Lãi suất ngân hàng TPBank tháng 2/2023 cao nhất là bao nhiêu?

Theo khảo sát ngày 1/2, ngân hàng TPBank có động thái điều chỉnh lãi suất tiền gửi tiết kiệm truyền thống và Super Savy. Theo đó, 7,4%/năm là mức lãi suất cao nhất được niêm yết cho sản phẩm tiết kiệm truyền thống, lĩnh lãi cuối kỳ.

Lãi suất ngân hàng TPBank dành cho khách hàng cá nhân

Theo ghi nhận mới nhất, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) có điều chỉnh đối với lãi suất tiết kiệm truyền thống và sản phẩm Super Savy tại kỳ hạn 3 tháng.

Cụ thể, ngân hàng huy động khung lãi suất dành cho khách hàng cá nhân chọn sản phẩm tiết kiệm truyền thống là 5,8 - 7,4%/năm, áp dụng cho các kỳ hạn từ 1 tháng đến 364 ngày, lĩnh lãi cuối kỳ.

Chi tiết hơn, lãi suất ngân hàng TPBank áp dụng cho kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng được duy trì ở mức 5,8%/năm. Trong khi đó, lãi suất tiền gửi áp dụng cho kỳ hạn 3 tháng giảm 0,05 điểm % về mức 5,95%/năm.

Khách hàng có khoản tiền gửi có kỳ hạn 6 tháng và 9 tháng sẽ được áp dụng lãi suất lần lượt là 6,6%/năm và 7%/năm. 

Lãi suất ngân hàng được niêm yết cho kỳ hạn 18 tháng và 36 tháng ở cùng mức 7,4%/năm. Đối với các khoản tiền gửi tại kỳ hạn 364 ngày, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất là 7,1%/năm.

Ngoài ra, 0,5%/năm là lãi suất tiền gửi được triển khai cho khách hàng gửi tiền không kỳ hạn hoặc kỳ hạn ngắn 1 - 3 tuần. 

Ảnh: TPBank

Lưu ý:

- Khi khách hàng sử dụng sản phẩm tiết kiệm/tiền gửi có kỳ hạn theo quy định trên đây có nhu cầu tất toán trước hạn thì lãi suất áp dụng là lãi suất không kỳ hạn thấp nhất có hiệu lực tại ngày tất toán trước hạn. 

- Ngân hàng TPBank có thể áp dụng mức lãi suất khác so với biểu lãi suất này đối với một số khách hàng và tối đa không vượt quá mức trần lãi suất do NHNN quy định theo từng kỳ hạn.

Biểu lãi suất ngân hàng TPBank tháng 2/2023 

Nguồn: TPBank

Bên cạnh đó, TPBank còn triển khai nhiều sản phẩm tiền gửi tiết kiệm khác như: Tiền gửi Bảo An Lộc, Tiết kiệm Tài Lộc, Tiết kiệm Bảo Lộc, Future Savings Kids, Tiết kiệm Trường An Lộc,Tiết kiệm Savy, Future Savings, Tiết kiệm Livebank,...

Đặc biệt, sản phẩm tiết kiệm Super Savy được ngân hàng TPBank điều chỉnh giảm nhẹ so với lần phát hành gần nhất, hiện lãi suất tiết kiệm vào khoảng 5,95 - 8,5%/năm, áp dụng cho kỳ hạn từ 3 tháng đến 24 tháng. Qua so sánh cho thấy, khung lãi suất này đang cao hơn 0,15 - 1,1 điểm % so với tiết kiệm truyền thống. 

Nguồn: TPBank

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (27/3 - 2/4): Duyệt quy hoạch Khánh Hòa, Geleximco sẽ góp 9.511 tỷ đồng làm cao tốc nối Nam Định - Thái Bình
Thủ tướng duyệt quy hoạch Khánh Hòa; Geleximco sẽ góp 9.511 tỷ đồng làm cao tốc nối Nam Định - Thái Bình; mức đầu tư cao tốc Gia Nghĩa - Chơn Thành có thể tăng thêm 4.000 tỷ đồng; Quảng Ngãi chi 3.500 tỷ đồng làm đường Hoàng Sa - Dốc Sỏi... là những thông tin quy hoạch, hạ tầng giao thông nổi bật trong tuần.