Lãi suất ngân hàng TPBank tháng 4/2023 giảm tại nhiều kỳ hạn

Theo ghi nhận ngày 3/4, ngân hàng TPBank có động thái điều chỉnh lãi suất tiền gửi tiết kiệm truyền thống và Super Savy. Theo đó, khung lãi suất mới trong khoảng 5,3 - 7,2%/năm được áp dụng cho sản phẩm tiết kiệm truyền thống, lĩnh lãi cuối kỳ.

Lãi suất ngân hàng TPBank dành cho khách hàng cá nhân

Bước sang tháng 4, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) điều chỉnh biểu lãi suất tiền gửi đối với sản phẩm tiết kiệm truyền thống, lĩnh lãi cuối kỳ. Theo đó, khung lãi suất mới trong khoảng 5,3 - 7,2%/năm, áp dụng cho kỳ hạn từ 1 tháng đến 364 ngày, lĩnh lãi cuối kỳ.

Cụ thể, lãi suất ngân hàng TPBank áp dụng cho kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng cùng ở mức 5,3%/năm, giảm 0,5 điểm % so với tháng 3. Tương tự, sau khi giảm 0,5 điểm %, 5,45%/năm là mức lãi suất tiền gửi áp dụng cho kỳ hạn 3 tháng.

6,1%/năm là mức lãi suất được triển khai cho kỳ hạn 6 tháng, giảm 0,5 điểm %. Khách hàng gửi tiền tại kỳ hạn 9 tháng sẽ được áp dụng mức lãi suất 6,2%/năm sau khi giảm 0,8 điểm %.

Lãi suất ngân hàng được niêm yết cho kỳ hạn 18 tháng và 36 tháng đều ở 7,2 mức %/năm sau khi giảm 0,2 điểm %. Kỳ hạn 364 ngày cũng có mức lãi suất tương tự sau khi tăng 0,1 điểm % so với tháng trước.

Ngoài ra, lãi suất tiền gửi được triển khai cho khách hàng gửi tiền không kỳ hạn hoặc kỳ hạn ngắn 1 - 3 tuần được niêm yết không đổi với 0,5%/năm.

Ảnh: TPBank

Lưu ý:

- Khi khách hàng sử dụng sản phẩm tiết kiệm/tiền gửi có kỳ hạn theo quy định trên đây có nhu cầu tất toán trước hạn thì lãi suất áp dụng là lãi suất không kỳ hạn thấp nhất có hiệu lực tại ngày tất toán trước hạn. 

- Ngân hàng TPBank có thể áp dụng mức lãi suất khác so với biểu lãi suất này đối với một số khách hàng và tối đa không vượt quá mức trần lãi suất do NHNN quy định theo từng kỳ hạn.

Biểu lãi suất ngân hàng TPBank tháng 4/2023 

Nguồn: TPBank

Bên cạnh đó, ngân hàng TPBank còn triển khai nhiều sản phẩm tiền gửi tiết kiệm khác như: Tiền gửi Bảo An Lộc, Tiết kiệm Tài Lộc, Tiết kiệm Bảo Lộc, Future Savings Kids, Tiết kiệm Trường An Lộc,Tiết kiệm Savy, Future Savings, Tiết kiệm Livebank,...

Sản phẩm tiết kiệm Super Savy được ngân hàng TPBank có khung lãi suất tiết kiệm trong khoảng 5,45 - 8,25%/năm, áp dụng cho kỳ hạn từ 3 tháng đến 24 tháng. Qua so sánh cho thấy, khung lãi suất này đang cao hơn 0,15 - 1,05 điểm % so với tiết kiệm truyền thống sau khi giảm 0,1 - 0,5 điểm % so với tháng trước.

Nguồn: TPBank

chọn
Hé lộ thời điểm triển khai khu đô thị gần 2.000 tỷ của Mipec tại Hà Tĩnh
Dự kiến từ tháng 8/2024, Mipec sẽ triển khai xây dựng các hạng mục nhà ở của Khu đô thị tại xã Thạch Trung và thị trấn Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Dự án này có quy mô gần 30 ha, tổng mức đầu tư 1.985 tỷ đồng.