Lê Bình vừa uống thuốc giảm đau vừa đóng phim trong lúc điều trị ung thư

Thời gian đóng phim tết 'Táo quậy', nghệ sĩ Lê Bình đã phải uống thuốc giảm đau để cầm cự.
le binh vua uong thuoc giam dau vua dong phim trong luc dieu tri ung thu Nghệ sĩ Lê Bình nằm giường hành lang 200.000 đồng trị ung thư

Vì tài chính eo hẹp, nghệ sĩ Lê Bình chỉ có thể nằm giường hành lang. "Cái giường này dù nằm hay không mỗi ngày ...

le binh vua uong thuoc giam dau vua dong phim trong luc dieu tri ung thu

Tối 30/1, bộ phim điện ảnh "Táo quậy" công chiếu vào mùng 1 Tết có buổi ra mắt tại TP.HCM. Nghệ sĩ Lê Bình – một trong số những diễn viên góp mặt trong phim xuất hiện với vẻ ngoài tươi tắn sau thời gian dài điều trị bệnh.

le binh vua uong thuoc giam dau vua dong phim trong luc dieu tri ung thu

Trong phim, Lê Bình vào vai Táo già với nhiệm vụ hỗ trợ cho các tuyến vai chính. Thời điểm quay bộ phim là lúc Lê Bình đang điều trị ung thư phổi. Sau các buổi xạ trị tại bệnh viện, nam diễn viên đã cố gắng uống thuốc giảm đau để hoàn thành các phân đoạn của mình trong 3 ngày quay tại Sài Gòn. Lê Bình cũng không chia sẻ chuyện bệnh tình với các đoàn phim, bởi không muốn mang tiếng kể khổ.

le binh vua uong thuoc giam dau vua dong phim trong luc dieu tri ung thu

“Tôi thường nói đùa rằng có khi Táo quậy là vai diễn cuối cùng của mình. Giờ thì tôi bằng lòng sống chung với bệnh tật. Bệnh này 70 - 80% nằm ở tinh thần nên phải vui mà sống. Tôi nghĩ mình 65 tuổi rồi, gia đình cũng lo toan rồi, không còn con nhỏ nữa nên với tôi vậy là được. Thôi thì nếu vượt qua được thì mình cũng vui”, ông nói.

le binh vua uong thuoc giam dau vua dong phim trong luc dieu tri ung thu

Hứa Minh Đạt cùng vợ - diễn viên Lâm Vỹ Dạ và hai con rạng rỡ trong trang phục áo dài truyền thống. "Táo quậy" cũng là bộ phim với vai chính đầu tay của nam diễn viên sau nhiều năm lận đận với vai phụ. Hứa Minh Đạt bày tỏ anh khá căng thẳng vì vai chính đầu tiên trên màn ảnh rộng lại chiếu vào dịp Tết - thời điểm mà phim nước ngoài lẫn phim trong nước đều ồ ạt phát hành.

le binh vua uong thuoc giam dau vua dong phim trong luc dieu tri ung thu

Bạch Long giản dị đến ra mắt phim. Nam nghệ sĩ thời gian qua ít xuất hiện trên phim ảnh lẫn truyền hình mà thay vào đó tập trung đào tạo, giảng dạy các sinh viên ở lĩnh vực sân khấu.

le binh vua uong thuoc giam dau vua dong phim trong luc dieu tri ung thu

Cặp đôi diễn viên Pom Nguyễn, Nhi Katy cùng bé Tin Tin. Bộ phim mượn sự tích ngày chầu Táo quân 23 tháng chạp để mang đến câu chuyện phiêu lưu đậm chất thần thoại giữa các nhân vật Táo. Phim còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ kỳ cựu như: Nguyễn Chánh Tín, Trung Dân, Phương Dung, Hoàng Phúc… Do tổ chức ra mắt phim vào dịp cận tết, các diễn viên đa số đều vắng mặt vì bận rộn việc gia đình.

XEM THÊM

le binh vua uong thuoc giam dau vua dong phim trong luc dieu tri ung thu Nghệ sĩ Lê Bình: 'Mong mau bớt đau để viết nốt tự truyện'

Nghệ sĩ gạo cội của màn ảnh nhỏ miền Nam vẫn kiên cường chống chọi căn bệnh ung thư. Những ngày đau nặng Lê Bình ...

le binh vua uong thuoc giam dau vua dong phim trong luc dieu tri ung thu Nghệ sĩ Lê Bình: Không thể đi diễn, đã đón vợ trở về đoàn tụ, chuẩn bị cho tình huống xấu nhất

"Tình trạng bệnh của tôi bây giờ đã di căn vô xương. Sống chết khó lường", nghệ sĩ Lê Bình cho biết.

le binh vua uong thuoc giam dau vua dong phim trong luc dieu tri ung thu Nghệ sĩ Lê Bình đau đớn sau khi truyền thuốc điều trị ung thư phổi

Lê Bình cho biết sau 4 ngày truyền thuốc chữa ung thư, ông mệt, đau đớn không thể ăn uống được.

Tag:
chọn
Thái Nguyên quy hoạch mới 16 khu công nghiệp và cụm công nghiệp, có  dự án hơn 1.128 ha ở Phổ Yên
Tỉnh Thái Nguyên quy hoạch mới 16 khu công nghiệp, cụm công nghiệp, trong đó có dự án khu công nghiệp - đô thị - dịch vụ 1.128 ha ở TP Phổ Yên, đồng thời đưa nhiều cụm công nghiệp hiện tại ra khỏi quy hoạch.