Lý Hải thú nhận 7 năm, 4 đứa con nhưng chưa từng làm điều lãng mạn cho Minh Hà

Cách nhau 16 tuổi nhưng giữa Lý Hải và Minh Hà hầu như không có bất kì mâu thuẫn về đời sống vợ chồng sau 7 năm kết hôn, mặc dù nam ca sĩ thừa nhận chưa từng làm điều lãng mạn cho vợ.
ly hai thu nhan 7 nam 4 dua con nhung chua tung lan lam dieu lang man cho minh ha Lý Hải khóc, kể chuyện hết thời, bị 'đàn em', bầu show coi thường

Xuất hiện trong chương trình Sau ánh hào quang, Minh Hà khiến mọi người ngỡ ngàng vì thân hình siêu chuẩn cùng vẻ đẹp hot girl dù đã sinh 4 mặt con. Mấy ai biết, đằng sau nét xinh xắn ấy lại là một người phụ nữ bản lĩnh và sâu sắc. Chính Trấn Thành cũng phải thốt lên: “Trước giờ tôi cứ nghĩ Lý Hải cưới... trẻ trâu”.

Minh Hà quen Lý Hải trong suốt 4 năm đại học. Cô cho biết mình và Lý Hải muốn cưới nhau ngay nhưng vâng lời mẹ, Minh Hà đã cố gắng hoàn tất xong bằng Cử nhân. Cách nhau 16 tuổi, Lý Hải đã đến tuổi nên lập gia đình nhưng Minh Hà vẫn còn dang dở nghiệp sách đèn. Sợ người yêu phải chờ đợi quá lâu, Minh Hà đã chủ động chia tay để Lý Hải có thể đến với người phụ nữ khác. Tuyệt nhiên, Lý Hải cũng không hề níu kéo. Tình cũ không rủ cũng tới, mới rời nhau được 3 tuần thì cô sinh viên Minh Hà đã chủ động chạy đến tìm gặp người yêu vì nhớ nhung vô bờ. Họ lại va vào và quyện lấy nhau không thể tách rời. Để Lý Hải không sốt ruột, Minh Hà hứa: “Em học xong thạc sĩ thì mình sẽ đám cưới liền”.

ly hai thu nhan 7 nam 4 dua con nhung chua tung lan lam dieu lang man cho minh ha
Minh Hà vẫn luôn xinh đẹp dù đã là mẹ của 4 tiểu thiên thần. (Ảnh: BTC)

Có với nhau 4 thiên thần nhỏ nhưng “gã khờ” Lý Hải thú nhận chưa bao giờ làm điều gì lãng mạn cho vợ. Minh Hà “mách tội” chồng: “Có lần, anh Hải lấy hoa khán giả tặng để tặng lại cho Minh Hà”. Không những thế, Minh Hà còn “tố” mình ghét nhất chồng ở điểm nói chuyện cộc lốc và lúc đói rất hay cọc cằn, xấu tính.

Lý giải cho sự “khờ khạo” ấy, Lý Hải chân thành: “Hải dẫn vợ đi ăn rồi nên nghĩ cũng không cần tặng quà”. Nam ca sĩ kiêm đạo diễn cũng chia sẻ đã đưa tiền cho vợ giữ hết nên muốn tặng cũng không được.

MC Trấn Thành đã phải “cầu xin” Lý Hải hãy tặng vợ mình 1 điều bí mật để hâm nóng tình cảm. Ngay lập tức, Lý Hải quay sang hỏi Minh Hà: “Em thích cái gì để anh mua luôn?” khiến mọi người ngã ngửa.

ly hai thu nhan 7 nam 4 dua con nhung chua tung lan lam dieu lang man cho minh ha
Tổ ấm hạnh phúc của Lý Hải - Minh Hà.

Nên duyên vợ chồng cùng Lý Hải, Minh Hà đã tập từ bỏ những “hào quang” của riêng mình. Thay vì đi học xa, cô quyết định vừa chăm con, vừa lấy bằng Tiến sĩ ngành Luật thương mại quốc tế bằng cách du học từ xa. Minh Hà cũng phải nhiều lần đấu tranh tư tưởng vì công việc của cô và Lý Hải khiến cả hai như “Ngưu Lang - Chức Nữ”.

Nếu Minh Hà làm việc trong giờ hành chính thì Lý Hải ra khỏi nhà vào lúc 6 giờ tối rồi trở về vào 2 giờ đêm. Thế nhưng, Lý Hải luôn cố gắng giành tất cả thời gian cho gia đình. “Thậm chí, anh ấy còn siêng chơi với con hơn Hà” - bà mẹ trẻ chia sẻ. Cô cho biết Lý Hải chưa bao giờ khiến mình cảm thấy tủi thân hay đơn độc. Minh Hà kể thêm: “Dù bận rộn nhưng 4 lần sinh con, anh Hải đều luôn ở bên Hà”.

ly hai thu nhan 7 nam 4 dua con nhung chua tung lan lam dieu lang man cho minh ha
Lý Hải có nhiều điều trải lòng trong talkshow "Sau ánh hào quang". (Ảnh: BTC)

Thành công của Lý Hải phần nhiều nhờ vào “máu liều” của Minh Hà. Để thực hiện tác phẩm điện ảnh đầu tiên, Minh Hà đã thôi thúc chồng dốc hết lực mà làm. Cô tâm sự: “Anh Hải sợ nghèo chứ Hà không sợ”. Cô hot girl với học vị cao đáng ngưỡng mộ chỉ sợ chí lớn của chồng mình bị cản đường mà chùn bước.

ly hai thu nhan 7 nam 4 dua con nhung chua tung lan lam dieu lang man cho minh ha Lý Hải khóc, kể chuyện hết thời, bị 'đàn em', bầu show coi thường

Nam ca sĩ Lý Hải xúc động khi nhớ lại quãng thời gian đang ở trên đỉnh vinh quang rồi bất ngờ tuột xuống "vực ...

ly hai thu nhan 7 nam 4 dua con nhung chua tung lan lam dieu lang man cho minh ha Vợ chồng Lý Hải chịu chi, làm tiệc thôi nôi hoành tráng cho con thứ 4

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà ngập tràn hạnh phúc trong tiệc mừng sinh nhật lần đầu tiên của cậu quý tử thứ hai ...

chọn