Máy lạnh giảm giá mạnh tháng 6, nhiều dòng đến 30% khi mua online

Thị trường máy lạnh giảm giá tiếp tục sôi động trong tháng 6 khi nhiều chuỗi bán lẻ đẩy mạnh kích cầu cho hình thức mua online, giúp người dùng tiết kiệm hơn khi mua dịp hè.

Bán lẻ đẩy kích cầu, thị trường máy lạnh giảm giá mạnh khi mua online

Máy lạnh MDV 1.0 HP VSIC-10CFX được trang bị tính năng cảnh báo rò rỉ gas, giúp ngăn chặn việc máy nén chạy quá tải, đảm bảo an toàn tốt hơn cho người dùng. Sản phẩm đang được giảm 30% cho hình thức mua online, giá chỉ còn khoảng 4,4 triệu đồng.

Panasonic 1.0 HP CU/CS-N9UKH-8 (Loại O2B) với công nghệ kháng khuẩn khử mùi Nanoe-G nên vi khuẩn, bụi bẩn và tinh thể gây mùi hôi sẽ được giữ lại ở màng lọc và loại trừ. Giá tham khảo của sản phẩm hiện nay chỉ còn khoảng 6,8 triệu đồng khi người dùng mua online.

Máy lạnh giảm giá nổi bật đầu tháng 6 - Ảnh 1.

Đa dạng sản phẩm máy lạnh giảm giá. (Ảnh: Trần Phương).

Nhiều dòng máy lạnh giảm giá tốt trong tháng 6 cho phân khúc 1.5 HP

Máy lạnh Casper Inverter GC-12TL22 (loại O2A) tiết kiệm từ 30% – 70% điện năng so với các loại điều hòa không inverter. Giá tham khảo hiện nay của sản phẩm chỉ còn khoảng 7,6 triệu đồng, thay vì khoảng gần 9 triệu đồng như trước đây.

Aqua Inverter AQA-KCRV12WGSB có 2 lớp lọc khí bao gồm lớp diệt khuẩn và lớp than hoạt tính khử mùi, đảm bảo môi trường xung quanh người dùng thật sự an toàn. Giá của sản phẩm này đang được giảm 16% cho hình thức mua online, chỉ còn khoảng 8 triệu đồng.

Máy lạnh giảm giá nổi bật đầu tháng 6 - Ảnh 2.

Máy lạnh giảm giá ở nhiều phân khúc khác nhau. (Ảnh: Trần Phương).

Máy lạnh 2.0 HP giảm giá nhẹ đầu tháng 6

Phân khúc cao cấp ít được ưu đãi, nhiều sản phẩm giá còn khá cao so với đại đa số người dùng dù nhu cầu là luôn có trong tháng hè.

Nổi bật có Samsung Inverter AR18TYHYCWKNSV được ưu đãi 300 ngàn đồng, giá hiện nay của sản phẩm khoảng 15,6 triệu đồng. Dòng sản phẩm này được trang bị màng lọc kháng khuẩn Ag+, giúp loại bỏ vi khuẩn cũng như hạn chế tối đa mùi hôi khó chịu trong suốt thời gian sử dụng máy.

Panasonic Inverter CU/CS-PU18UKH-8 bất ngờ được giảm 18%, chỉ còn khoảng 16 triệu đồng thay vì hơn 19 triệu đồng như trước đây. Sản phẩm được trang bị công nghệ biến tần Inverter giúp tiết kiệm điện tối ưu hơn.

chọn