Nghệ sĩ Lê Bình rơi vào trạng thái sốt cao và mê man

Một đồng nghiệp vào thăm nghệ sĩ Lê Bình tại bệnh viện đã cập nhật tình hình sức khoẻ của nam nghệ sĩ này đến công chúng.

Những ngày qua, nghệ sĩ Lê Bình đã phải nhập viện trở lại để tiếp tục điều trị bệnh ung thư phổi. Được biết, tế bào ung thư đã vào tuỷ khiến nam nghệ sĩ không thể đi lại, phải ngồi xe lăn và khắp người đau buốt. Bạn bè, đồng nghiệp liên tục gây quỹ để hỗ trợ cho nam nghệ sĩ Lê Bình chữa trị. Nghệ sĩ Lê Bình cho biết, bác sĩ điều trị cho ông khuyên "còn nước còn tát" dù căn bệnh đã đến hồi nguy kịch. Cá nhân nghệ sĩ Lê Bình vẫn lạc quan đối mặt với căn bệnh hiểm nghèo.

Sau những hình ảnh vui tươi bên đồng nghiệp, mới đây, một đồng nghiệp của nghệ sĩ Lê Bình khi vào thăm ông tại Bệnh viện 175 đã cập nhật tình hình sức khoẻ của ông. Nam nghệ sĩ đang rơi vào trạng thái sốt và hôn mê hai ngày liền. Hiện tại, tình trạng sức khoẻ của ông đang khá nguy kịch. Nhìn hình ảnh nghệ sĩ Lê Bình gầy guộc và mê man khiến công chúng và đồng nghiệp của ông không khỏi xót xa. Mọi người mong phép nhiệm màu giúp người nghệ sĩ tài hoa vượt qua cửa ải này.

Nghệ sĩ Lê Bình rơi vào trạng thái sốt cao và mê man - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Lê Bình rơi vào trạng thái sốt cao và mê man - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Lê Bình đã rơi vào hôn mê sâu và sốt cao nhiều ngày qua


chọn
Tuyến đường 14,6 km, nối hai di tích Quốc gia đặc biệt ở Hà Nam và Nam Định đang xây dựng
Tuyến đường dài 14 km kết nối hai di tích Quốc gia đặc biệt là đền Trần Thương (tỉnh Hà Nam) và khu di tích lịch sử - văn hóa đền Trần (tỉnh Nam Định) đang xây dựng.