Gia đình nghệ sĩ Lê Bình phủ nhận thông tin nam diễn viên hôn mê, trong tình trạng nguy kịch

Con trai Lê Bình vừa lên tiếng chia sẻ tình trạng sức khỏe hiện tại của nam diễn viên và phủ nhận những thông tin sai sự thật về cha anh nhiều ngày qua.

Ngày 17/4, con trai nghệ sĩ Lê Bình chia sẻ trên truyền thông về tình trang sức khỏe của cha anh sau đợt hóa trị ung thư vào cuối tuần trước. 

Trả lời trên báo điện tử Tri thức trực tuyến, con trai nam diễn viên cho biết: "Ba tôi sốt cao là do tác động từ đợt hóa trị. Phải đợi thêm 1 tuần nữa để ổn định tình hình mới biết được cụ thể ra sao vì mỗi đợt hóa trị cách nhau 21 ngày. Hoàn toàn không có chuyện hôn mê sâu như mọi người nói".

Gia đình nghệ sĩ Lê Bình phủ nhận thông tin nam diễn viên hôn mê, trong tình trạng nguy kịch - Ảnh 1.

Ca sĩ Ngọc Huyền đến thăm nghệ sĩ Lê Bình mới đây.

Nghệ sĩ Lê Bình được chuyển vào phòng điều trị 2 người, có điều hòa, không nằm giường hành lang như trước. Với tình trạng sức khỏe hiện tại, diễn viên Lê Bình có thể cử động nhẹ, nói ít, thể hiện những điều cần thiết với người xung quanh.

Sức khỏe nghệ sĩ Lê Bình chuyển biến xấu đi khi ông phải nhập viện cuối tháng 3. Do căn bệnh ung thư quái ác khiến khối u di căn vào tủy, nghệ sĩ Lê Bình liệt nửa người. Nhân viên chăm sóc áp dụng thuốc đặc trị liều mạnh để bảo vệ tủy nam diễn viên nhưng thất bại.

Do ngồi xe lăn lâu, vùng thân dưới nghệ sĩ Lê Bình bị hoại tử. Nữ diễn viên Trịnh Kim Chi chia sẻ: "Nghệ sĩ Lê Bình mất cảm giác nên cũng không biết việc bị hoại tử nghiêm trọng cho đến khi người nhà phát hiện".

Gia đình nghệ sĩ Lê Bình phủ nhận thông tin nam diễn viên hôn mê, trong tình trạng nguy kịch - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Lê Bình bị liệt nửa người hồi đầu tháng 4.

Lê Bình phát hiện bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối vào tháng 4/2018. Ông không chia sẻ tình trạng sức khỏe với bạn bè và báo giới, lặng lẽ đến bệnh viện để điều trị.

Nghệ sĩ Lê Bình từng chia sẻ 3 ước nguyện ông muốn thức hiện trong thời gian sắp tới. Nam diễn viên từng nói: "Đầu tiên là hoàn thành nốt cuối hồi kí mà tôi đã ấp ủ 2 năm qua. Việc thứ hai là ra tập truyện ngắn Vui buồn cùng chú cháu tôi. Việc thứ ba là khi mình nằm xuống, số tiền mà mọi người đóng góp, chia sẻ giúp Lê Bình nếu còn dư, sẽ xin gửi lại cho Hội nghệ sĩ".

Hiện tại, gia đình thường xuyên túc trực chăm sóc nam diễn viên, dùng đèn sưởi phần thân dưới để hạn chế tình trạng hoại tử.

Đông đảo nghệ sĩ chia sẻ trên mạng xã hội việc giúp đỡ  Lê Bình trong đó có diễn viên Khả Như, Thúy Diễm, Đại Nghĩa...

chọn
Ecopark làm khu đô thị du lịch 10.000 tỷ ở Hà Tĩnh
Tập đoàn Ecopark dự kiến đầu tư Khu đô thị du lịch Xuân Đan - Xuân Phổ tại huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh với diện tích 154 ha, tổng mức đầu tư dự kiến 10.000 tỷ đồng.