi suất ngân hàng ghi nhận giảm nhẹ 0,3 điểm % và tiền gửi kỳ hạn 12 - 36 tháng cũng được điều chỉnh giảm 0,5 điểm %.

Sau khi điều chỉnh, Techcombank đang ấn định lãi suất cho các kỳ hạn kéo dài từ 6 tháng đến 36 tháng ở cùng mức là 8,2%/năm.

Riêng tại kỳ hạn phổ biến 12 tháng, hình thức lĩnh lãi cuối kỳ, khách hàng tham gia gửi tiền tiết kiệm có hạn mức từ 999 tỷ trở lên và cam kết không được tất toán trước hạn sẽ nhận được mức lãi suất ngân hàng Techcombank cao nhất lên đến 9,5%/năm.

Đồng thời, khung lãi suất tiết kiệm dành cho nhóm khách hàng ưu tiên cũng biến động giảm, với biên độ khoảng 0,3 - 0,5%/năm tại đa số kỳ hạn, nhưng vẫn được áp dụng mức lãi ưu đãi hơn so với khách hàng thường.

Theo đó, lãi suất dành cho nhóm khách hàng VIP 1 đang nằm trong phạm vi 5,9 - 8,4%/năm và nhóm khách hàng VIP 2, VIP 3 sẽ được quy định mức lãi suất thấp hơn một chút là 5,9 - 8,3%/năm.

Ngoài hình thức trả lãi cuối kỳ, Techcombank còn triển khai thêm các hình thức trả lãi khác với mức lãi suất linh hoạt để giúp cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn đa dạng hơn, gồm có:

- Trả lãi hàng tháng: Lãi suất khoảng 5,8 - 8%/năm.

- Trả lãi hàng quý: Lãi suất khoảng 7,4 - 8,1%/năm.

- Trả lãi trước: Lãi suất khoảng 5,8 - 7,8%/năm.

Nguồn: Techcombank.

Cập nhật biểu lãi suất Tiết kiệm Phát Lộc tại Techcombank trong tháng 3/2023

So với cùng kỳ tháng trước, Ngân hàng Techcombank cũng điều chỉnh biểu lãi suất tiết kiệm Phát Lộc giảm từ 0,3 điểm % đến 0,5 điểm % tại nhiều kỳ hạn gửi. Đồng thời, Techcombank vẫn phân loại lãi suất tùy theo từng kỳ hạn, số tiền gửi, cũng như diện khách hàng.

Hiện, khung lãi suất Tiết kiệm Phát Lộc cho phân khúc khách hàng thường đang được niêm yết trong phạm vi 6 - 8,4%/năm và khách hàng là hội viên Inspire sẽ nhận được mức lãi suất nhỉnh hơn một chút là 6 - 8,5%/năm.

Song song đó, lãi suất được áp dụng cho nhóm khách hàng Priority sẽ nằm trong khoảng 6 - 8,6%/năm. Còn lại, nhóm khách hàng VIP đang được triển khai phạm vi lãi suất tương ứng từ 6%/năm đến 8,7%/năm.

Nguồn: Techcombank.

chọn
Vinhomes có thể khởi công dự án NOXH đầu tay bên Vịnh Cam Ranh trong quý II
Dự kiến trong quý II/2023, Khu nhà ở xã hội phường Cam Nghĩa, TP Cam Ranh sẽ bước vào giai đoạn triển khai xây dựng. Dự án này do Muối Cam Ranh - công ty con của Vinhomes làm chủ đầu tư với quy mô gần 88 ha.