Lý do Đàm Vĩnh Hưng từ chối làm huấn luyện viên The Voice 2018

Ngay sau khi trở về từ chuyến lưu diễn Nhật Bản, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ lý do từ chối ghế huấn luyện viên The Voice 2018.

Gần đây, khi ban tổ chức (BTC) The Voice 2018 công bố danh sách huấn luyện viên (HLV), những tên tuổi được chọn trở thành chủ đề tranh cãi của người hâm mộ.

Đàm Vĩnh Hưng là người được BTC ngỏ lời mời ban đầu nhưng đã từ chối. Nam ca sĩ cho biết anh không nhận lời vì suy nghĩ đến các đồng nghiệp và đàn em.

ly do dam vinh hung tu choi lam huan luyen vien the voice 2018
Mr. Đàm không nhận lời mời trở lại với ghế HLV The Voice 2018.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ BTC đã gửi lời mời đến anh và Hồng Ngọc nhưng nữ ca sĩ từ chối vì không sắp xếp được thời gian. Sau đó, chương trình quyết định mời Đông Nhi, Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên.

Theo giọng ca Say tình, ngay từ The Voice mùa đầu tiên, vấn đề HLV nào sẽ ngồi ghế nóng luôn là chủ đề được quan tâm. Vì vậy, việc ngồi ghế nóng cùng các đàn em sẽ gây nhiều điểm không thuận tiện cho anh.

"Thật sự điều đó khó cho cả tôi và các em bởi nếu cùng ngồi ghế nóng thì tranh cãi kiểu gì? Các bạn nghĩ xem, mình thắng hay thua cũng đều bị mang tiếng. Rồi mình 'sút bóng' sẽ bị chửi là ức hiếp đàn em mà các em nói vui thì kiểu gì cũng bị coi là hỗn, chương trình không có những màn tung hứng thì sẽ bị nhạt", nam ca sĩ nói.

Vì những vấn đề trên, nam ca sĩ quyết định "lỡ hẹn" với chiếc ghế HLV The Voice thêm một lần nữa.

Trước đó, chương trình The Voice - Giọng hát Việt 2018 công bố dàn HLV gồm 2 tên tuổi quen thuộc là Tóc Tiên và Noo Phước Thịnh cùng 2 giọng ca kỳ cựu Lam Trường, Thu Phương. Dàn HLV ngay lập tức vướng phải luồng tranh cãi khen, chê và cả phản đối của cộng đồng mạng.

ly do dam vinh hung tu choi lam huan luyen vien the voice 2018
Bộ tứ HLV The Voice Việt 2018: Thu Phương, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên và Lam Trường.

Tranh cãi nảy sinh khi khán giả nhận xét về sự khác biệt giữa "tầm vóc” của Thu Phương, Lam Trường so với 2 ca sĩ trẻ là Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên. Đồng thời, nhiều ý kiến nghi ngờ về khả năng của 2 huấn luyện 8X khi đứng cạnh các tiền bối Vpop.

XEM THÊM

ly do dam vinh hung tu choi lam huan luyen vien the voice 2018 HLV Thu Phương: 'Các bạn trẻ cần luôn tỉnh táo để không trượt ngã trong showbiz!'

HLV Thu Phương đã có những chia sẻ đầu tiên xoay quanh vị trí "ghế nóng" The Voice năm nay.

ly do dam vinh hung tu choi lam huan luyen vien the voice 2018 Tóc Tiên đáp trả ý kiến 'không xứng đáng' ngồi ghế HLV cùng Lam Trường, Thu Phương

Lần thứ 2 quay trở lại "ghế nóng" The Voice - Giọng hát Việt, Tóc Tiên thể hiện sự tự tin và quyết đoán của ...

ly do dam vinh hung tu choi lam huan luyen vien the voice 2018 Trải nghiệm Đà Nẵng cùng học trò Noo Phước Thịnh - Hiền Mai Á Quân The Voice 2017

Có một thành phố hiện đại là trung tâm của ba di sản văn hóa Thế Giới: Cố đô Huế, Phố cổ Hội An và ...

ly do dam vinh hung tu choi lam huan luyen vien the voice 2018 The Voice 2018 đang nóng dần lên với sự xuất hiện chất lừ của bộ tứ huấn luyện viên

Mỗi HLV là một màu sắc cá tính riêng biệt, hứa hẹn một mùa The Voice 2018 thật bùng nổ và nhiều bất ngờ dành ...

chọn
ĐHĐCĐ Saigonres Group: Đang chuyển nhượng cụm dự án Thủ Đức, mục tiêu lợi nhuận 315 tỷ trong năm nay
Saigonres Group đang tiến hành các thủ tục để chuyển nhượng cụm dự án Chung cư An Phú Riverview và Chung cư An Phú Residences (Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức) cho đối tác, nguồn thu dự kiến 600 - 650 tỷ đồng. Bên cạnh đó, công ty có kế hoạch mở rộng thị trường ra Hòa Bình, Thái Nguyên, Quảng Ninh,...