Cập nhật lãi suất ngân hàng TPBank mới nhất tháng 1/2023

Theo ghi nhận mới nhất, ngân hàng TPBank không có nhiều điều chỉnh về lãi suất tiền gửi tiết kiệm truyền thống và Super Savy. Theo đó, lãi suất cao nhất áp dụng sản phẩm tiết kiệm truyền thống được duy trì ở mức 7,4%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ.

Lãi suất ngân hàng TPBank dành cho khách hàng cá nhân

Theo khảo sát ngày 5/1, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) không có nhiều điều chỉnh đối với lãi suất tiết kiệm truyền thống và sản phẩm Super Savy.

Trong đó, 5,8 - 7,4%/năm là khung lãi suất dành cho khách hàng cá nhân chọn sản phẩm tiết kiệm truyền thống, áp dụng cho các kỳ hạn từ 1 tháng đến 364 ngày, phương thức lĩnh lãi cuối kỳ.

Chi tiết hơn, lãi suất ngân hàng TPBank áp dụng cho kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng ở mức 5,8%/năm. Lãi suất tiền gửi được ngân hàng triển khai cho kỳ hạn 3 tháng là 6%/năm.

Cùng thời điểm khảo sát, khách hàng có khoản tiền gửi có kỳ hạn 6 tháng và 9 tháng sẽ được áp dụng lãi suất lần lượt là 6,6%/năm và 7%/năm. 

Lãi suất ngân hàng được niêm yết cho kỳ hạn 18 tháng và 36 tháng duy trì ở mức 7,4%/năm. Đối với các khoản tiền gửi tại kỳ hạn 364 ngày, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất không đổi là 7,1%/năm.

Bên cạnh đó, khách hàng gửi tiền không kỳ hạn hoặc kỳ hạn ngắn 1 - 3 tuần sẽ được nhận lãi suất tiền gửi là 0,5%/năm. 

Ảnh: TPBank

Lưu ý:

- Khi khách hàng sử dụng sản phẩm tiết kiệm/tiền gửi có kỳ hạn theo quy định trên đây có nhu cầu tất toán trước hạn thì lãi suất áp dụng là lãi suất không kỳ hạn thấp nhất có hiệu lực tại ngày tất toán trước hạn. 

- Ngân hàng TPBank có thể áp dụng mức lãi suất khác so với biểu lãi suất này đối với một số khách hàng và tối đa không vượt quá mức trần lãi suất do NHNN quy định theo từng kỳ hạn.

Biểu lãi suất ngân hàng TPBank tháng 1/2023 

Nguồn: TPBank

Ngoài ra, TPBank còn triển khai nhiều sản phẩm tiền gửi tiết kiệm khác như: Tiền gửi Bảo An Lộc, Tiết kiệm Tài Lộc, Tiết kiệm Bảo Lộc, Future Savings Kids, Tiết kiệm Trường An Lộc,Tiết kiệm Savy, Future Savings, Tiết kiệm Livebank,...

Đặc biệt, sản phẩm tiết kiệm Super Savy được ngân hàng TPBank điều chỉnh tăng nhẹ, hiện lãi suất tiết kiệm vào khoảng 6 - 8,5%/năm, áp dụng cho kỳ hạn từ 3 tháng đến 24 tháng. So sánh cho thấy, khung lãi suất này đang cao hơn 0,2 - 1,1 điểm % so với tiết kiệm truyền thống. 

Nguồn: TPBank

chọn
Hình ảnh KCN Sạch rộng gần 145 ha đang xây dựng ở huyện Ân Thi và Khoái Châu, Hưng Yên
Khu công nghiệp Sạch tỉnh Hưng Yên có quy mô 143,08 ha, tổng vốn đầu tư 1.788,59 tỷ đồng, hoạt động đến năm 2071 tại xã Hồng Tiến, huyện Khoái Châu và xã Xuân Trúc, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên.