Cập nhật biểu lãi suất ngân hàng Shinhan Bank mới nhất tháng 5/2023

Tiếp nối tháng trước, ngân hàng Shinhan Bank tiếp tục giữ nguyên lãi suất tiền gửi đối với cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp trong tháng 5 này.

Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank áp dụng với khách hàng cá nhân

Khảo sát mới nhất cho thấy, lãi suất tiết kiệm tại Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Shinhan Bank) dành cho khách hàng cá nhân vẫn ổn định.

Theo đó, tiền gửi tại quầy có kỳ hạn 1 - 60 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ, đang được triển khai với lãi suất trong khoảng 4 - 6,1%/năm.

Tương tự, ngân hàng đang niêm yết cùng mức lãi suất 4%/năm cho hai kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng. Các kỳ hạn 3 tháng, 4 tháng, 5 tháng và 6 tháng đang được triển khai với lãi suất lần lượt là 4,5%/năm, 4,8%/năm, 5,1%/năm và 5,5%/năm.

Khách hàng có tiền gửi trong kỳ hạn 9 tháng và 12 tháng sẽ được nhận lãi suất không đổi lần lượt là 5,7%/năm và 6,1%/năm. Lãi suất tiền gửi dành cho các kỳ hạn từ 18 tháng đến 60 tháng hiện ở cùng mức là 5,6%/năm.

Đối với hình thức lĩnh lãi hàng tháng, lãi suất dành cho tiền gửi có kỳ hạn 2 - 60 tháng đang dao động trong khoảng 3,9 - 6%/năm. Trong đó, kỳ hạn 12 tháng hiện đang có mức lãi suất cao nhất.

Ảnh: Baotintuc.vn

Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank dành cho sản phẩm tiền gửi online cũng không có biến động mới trong tháng này.

Hiện, phương thức lĩnh lãi cuối kỳ đang có lãi suất trong khoảng 4,8 - 6,8%/năm với kỳ hạn 1 - 60 tháng, và phương thức lĩnh lãi hàng tháng có lãi suất trong khoảng 4,8 - 6,7%/năm với kỳ hạn 2 - 60 tháng.

Các kỳ hạn gửi tiết kiệm online nhìn chung tương tự với gửi tại quầy, chỉ riêng hai kỳ hạn 4 tháng và 5 tháng không được triển khai với hình thức gửi này.

Bên cạnh đó, Shinhan Bank cũng tiếp tục triển khai các khoản tiền gửi từ 1 đến 3 tuần với lãi suất cùng là 0,5%/năm cho cả hai hình thức gửi tại quầy và gửi online.

Lưu ý, ngân hàng hiện đang không triển khai các khoản tiết kiệm có kỳ hạn 4 tháng và 5 tháng cho hình thức gửi tiền online.

Nguồn: Shinhan Bank

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm áp dụng với doanh nghiệp

Tương tự như khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp cũng sẽ nhận lãi suất ngân hàng không đổi trong tháng này. Cụ thể, lãi suất ngân hàng đang dao động trong khoảng 3,6 - 5,5%/năm đối với cả tiền gửi tại quầy và online, kỳ hạn 1 - 60 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ.

Xét đến phương thức lĩnh lãi hàng tháng, ngân hàng đang áp dụng biểu lãi suất 3,7 - 5,4%/năm cho khách hàng doanh nghiệp gửi tiền trong kỳ hạn 2 - 60 tháng, cả tại quầy và online.

Hiện tại, ngân hàng không triển khai các khoản tiền gửi online có kỳ hạn 4 tháng và 5 tháng cho khách hàng doanh nghiệp.

Nguồn: Shinhan Bank

chọn
Hình ảnh cầu Như Nguyệt nối Bắc Ninh - Bắc Giang sắp thông xe kỹ thuật
Theo dự kiến, ngày 20/6 tới đây, cầu Như Nguyệt trên tuyến cao tốc Hà Nội - Bắc Giang nối Bắc Ninh - Bắc Giang sẽ thông xe kỹ thuật.