Cập nhật lãi suất ngân hàng TPBank mới nhất tháng 12/2022

Bước sang tháng 12, lãi suất ngân hàng TPBank không ghi nhận nhiều thay đổi đối với sản phẩm tiền gửi tiết kiệm truyền thống và Super Savy. Theo đó, biểu lãi suất áp dụng cho kỳ hạn từ 1 tháng đến 364 ngày duy trì trong khoảng 5,8 - 7,4%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ.

Lãi suất ngân hàng TPBank dành cho khách hàng cá nhân

Theo khảo sát ngày 5/12, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) không có nhiều điều chỉnh đối với lãi suất tiết kiệm truyền thống và sản phẩm Super Savy.

Theo đó, lãi suất dành cho khách hàng cá nhân chọn sản phẩm tiết kiệm truyền thống được duy trì trong khoảng 5,8 - 7,4%/năm, áp dụng cho các kỳ hạn từ 1 tháng đến 364 ngày, phương thức lĩnh lãi cuối kỳ.

Cụ thể, lãi suất ngân hàng TPBank áp dụng cho kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng cùng ở mức 5,8%/năm. 6%/năm là mức lãi suất được ngân hàng triển khai cho tiền gửi có kỳ hạn 3 tháng.

Tương tự, các khoản tiền gửi có kỳ hạn 6 tháng và 9 tháng sẽ được áp dụng lãi suất lần lượt là 6,6%/năm và 7%/năm. 

Cùng thời điểm khảo sát, lãi suất ngân hàng được ấn định cho kỳ hạn 18 tháng và 36 tháng cùng ở mức 7,4%/năm. Khách hàng chọn gửi tiền tại kỳ hạn 364 ngày sẽ được hưởng mức lãi suất không đổi so với tháng 11 là 7,1%/năm.

Trong khi đó, khách hàng gửi tiền không kỳ hạn hoặc kỳ hạn ngắn 1 - 3 tuần sẽ được nhận lãi suất tiền gửi là 0,5%/năm. Qua so sánh cho thấy, ngân hàng đã có động thái tăng 0,3 điểm % cho các kỳ hạn này so với đầu tháng 11.

Ảnh: TPBank

Lưu ý:

- Khi khách hàng sử dụng sản phẩm tiết kiệm/tiền gửi có kỳ hạn theo quy định trên đây có nhu cầu tất toán trước hạn thì lãi suất áp dụng là lãi suất không kỳ hạn thấp nhất có hiệu lực tại ngày tất toán trước hạn. 

- Ngân hàng TPBank có thể áp dụng mức lãi suất khác so với biểu lãi suất này đối với một số khách hàng và tối đa không vượt quá mức trần lãi suất do NHNN quy định theo từng kỳ hạn.

Biểu lãi suất ngân hàng TPBank tháng 12/2022 

Nguồn: TPBank

Bên cạnh Ngoài ra, TPBank vẫn triển khai nhiều sản phẩm tiền gửi tiết kiệm khác như: Tiền gửi Bảo An Lộc, Tiết kiệm Tài Lộc, Tiết kiệm Bảo Lộc, Future Savings Kids, Tiết kiệm Trường An Lộc,Tiết kiệm Savy, Future Savings, Tiết kiệm Livebank,...

Trong đó, sản phẩm tiết kiệm Super Savy được ngân hàng TPBank điều chỉnh tăng phạm vi lãi suất tiết kiệm 0,65 - 0,8 điểm % lên khoảng 6 - 8,5%/năm, áp dụng cho kỳ hạn từ 3 tháng đến 24 tháng. Qua so sánh cho thấy, khung lãi suất của sản phẩm tiết kiệm này cao hơn 0,2 - 1,1 điểm % so với tiết kiệm truyền thống. 

Nguồn: TPBank

chọn