Sức khỏe nghệ sĩ Lê Bình nguy kịch, con gái nhắn nhủ: 'Ba ơi kiên cường lên nha, chỉ cần sống vì con là đủ'

Sức khỏe chuyển biến xấu, nghệ sĩ Lê Bình đã được chuyển vào phòng Hồi sức tích cực vào hôm 27/4.

Theo thông tin từ người thân nghệ sĩ Lê Bình cho biết, do sức khỏe Lê Bình chuyển biến xấu, ông bị xuất huyết dạ dày, máu liên tục chảy ra theo đường miệng và hậu môn nên đã được đưa vào phòng Hồi sức tích cực vào hôm qua 27/4. 

Đây là căn phòng điều trị, chăm sóc đặc biệt dành cho bệnh nhân có bệnh tình nặng và được cách li với người nhà. Thời gian chăm nom người bệnh bị giới hạn trong khoảng một tiếng và chỉ được một người vào lo. 

Sức khỏe nghệ sĩ Lê Bình nguy kịch, con gái nhắn nhủ: Ba ơi kiên cường lên nha, chỉ cần sống vì con là đủ - Ảnh 1.

Chị Hân - con gái Lê Bình luôn túc trực bên cạnh ba. (Ảnh: trang cá nhân nghệ sĩ)

Những ngày qua, chị Hân - con gái nghệ sĩ Lê Bình luôn túc trực ở bệnh viện để chăm sóc cho ba. Sau khi biết tin bệnh tình ba trở nặng, chị Hân đã bỏ hết công việc để chăm nom ông. Hình ảnh con gái Lê Bình ngồi xoa bóp đôi chân đã không còn cảm giác của ba chỉ vì... ba thích, đã lấy đi nước mắt nhiều người.

Sức khỏe nghệ sĩ Lê Bình nguy kịch, con gái nhắn nhủ: Ba ơi kiên cường lên nha, chỉ cần sống vì con là đủ - Ảnh 2.

Tình cảm của hai cha con Lê Bình khiến nhiều người cảm động. (Ảnh: trang cá nhân nghệ sĩ)

Theo lời kể từ một người thân của nghệ sĩ Lê Bình cho biết, chị Hân thường xuyên xoa bóp và hôn nhẹ lên trán, mắt, mũi... nam nghệ sĩ rồi thỏ thẻ nói vào tai ông rằng: "Ba ơi kiên cường lên nha, chỉ cần sống vì con là đủ không cần vì ai cả. Con yêu ba, ba hứa với con nha ba". Đáp lại lời nhắn nhủ của con gái, nghệ sĩ Lê Bình nhìn con mình đầy yêu thương rồi khẽ gật đầu. Tình cảm của hai cha con nghệ sĩ Lê Bình cùng tấm lòng hiếu thảo của chị Hân khiến không ít người chứng kiến xúc động. 

Sức khỏe nghệ sĩ Lê Bình nguy kịch, con gái nhắn nhủ: Ba ơi kiên cường lên nha, chỉ cần sống vì con là đủ - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Phi Phụng đến thăm Lê Bình cách đây ít ngày. (Ảnh: trang cá nhân nghệ sĩ)

Nghệ sĩ Lê Bình hiện đang được điều trị tại bệnh viện 175, TP HCM. Ông nhập viện lại vào đầu tháng 3 vừa qua. Khi ấy ông bị liệt nửa thân dưới, khối u di căn vào tủy. Trước khi đưa vào phòng hồi sức tích cực, nghệ sĩ Lê Bình đã trải qua một đợt thuốc hóa trị khá mạnh. Chi phí của đợt hóa trị này lên đến hơn 80 triệu đồng.

chọn
Toàn ảnh KCN Kim Bảng 1 rộng 230 ha đang xây dựng
KCN Kim Bảng 1 có diện tích 230 ha, phía bắc giáp đường nhánh cầu Tân Lang theo quy hoạch; phía nam giáp CCN Đồng Hóa và khu dân cư; phía đông giáp CCN Lê Hồ và khu dân cư; phía tây giáp đường quy hoạch nối Vành đai 4 - Vành đai 5.