Lãi suất ngân hàng Techcombank trong tháng 5/2023 cao nhất là bao nhiêu?

Bước sang tháng 5/2023, biểu lãi suất tiết kiệm tại ngân hàng Techcombank vẫn được duy trì ổn định. Hiện tại, mức lãi suất cao nhất là 9,5%/năm dành cho khoản tiền gửi từ 999 tỷ trở lên tại kỳ hạn 12 tháng, trả lãi cuối kỳ và khách hàng cam kết không được tất toán trước hạn.

Cập nhật biểu lãi suất tiết kiệm thường tại ngân hàng Techcombank mới nhất hiện nay

Theo ghi nhận vào đầu tháng 5/2023, biểu lãi suất tiết kiệm thường tại Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) không có thay đổi so với tháng trước.

Do đó, khung lãi suất huy động tại kỳ hạn 1 - 36 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ vẫn niêm yết trong khoảng 5,4 - 7,3%/năm, áp dụng cho nhóm khách hàng thường và hội viên Techcombank Inspire.

Nguồn: Techcombank.

Cụ thể như sau, lãi suất tiết kiệm của các kỳ hạn 1 - 5 tháng vẫn tiếp tục duy trì ở cùng mức là 5,4%/năm.

Đồng thời, các khoản tiết kiệm kỳ hạn 6 - 36 tháng đang được Techcombank áp dụng mức lãi suất ngân hàng chung là 7,3%/năm, không có điều chỉnh mới so với tháng 4/2023.

Riêng tại kỳ hạn phổ biến 12 tháng, khách hàng tham gia gửi tiền tiết kiệm với hạn mức từ 999 tỷ đồng trở lên và cam kết không được tất toán trước hạn sẽ được hưởng mức lãi suất ngân hàng Techcombank cao nhất là 9,5%/năm.

Song song đó, lãi suất của các khoản tiền gửi không kỳ hạn vẫn giữ nguyên ở mức 0,1%/năm.

Trong tháng 5 này, biểu lãi suất tiền gửi áp dụng cho phân khúc khách hàng VIP vẫn được triển khai ở mức ưu đãi hơn so với phân khúc khách hàng thường.

Theo đó, khung lãi suất dành cho phân khúc khách hàng VIP 1 sẽ nằm dao động từ 5,4%/năm đến 7,5%/năm. Với nhóm khách hàng VIP 2, VIP 3, Techcombank đang quy định lãi suất trong khoảng 5,5 - 7,4%/năm.

Đặc biệt, đối với một số khách hàng đáp ứng các điều kiện nhất định theo quy định của Techcombank có thể được áp dụng mức lãi suất khác biệt và ưu đãi hơn so với biểu lãi suất niêm yết mà ngân hàng đã cung cấp.

Ngoài hình thức trả lãi cuối kỳ, Techcombank còn cung cấp thêm các hình thức trả lãi khác với mức lãi suất linh hoạt như sau: Trả lãi hàng tháng có lãi suất khoảng 5,3 - 7,1%/năm, trả lãi hàng quý có lãi suất khoảng 6,65 - 7,25%/năm và trả lãi trước có lãi suất khoảng 5,3 - 7%/năm.

Nguồn: Techcombank.

Biểu lãi suất Tiết kiệm Phát Lộc tại Techcombank trong tháng 5/2023

So với cùng kỳ tháng trước, biểu lãi suất Tiết kiệm Phát Lộc tại ngân hàng Techcombank đang duy trì ổn định và vẫn được phân loại lãi suất dựa theo các tiêu chí như kỳ hạn, số tiền gửi và diện khách hàng.

Trong đó, mức lãi suất áp dụng cho nhóm khách hàng thường sẽ dao động từ 5,5%/năm đến 7,5%/năm. Tiếp theo đó là nhóm khách hàng hội viên Inspire được triển khai mức lãi suất từ 5,5%/năm đến 7,6%/năm.

Đối với nhóm khách hàng Priority, Techcombank cũng duy trì khung lãi suất ổn định trong khoảng 5,5 - 7,7%/năm. Cuối cùng là nhóm khách hàng VIP với phạm vi lãi suất cao hơn 0,1 điểm %, được niêm yết trong khoảng 5,5 - 7,8%/năm.

Nguồn: Techcombank.

chọn
Cận cảnh đường ven sông Cầu Ngà với cây cầu 600 m đang thành hình ở quận Nam Từ Liêm
Sau hơn hai năm thi công, một số đoạn đường ven sông Cầu Ngà đang thành hình ở quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. Trong đó, nổi bật là cây cầu có chiều dài khoảng 600 m.