Lãi suất ngân hàng SHB cập nhật mới nhất trong tháng 2/2023

Khảo sát tuần đầu tháng 2/2023 cho thấy, biểu lãi suất tiết kiệm tại Ngân hàng SHB vẫn tiếp tục giữ nguyên so với tháng trước, với mức lãi suất cao nhất là 8,52%/năm dành cho các khoản tiền gửi online kỳ hạn 12 - 36 tháng trở lên, lĩnh lãi cuối kỳ.

Cập nhật biểu lãi suất Ngân hàng SHB cho khách hàng cá nhân mới nhất

Bước sang tháng 2, Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) vẫn đang duy trì biểu lãi suất tiết kiệm dành cho khách hàng cá nhân ở mức ổn định. Theo đó, lãi suất huy động tiếp tục được phân loại theo hai khung tiền gửi là dưới 2 tỷ đồng và từ 2 tỷ đồng trở lên.

Riêng các khoản tiền gửi trên 500 tỷ đồng, khách hàng cần liên hệ trực tiếp với ngân hàng để được tư vấn thông tin chi tiết về lãi suất và chương trình ưu đãi kèm theo.

Nguồn: SHB.

Theo khảo sát, khung lãi suất tiền gửi hạn mức dưới 2 tỷ đồng tại kỳ hạn 1 - 36 tháng trở lên, hình thức lĩnh lãi cuối kỳ đang được triển khai trong khoảng 6 - 8,1%/năm.

Trong đó, lãi suất tiết kiệm tại kỳ hạn 1 - 5 tháng được ngân hàng SHB niêm yết cùng mức là 6%/năm và tiền gửi kỳ hạn 6 - 8 tháng có lãi suất là 7,1%/năm.

Đối với các khoản tiết kiệm kỳ hạn 9 tháng, 10 tháng và 11 tháng, lãi suất ngân hàng lần lượt là 7,2%/năm, 7,3%/năm và 7,4%/năm.

Tương tự, lãi suất tiền gửi của kỳ hạn 12 tháng là 7,6%/năm và kỳ hạn 13 tháng là 7,7%/năm. Kế đến, tại ba kỳ hạn 18 tháng, 24 tháng và 36 tháng, khách hàng sẽ được áp dụng mức lãi suất Ngân hàng SHB tương ứng là 7,9%/năm, 8%/năm và 8,1%/năm.

Cũng trong tháng 2 này, mức lãi suất theo khung tiền gửi từ 2 tỷ đồng đến 500 tỷ đồng có kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng trở lên vẫn duy trì trong khoảng 6 - 8,2%/năm, tương ứng với mỗi kỳ hạn thì được cộng thêm 0,1 điểm % so với định mức dưới 2 tỷ đồng.

Song song đó, lãi suất tiền gửi kỳ hạn dưới 1 tháng của cả hai hạn mức dưới 2 tỷ đồng và từ 2 tỷ đồng đến 500 tỷ đồng vẫn cùng được ấn định ở mức 1%/năm.

Bên cạnh hình thức trả lãi cuối kỳ, khách hàng cũng có thể tham khảo và lựa chọn thêm một số hình thức trả lãi với mức lãi suất linh hoạt, cụ thể như sau:

- Trả lãi trước: Lãi suất khoảng 5,85 - 7,11%/năm.

- Trả lãi hàng tháng: Lãi suất khoảng 5,94 - 7,79%/năm.

- Trả lãi quý: Lãi suất khoảng 7,03 - 7,84%/năm.

Nguồn: SHB.

Biểu lãi suất tiết kiệm trực tuyến tại Ngân hàng SHB trong tháng 2/2023

So với cùng kỳ tháng trước, biểu lãi suất tiết kiệm trực tuyến tại Ngân hàng SHB không có biến động mới trong tháng 2 này. Theo đó, khung lãi suất huy động vẫn được duy trì trong phạm vi 6 - 8,52%/năm, áp dụng cho các khoản tiền gửi kỳ hạn 1 - 36 tháng trở lên.

Đáng chú ý, khi tham gia gửi tiền tiết kiệm online tại Ngân hàng SHB, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi cao hơn từ 0,42 điểm % đến 1,02 điểm % so với gửi tiết kiệm tại quầy.

Nguồn: SHB.

Đặc biệt, Ngân hàng SHB còn cung cấp thêm các gói huy động tiền gửi khác với mức lãi suất đa dạng và ưu đãi như Tiết kiệm Đại Lợi, tiết kiệm An Phúc, tiết kiệm gửi góp, tiết kiệm Tình yêu cho con, Chứng chỉ tiền gửi Phát Lộc,... nhằm mang đến cho khách hàng nhiều giải pháp tài chính đa dạng và tối ưu hơn.

chọn
Bị hại vụ FLC: Cảm thấy may mắn nhờ 'không bỏ trứng vào một giỏ'
Tại phiên tòa xét xử vụ án FLC sáng 22/7, bà X., một bị hại chia sẻ cảm thấy may mắn nhờ nguyên tắc "không bỏ hết trứng vào một giỏ", không vay mượn khi đi đầu tư, nhờ vậy mà gia đình chưa tới mức rơi vào cảnh cùng quẫn.