Lương Thế Thành 'tố' Thúy Diễm mang uất ức ở nhà vào vai diễn để… trả thù chồng

Tham gia phim cùng nhau, làm vợ chồng trên phim "Gia đình là số 1", Thúy Diễm và Lương Thế Thành có những trải nghiệm ý nghĩa mà hơn hết cả hai có thêm kinh nghiệm để vun đắp cho cuộc sống hôn nhân ngoài đời.

Sau khoảng thời gian vắng mặt trên màn ảnh kể từ sau khi sinh con đầu lòng cho Lương Thế Thành, Thúy Diễm tái ngộ với khán qua vai diễn trong bộ phim Gia đình là số 1 (phần 2). Khởi động năm 2019 bằng dự án chung này, Lương Thế Thành và Thuý Diễm háo hức bởi cả hai như mang chính cuộc sống thường nhật của mình vào phim để cùng diễn xuất, hoá thân và trải nghiệm. 

Cùng với Quang Tuấn, Mỹ Duyên, Diệu Nhi, Phát La, Thúc Lĩnh Lincoln… Lương Thế Thành và Thuý Diễm vào vai đôi vợ chồng hiện đại, có hai con đang trưởng thành trong phim. Lương Thế Thành hoá thân thành Minh Ngọc - một phó giám đốc nhưng tính tình lại khờ khạo, dở tính toán nên hay bị ba vợ ăn hiếp,.. bà xã Thuý Diễm vào vai cô vợ tên Thám Hoa - một người phụ nữ trung niên, có tính tình sòng phẳng, thẳng tính và rất hiếu thảo nhưng lại hay ăn hiếp chồng.

Lương Thế Thành tố Thúy Diễm mang uất ức ở nhà vào vai diễn để… trả thù chồng  - Ảnh 1.

Lương Thế Thành và Thúy Diễm vào vai vợ chồng trong phim "Gia đình là số 1" (phần 2)

Lương Thế Thành tố Thúy Diễm mang uất ức ở nhà vào vai diễn để… trả thù chồng  - Ảnh 2.

Khác với ngoài đời, hai nhân vật mà đôi vợ chồng son này đảm nhận có tính cách trái ngược. Lương Thế Thành vào vai một ông chồng khờ khạo trong khi Thúy Diễm lại đảm nhận vai cô vợ thẳng tính, hay ăn hiếp chồng.

Trong những ảnh hậu trường vừa tiết lộ, Thuý Diễm và Lương Thế Thành có nhiều khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau. Cả hai đưa khán giả đến nhiều cung bậc cảm xúc trong quá trình tham gia dự án phim lần này. Chia sẻ về quá trình tham gia, Lương Thế Thành có rất nhiều kỉ niệm đẹp cùng bà xã và đoàn phim. 

Nam diễn viên cho biết, Gia đình là số 1 được xem là dự án mới nhất của bà xã sau khi cô trở lại phim trường từ khi hạ sinh con trai đầu lòng Bảo Bảo. Cùng vợ quay lại dự án chung này, Lương Thế Thành hầu như dành toàn bộ thời gian để bà xã được thoả sức làm nghề và dành hết mình cho vai diễn. Trong phim, anh vào vai một anh chồng hơi ngô nghê, sợ vợ và hay bị bố vợ la nhưng Lương Thế Thành cảm thấy đây là một vai thú vị, khó quên.

Lương Thế Thành tố Thúy Diễm mang uất ức ở nhà vào vai diễn để… trả thù chồng  - Ảnh 3.

Đây không phải lần đầu tiên Lương Thế Thành và Thuý Diễm đóng phim chung

Lương Thế Thành tố Thúy Diễm mang uất ức ở nhà vào vai diễn để… trả thù chồng  - Ảnh 4.

Nam diễn viên bị "bà xã" đánh bầm dập trong phim

"Đóng đào đẹp, soái ca, ngôn tình quen rồi thì giờ thử sức với vai dở hơi xíu cũng thú vị lắm đó chứ! Thật ra để đóng vai ngô nghê như thế này không phải dễ, đôi lúc có nhiều phân đoạn tôi phải quay lại nhiều lần vì không nhịn được cười. Khổ nhất là, tôi bị bà xã đánh quá đánh nên bầm dập hết cả người. Đánh là phải đau thì phim mới thật nên hậu quả là những gì uất ức ở nhà, Diễm đem hết vào vai diễn và "trả thù" chồng" - Lương Thế Thành hài hước chia sẻ.

Đồng hành cùng vợ hơn 10 năm làm nghề, anh vẫn thích nhất những vai diễn cá tính của bà xã. Vì thế lần hoá thân này, Lương Thế Thành "ghiền" nhìn bà xã đóng những cảnh đánh nhau, dữ dằn. "Bà xã ngoài đời hiền lành, hiểu chuyện khác xa cô vợ dữ dằn trong phim. Được đóng phim cùng bà xã tôi vẫn cảm thấy thoải mái nhất. Chúng tôi đã là một gia đình ngoài đời, có em bé nên việc vào vai những ông bố bà mẹ có con lớn trong phim giúp tôi và Diễm học được nhiều thứ để chu toàn cho mái ấm của mình" - Lương Thế Thành nhấn mạnh.

Còn với Thuý Diễm, dù bị thời gian gần đây một số ý kiến cho rằng cô hơi "non" so với vai diễn phụ nữ trung niên nhưng Thuý Diễm không buồn, cô tiếp thu và rút kinh nghiệm cho những vai diễn sau. Nói về vai diễn Thám Hoa, bà mẹ trẻ có rất nhiều kỉ niệm trong quá trình quay phim. Thuý Diễm cho biết cô khá vất vả trong những cảnh đánh đấm trong phim. Đạo diễn muốn cô phải thật linh hoạt ở tay chân nên bản thân cô phải thật nhanh nhạy. 

Lương Thế Thành tố Thúy Diễm mang uất ức ở nhà vào vai diễn để… trả thù chồng  - Ảnh 5.

Nhiều khán giả cho rằng vai diễn Thám Hoa lần này là một thử thách cho Thuý Diễm

Nói về ông xã của mình, Thuý Diễm cho biết: "Ở ngoài đời anh Thành đã rất hiền lành rồi. Dù làm bất cứ việc gì cũng nhường nhịn và chiều vợ. Tuy nhiên, ông chồng trong phim này không chỉ hiền mà quá hiền, khù khờ đến nhu nhược đôi lúc khiến tôi cùng bực mình. Dù cho vai diễn như thế nào, vợ chồng tôi đều bàn nhau rất kĩ trước khi nhận vai và ra phim trường. Chúng tôi có rất nhiều trải nghiệm thú vị khi đóng bộ phim quốc dân này".

Ngoài dự án Gia đình là số 1, hiện tại Thuý Diễm và ông xã cũng cùng nhau đảm nhận dự án phim chung Dâu bể đường trần. Ngoài những dự án riêng của từng người, Thuý Diễm và Lương Thế Thành dành toàn bộ thời gian chăm sóc con cái. Cả hai đang lên kế hoạch cho việc tổ chức lễ kỉ niệm 3 năm ngày cưới vào 12/4 tới.

chọn