Phó Giám đốc Sở VHTT TP HCM đến bệnh viện động viên nghệ sĩ Lê Bình

Bà Nguyễn Thị Thanh Thúy đại diện Sở VHTT TP HCM đã đến thăm hỏi và động viên nghệ sĩ Lê Bình đang điều trị căn bệnh ung thư tại bệnh viện 175.

Ngày 22/4, bà Nguyễn Thị Thanh Thúy - Phó Giám đốc Sở VHTT TP HCM - đã đến thăm hỏi và gửi lời động viên nghệ sĩ Lê Bình tại bệnh viện 175 (Quận Gò Vấp, TP HCM). 

Đại diện sở cho biết, trước đó đã có khoảng thời gian dài làm việc cùng nghệ sĩ Lê Bình qua các bộ phim nên khi biết nghệ sĩ Lê Bình bị bệnh, bà đã rất buồn và xúc động khi đến bệnh viện thăm ông.

Phó Giám đốc Sở VHTT TP HCM đến bệnh viện động viên nghệ sĩ Lê Bình - Ảnh 1.

NSƯT Thanh Thúy trò chuyện cùng nghệ sĩ Lê Bình

Phó Giám đốc Sở VHTT TP HCM đến bệnh viện động viên nghệ sĩ Lê Bình - Ảnh 2.

Bà Thanh Thúy mong rằng với sự góp sức và động viên của các cơ quan, anh em nghệ sĩ cùng lòng yêu mến của khán giả sẽ giúp nghệ sĩ Lê Bình chống chọi qua giai đoạn khó khăn này.

Được biết, tế bào ung thư đã di căn vào xương khiến người nghệ sĩ già bị liệt và chỉ có thể nằm trên giường bệnh. Mỗi ngày, mọi sinh hoạt của ông đều được các con giúp đỡ và chăm sóc mọi lúc.

Trước đó, vào đầu tháng 4/2019, diễn viên Đại Nghĩa đứng ra kêu gọi mọi người quyên góp và gửi tới gia đình nghệ sĩ Lê Bình số tiền 270 triệu đồng. Nghệ sĩ Trung Dân cũng quyên góp 50 triệu đồng, góp một phần nhỏ để giúp nghệ sĩ Lê Bình điều trị căn bệnh ung thư. 

Ngoài sự giúp đỡ của mọi người, nhiều anh em nghệ sĩ như: Trịnh Kim Chi, Cát Phượng, Đại Nghĩa, Hòa Thuận, Đông Hùng, Ngọc Trinh… đã tới thăm hỏi và động viên nghệ sĩ Lê Bình.

Phó Giám đốc Sở VHTT TP HCM đến bệnh viện động viên nghệ sĩ Lê Bình - Ảnh 3.

MC Đại Nghĩa đến thăm Lê Bình

Phó Giám đốc Sở VHTT TP HCM đến bệnh viện động viên nghệ sĩ Lê Bình - Ảnh 4.

Nghệ sĩ Lê Bình nhận được nhiều tình cảm và sự yêu thương từ đồng nghiệp lẫn khán giả

Cùng ngày, bà Thanh Thúy đại diện sở đến thăm diễn viên Hoàng Lan và Mai Phương, với sự chăm sóc của bác sĩ và anh em nghệ sĩ, cả 2 nữ diễn viên cũng đang trong quá trình điều trị căn bệnh ung thư.

chọn
Tập đoàn Sovico chi hơn 700 tỷ trả lãi 58 lô trái phiếu trong 6 tháng đầu năm
Công ty CP Tập đoàn Sovico đã công bố thông tin định kỳ về tình hình thanh toán gốc, lãi trái phiếu trong 6 tháng đầu năm 2024.