Mai Phương vẫn bàng hoàng khi nghệ sĩ Lê Bình qua đời

Do sức khỏe không ổn, Mai Phương không thể tới viếng nghệ sĩ Lê Bình. Trở về Việt Nam sau chuyến du lịch ở Bhutan, cô bàng hoàng khi biết ông qua đời.

Tối 3/5, Mai Phương chia sẻ cuốn sách có tựa đề Ung thư hãy biến đi. Cuốn sách là câu chuyện về hành trình chống chọi với ung thư của họa sĩ truyện tranh người Trung Quốc tên Hạng Dao.

“Nếu bạn thấy bầu trời của mình chỉ là đêm đen thì cuốn sách này có lẽ sẽ giúp bạn thẳng tiến tới nơi có ánh sáng của vầng dương mà bạn đang đợi chờ mỏi mòn”, cô chú thích về sự tự tin khi đối diện bệnh tật.

Mai Phương vẫn bàng hoàng khi nghệ sĩ Lê Bình qua đời - Ảnh 1.

Tấm ảnh chụp cùng nghệ sĩ Lê Bình và đồng nghiệp khiến Mai Phương xúc động.

Khi Ái Châu chia sẻ ảnh chụp chung giữa nghệ sĩ Lê Bình, Ái Châu và Mai Phương, nữ diễn viên Những thiên thần áo trắng xúc động: “Vẫn còn bàng hoàng, tấm hình ý nghĩa quá”. Dù muốn tới viếng nghệ sĩ Lê Bình nhưng do sức khỏe không đảm bảo nên cô không thể thực hiện nguyện vọng của mình.Dịp lễ vừa qua, Mai Phương có cuộc trải nghiệm thú vị ở Bhutan cùng MC Ốc Thanh Vân. Nhưng niềm vui không trọn vẹn khi vừa về nước, cô đã nghe tin nghệ sĩ Lê Bình qua đời vào sáng 1/5. Cô buồn, sốc và bàng hoàng khi mọi chuyện xảy ra đột ngột.

MC Ốc Thanh Vân cho biết: “Phương cũng không ổn về tinh thần sau khi chú Lê Bình qua đời. Mai Phương và chú Lê Bình phát hiện bệnh cùng một thời điểm. Mai Phương rất muốn đến cùng để tạm biệt chú nhưng không thể đi được. Mặt em đang bị sưng phù, mắt sưng”.

Mai Phương vẫn bàng hoàng khi nghệ sĩ Lê Bình qua đời - Ảnh 2.

Mai Phương và nghệ sĩ Lê Bình phát hiện mắc bệnh ung thư phổi cùng một thời điểm.

Nghệ sĩ Lê Bình và Mai Phương cùng phát hiện mắc bệnh ung thư phổi vào đầu năm 2018. Trong những ngày điều trị ở bệnh viện, Mai Phương và nghệ sĩ gạo cội thường thăm hỏi lẫn nhau.“Tôi mong có phép màu đến với Mai Phương. Thực sự chỉ có phép màu mới có thể giúp được những bệnh nhân ung thư. Tình trạng của Mai Phương còn nặng hơn chú Lê Bình nữa, nhưng em còn trẻ còn sức khỏe hơn chú Lê Bình. Đợt vừa rồi đi Bhutan, tôi luôn cầu nguyện em sớm bình phục”, MC Ôc Thanh Vân tâm sự.

“Bệnh thăm bệnh, vui tình nghệ sĩ”, diễn viên Lê Bình phấn khởi chia sẻ trong những ngày nằm viện.

chọn
Cận cảnh khu công nghiệp - đô thị 1.000 ha đang triển khai gần hai cao tốc ở Bắc Ninh
KCN Nam Sơn - Hạp Lĩnh nằm ven cao tốc Nội Bài - Hạ Long và gần đường Vành đai 4 vùng Thủ đô theo quy hoạch.