Cùng mắc ung thư, Mai Phương không dám đối diện quá lâu với hình ảnh của nghệ sĩ Lê Bình

Sau thông tin bệnh của nghệ sĩ Lê Bình có chuyển biến xấu, khán giả lo lắng cho trường hợp của Mai Phương. Nữ diễn viên cho biết, rất thương nghệ sĩ Lê Bình nhưng đôi khi cô không dám đối diện quá lâu với những hình ảnh của chú vì sợ sẽ mất đi sự can đảm hiện tại.

Mới đây, trong đêm diễn thời trang thuộc khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019, diễn viên Mai Phương khiến khán giả vô cùng bất ngờ vì xuất hiện trên sàn diễn. Dù đang trong giai đoạn điều trị ung thư nhưng nữ diễn viên với vẻ đẹp mong manh, những bước đi dịu dàng đã để lại trong mắt khán giả một phần trình diễn tràn đầy cảm xúc.

Chính sự nỗ lực, tinh thần lạc quan vượt qua đau đớn của bệnh tật Mai Phương đã nhận được sự ủng hộ hết mình của khán giả.

Cùng mắc ung thư, Mai Phương không dám đối diện quá lâu với hình ảnh của nghệ sĩ Lê Bình - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của Mai Phương trên sàn diễn thời trang


Tuy nhiên khi phóng viên liên hệ với nữ diễn viên về ý định chính thức trở lại với nghệ thuật, Mai Phương chia sẻ, những hoạt động nghệ thuật hiện tại của cô chỉ là tham gia cho cuộc sống có ý nghĩa và bớt nhớ nghề chứ chưa phải là chính thức trở lại.

Hiện tại tôi vẫn đang phải điều trị bệnh nên thời gian không có nhiều. Mà nếu trở lại với nghệ thuật thì phải hết mình với nó, phải lăn lộn, phải cống hiến mà sức khoẻ của tôi chưa cho phép như thế. Gần đây tôi đang điều trị đến giai đoạn bị mệt nhiều vì có dấu hiệu kháng thuốc, sắp tới phải tìm một phương pháp khác” - nữ diễn viên tâm sự.

Thời điểm Mai Phương mới phát hiện bệnh, nghệ sĩ Đức Hải có chia sẻ đã đem đến một loại thuốc đặc trị nhưng theo nữ diễn viên thì đó không phải thuốc mà chỉ là tảo fucoidan, hỗ trợ điều trị. Cô đã uống đều đặn trong 2 tháng là hết rồi và đã tự tìm mua thêm bên ngoài.

Vì chi phí điều trị hiện tại cũng khá tốn kém nên Mai Phương chia sẻ: “Tôi vẫn muốn khỏe khỏe hơn một chút để có thể tham gia thêm một vài chương trình nhỏ, cũng là có thêm niềm vui cuộc sống và thu nhập. Hiện tại tôi cũng nhận được một số lời mời nhưng chỉ dám nhận show nào vừa sức và đối tác hiểu được tình trạng sức khoẻ của mình. Trước lúc nhận lời tôi đều chia sẻ trước về giờ uống thuốc, ăn uống khó khăn kiêng cữ”.

Cùng mắc ung thư, Mai Phương không dám đối diện quá lâu với hình ảnh của nghệ sĩ Lê Bình - Ảnh 2.

Nữ diễn viên có bộ hình kỷ niệm 8/3 sau một thời gian dài điều trị bệnh

Nữ diễn viên cũng bày tỏ sự cảm kích khi vẫn nhận được sự quan tâm của bạn bè đồng nghiệp không phải bằng vật chất mà là tinh thần: “Về vật chất, chi phí điều trị thì hiện tại tôi vẫn đang xoay sở sắp xếp được, chưa đến lúc khắc nghiệt nhất nên tôi cũng không muốn nhờ cậy thêm”.

Về thông tin tình hình bệnh tình của nghệ sĩ Lê Bình chuyển biến xấu và ông cũng từng bày tỏ mong muốn có thể giúp đỡ Mai Phương, nữ diễn viên cho biết: “Tôi cũng không dám chắc tình trạng của mình rồi sẽ như thế nào nhưng mong một ngày mình còn sống, còn cố gắng thì sẽ làm tốt nhất có thể. Thông điệp nghệ sĩ truyền tải vẫn là mang đến cái đẹp, vì thế Mai Phương sẽ luôn là cô gái hay cười trong mắt khán giả.

Tôi cũng theo dõi thông tin bệnh tình của chú Lê Bình, thương chú lắm. Tôi chỉ mong sao chú sẽ vượt qua được những giây phút đau đớn thế này. Nói thật bản thân tôi cũng không dám đối diện quá lâu với những hình ảnh của chú bây giờ. Vì tôi nghĩ nhìn lâu quá tôi sẽ đánh mất đi sự can đảm hiện tại. Mong chú bình an, khoẻ mạnh!”

Cùng mắc ung thư, Mai Phương không dám đối diện quá lâu với hình ảnh của nghệ sĩ Lê Bình - Ảnh 3.

Mai Phương chia sẻ thông điệp nghệ sĩ luôn truyền tải vẫn là mang đến cái đẹp


chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (18/5 - 24/5): TP HCM chốt phương án điều chỉnh quy hoạch chung, công bố quy hoạch Trung du và miền núi phía bắc
TP HCM chốt phương án điều chỉnh quy hoạch chung; công bố quy hoạch Trung du và miền núi phía bắc; Hậu Giang xây cầu kết nối Cần Thơ, Kiên Giang; Quy hoạch huyện Cát Hải trở thành quận đảo... là những thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua.