Lãi suất Ngân hàng TPBank giữ ổn định trong tháng 4/2022

Lãi suất tiết kiệm truyền thống Ngân hàng TPBank tháng 4 ghi nhận không thay đổi và vẫn dao động trong khoảng 3,2%/năm - 6%/năm, tương ứng với tiền gửi có kỳ hạn 1 - 36 tháng.

Lãi suất ngân hàng TPBank cho khách hàng cá nhân

Khảo sát ngày 12/4, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) không điều chỉnh lãi suất so với cùng kỳ tháng trước. Do đó, biểu lãi suất ngân hàng áp dụng cho tiền gửi tiết kiệm truyền thống và sản phẩm Savy đều đồng loạt không đổi so với tháng trước.

Theo đó, lãi suất tiền gửi tại quầy tiếp tục duy trì mức lãi suất trong khoảng từ 3,2%/năm đến 6%/năm có kỳ hạn kéo dài từ 1 tháng đến 36 tháng, dưới hình thức lĩnh lãi cuối kỳ.

Cụ thể, khách hàng có khoản tiền gửi tại kỳ hạn từ 1 tháng, 2 tháng và 3 tháng được triển khai lãi suất lần lượt là 3,2%/năm, 3,4%/năm và 3,45%/năm. Với kỳ hạn từ 6 tháng và 9 tháng lãi suất tiết kiệm cũng không thay đổi đồng loạt duy trì ở mức 5,3%/năm và 5,7%/năm.

Với kỳ hạn 18 tháng và 36 tháng, khách hàng sẽ nhận được mức lãi suất chung là 6%/năm. Trong khi, tại kỳ hạn 364 ngày lãi suất được niêm yết là 5,7%/năm.

Mặt khác đối khách hàng gửi tiết kiệm tại kỳ hạn ngắn từ 1 tuần đến 3 tuần lãi suất được huy động cùng mức 0,1%/năm.

Nguồn: TPBank.

Không chỉ có hình thức lĩnh lãi vào cuối kỳ, khách hàng còn có thể lựa chọn thời gian lĩnh lãi cuối kỳ khác tại TPBank như: tiết kiệm hàng tháng (3,38%/năm - 5,6%/năm), tiết kiệm hàng quý (5,25%/năm - 5,65%/năm) và tiết kiệm đầu kỳ (3,15%/năm - 5,3%/năm).

Biểu lãi suất ngân hàng TPBank tháng 4/2022 mới nhất

 

Nguồn: TPBank.

 

Ngoài phương thức lĩnh lãi thường, khách hàng còn có thể tham khảo một số sản phẩm khác của ngân hàng TPBank đưa ra như Tài khoản gửi góp, Tiền gửi Bảo An Lộc, Tiết kiệm Online, Tiết kiệm Tài Lộc, Tiết kiệm Trường An Lộc, Tiết kiệm Bảo Lộc, Tiết kiệm Đắc Lộc,....

Tương tự như biểu lãi suất tại quầy, thì biểu lãi suất tiết kiệm Savy cũng đứng yên. Vì vậy, khung lãi suất cho sản phẩm này hiện đang được niêm yết trong khoảng từ 3,45%/năm đến 6,35%/năm, có kỳ hạn kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng.

Trong tháng 4, khi khách hàng gửi tiền tiết kiệm thì sẽ nhận được mức lãi suất cao hơn từ 0,1 - 0,35 điểm % so với gửi tiết kiệm truyền thống. Như vậy, lãi suất ngân hàng TPBank cao nhất trong tháng 4 này vẫn giữ ở mức 6,35%/năm, và chỉ áp dụng đối với khoản tiết kiệm Savy có kỳ hạn 18 tháng và 24 tháng.

Nguồn: TPBank.

chọn