Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà rạng rỡ trong ngày đưa phim sang Mỹ

Tiếp bước 'Hai Phượng', phim điện ảnh do Lý Hải sản xuất đã chính thức công chiếu Mỹ với sự ủng hộ của đông đảo khán giả.

Sau gần một tháng "làm mưa làm gió" tại Việt Nam, bộ phim điện ảnh mới nhất của Lý Hải mang tên Lật Mặt: Nhà có khách tiếp tục chinh phục khán giả quốc tế tại Mỹ và Úc.

Buổi công chiếu đầu tiên của Lật Mặt: Nhà có khách tại Mỹ vừa được tổ chức hoành tráng với sự dẫn dắt của nam diễn viên - người mẫu Đức Tiến. Đông đảo nghệ sĩ Việt tại hải ngoại cũng có mặt tại sự kiện để chung vui cùng vợ chồng Lý Hải trong buổi ra mắt đặc biệt này như: ca sĩ Thanh Thảo, Bằng Kiều, Hàn Thái Tú, Trizzie Phương Trinh, Cam Thơ, Nguyễn Hồng Nhung, Phùng Ngọc Huy, diễn viên Minh Thư, Kim Hiền, Võ Thành Tâm, Hoàng Anh, đạo diễn Cường Ngô... 

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà rạng rỡ trong ngày đưa phim sang Mỹ - Ảnh 1.

Vợ chồng Lý Hải rạng rỡ ngày ra mắt phim tại Mỹ. (Ảnh: NVCC)

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà rạng rỡ trong ngày đưa phim sang Mỹ - Ảnh 2.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà rạng rỡ trong ngày đưa phim sang Mỹ - Ảnh 3.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà rạng rỡ trong ngày đưa phim sang Mỹ - Ảnh 4.

Đông đảo nghệ sĩ hải ngoại đến chung vui cùng vợ chồng Minh Hà. (Ảnh: NVCC)

Chia sẻ cảm xúc khi tham dự sự kiện ra mắt phim điện ảnh Việt tại Mỹ, ca sĩ Thanh Thảo hào hứng: "Phải nói là lâu lắm rồi mới thấy một phim Việt đáng xem như thế. Không ngờ đạo diễn giỏi đến thế! Phim hay, kịch bản chặt chẽ, tình huống rất hài hước nhưng cũng không kém phần hồi hộp của phim kinh dị. Nhưng có lẽ đoạn hay nhất, khiến mình nắm chặt tay người bên cạnh đó là đoạn cuối phim với tình tiết cảm động bất ngờ về người mẹ. Cũng sắp đến Ngày của mẹ nên bộ phim ra mắt tại Mỹ rất đúng thời điểm".

Với ca sĩ Hàn Thái Tú, anh tâm sự bản thân không cầm được nước mắt khi xem những cảnh phim xúc động về người mẹ. 

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà rạng rỡ trong ngày đưa phim sang Mỹ - Ảnh 5.

Ca sĩ Bằng Kiều, Hàn Thái Tú đến chúc mừng Lý Hải. (Ảnh: NVCC)

Sau khi ra mắt trong dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ vừa qua, phần mới nhất của series phim Lật Mặt nhanh chóng trở thành tác phẩm đại thắng tại các phòng vé Việt. Bộ phim đã ghi danh vào top 3 phim Việt có doanh thu mở màn "khủng" nhất lịch sử, thu về 60 tỉ đồng sau vỏn vẹn 4 ngày công chiếu. 

Đa phần các khán giả xem phim đều hết lời khen ngợi đoạn kết đầy cảm xúc và chan chứa tình mẫu tử của Lật Mặt: Nhà có khách. Đây chính là "đòn hiểm" giúp bộ phim để lại ấn tượng sâu sắc, bên cạnh mảng miếng hài duyên dáng và diễn xuất xuất sắc của dàn diễn viên trẻ tài năng.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà rạng rỡ trong ngày đưa phim sang Mỹ - Ảnh 6.

Phim điện ảnh của Lý Hải lập kỉ lục mới về doanh thu sau thời gian ngắn công chiếu. (Ảnh: NVCC)

Phim Lật Mặt: Nhà có khách bắt đầu chiếu từ 10/5 tại Garden Grove, Beuna Park, San Jose và ngày 17/5 tại hai tiểu bang Houston, Texas (Mỹ). Còn tại hai thành phố lớn của "đất nước chuột túi" Sydney và Melbourne sẽ công chiếu từ ngày 15/5.

Theo Đời sống & Pháp lý

Tag:
 
chọn