Lạng Sơn: Khởi tố đối tượng rút dao đâm chết người

Ngày 30/10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Hoàng Tuấn Trưởng (SN 1999, trú tại thị trấn Đồng Đăng) về tội Giết người.

Theo tài liệu điều tra, vào khoảng 21h ngày 22/10, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân lực lượng chức năng đã có mặt tại quốc lộ 1A thuộc địa phận thôn Kéo Kham, thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn để điều tra một vụ ẩu đả giữa hai nhóm thanh niên khiến anh Lý Văn Thắng (SN 1995, trú tại xã Phú Xá, huyện Cao Lộc) tử vong.

mau thuan ca nhan rut dao dam chet nguoi
Đối tượng trưởng tại CQĐT (Ảnh: Công an Lạng Sơn cung cấp)

Ngay sau khi vụ án xảy ra, Công an tỉnh Lạng Sơn tiến hành điều tra, truy xét và làm rõ đối tượng dùng dao đâm tử vong anh Thắng là Hoàng Tuấn Trưởng đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Trưởng đồng thời thu giữ được con dao gây án.

Bước đầu, Trưởng khai nhận do có mâu thuẫn cá nhân nên trong lúc xô xát đã dùng dao thủ sẵn trong người đâm anh Thắng. Sau khi gây án, Trưởng đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Hiện vụ án đang được cơ quan Công an điều tra, xử lý.

chọn
Chuyên gia: 5 - 10 năm tới bất động sản vẫn là kênh tiềm năng ngay cả khi đánh thuế căn nhà thứ hai
TS. Đinh Thế Hiển cho rằng trong ít nhất 5 - 10 năm tới, BĐS tiếp tục có nhiều lợi thế hơn so với các kênh đầu tư khác. Ngay cả khi áp dụng thuế đối với căn nhà thứ hai thì lợi thế của BĐS vẫn còn đáng kể.