Lãi suất ngân hàng TPBank tháng 11/2022 cao nhất là bao nhiêu?

Theo khảo sát, ngân hàng TPBank tiếp tục có động thái tăng lãi suất cho các sản phẩm tiền gửi trong tháng 11 này. Theo đó, khách hàng lựa chọn gửi tiết kiệm thông thường sẽ được hưởng lãi suất cao nhất là 7,4%/năm, áp dụng cho kỳ hạn 18 và 36 tháng, phương thức lĩnh lãi cuối kỳ.

Lãi suất ngân hàng TPBank dành cho khách hàng cá nhân

Bước sang tháng 11, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) tiếp tục có động thái tăng lãi suất tiết kiệm truyền thống và sản phẩm Super Savy so với tháng trước. Trong đó, khách hàng gửi tiết kiệm truyền thống có kỳ hạn từ 1 tháng đến 364 ngày sẽ được hưởng lãi suất tăng 0,5 - 1,3 điểm % lên khoảng 5,8 - 7,4%/năm.

Cụ thể, lãi suất ngân hàng TPBank tại quầy dành cho khách hàng cá nhân tại kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng là 5,8%/năm, tăng 1,3 điểm %.

Ngân hàng niêm yết mức lãi suất 6%/năm cho kỳ hạn 3 tháng sau khi điều chỉnh tăng 1,1 điểm %. Tương tự, các khoản tiền gửi tại kỳ hạn 6 tháng sẽ được áp dụng mức lãi suất 6,6%/năm, tăng 0,5 điểm %.

Hiện, lãi suất ngân hàng được huy động đối với các khoản tiền gửi có kỳ hạn 9 tháng là 7%/năm. Tại kỳ hạn 18 tháng và 36 tháng, lãi suất tiết kiệm cũng được điều chỉnh cùng tăng 0,5 điểm % lên mức 7,4%/năm.

Khách hàng chọn gửi tiền có kỳ hạn 364 ngày sẽ được hưởng mức lãi suất 7,1%/năm, tăng 0,5 điểm % so với tháng 10.

Riêng lãi suất tiền gửi được huy động cho các khoản tiết kiệm có kỳ hạn từ 1 tuần đến 3 tuần được duy trì tại mức 0,2%/năm.

Lưu ý, khi khách hàng sử dụng sản phẩm tiết kiệm/tiền gửi có kỳ hạn theo quy định trên đây có nhu cầu tất toán trước hạn thì lãi suất áp dụng là lãi suất không kỳ hạn thấp nhất có hiệu lực tại ngày tất toán trước hạn. 

Ảnh: TPBank

Ngoài ra, TPBank có thể áp dụng mức lãi suất khác so với biểu lãi suất này đối với một số khách hàng và tối đa không vượt quá mức trần lãi suất do NHNN quy định theo từng kỳ hạn.

Bên cạnh hình thức lĩnh lãi vào cuối kỳ, khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức lĩnh lãi khác tại ngân hàng TPBank như tiết kiệm lĩnh lãi đầu kỳ, tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ, tài khoản gửi góp, tiền gửi Bảo An Lộc.

Biểu lãi suất ngân hàng TPBank tháng 11/2022 mới nhất 

Nguồn: TPBank

Ngoài phương thức gửi tiền tại quầy, TPBank còn triển khai thêm sản phẩm tiết kiệm online Super Savy giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn. 

Trong tháng 11 này, biểu lãi suất tiết kiệm của sản phẩm này tăng 0,5 - 1 điểm % ở tất cả kỳ hạn. Sau điều chỉnh, phạm vi lãi suất hiện đang dao động trong khoảng 6 - 7,7%/năm, áp dụng cho kỳ hạn từ 3 tháng đến 24 tháng.

Qua so sánh cho thấy, phạm vi lãi suất của sản phẩm Super Savy cao hơn lãi suất truyền thống 0,2 - 0,3 điểm %.

Nguồn: TPBank

chọn
Nhà Đà Nẵng dự kiến mua lại 15% cổ phiếu quỹ, hơn 200 tỷ đồng bị phong tỏa liên quan sai phạm trong quá trình cổ phần hóa
Theo tài liệu họp ĐHĐCĐ thường niên của Nhà Đà Nẵng, đơn vị trên cho biết, Công an TP Đà Nẵng đang phong tỏa tài khoản tại Ngân hàng Việt Á của Nhà Đà Nẵng với số tiền 222 tỷ đồng do các sai phạm trong quá trình cổ phần hóa công ty giai đoạn 2010.