Máy quay Sony FX6 ra mắt, hướng đến sáng tạo video chuyên nghiệp

Mẫu máy quay mới nhất trong dòng Cinema Line – Sony FX6 vừa được ra mắt với nhiều tính năng hữu ích cho nhà sáng tạo nội dung chuyên nghiệp.

Là một phần của Cinema Line, máy quay Sony FX6 tích hợp các công nghệ cốt lõi về cảm biến hình ảnh, công cụ xử lý và khả năng AF (tự động lấy nét). Sony FX6 cũng tương thích với nhiều loại ống kính E-mount của Sony đem đến sự sáng tạo linh hoạt.

Sở hữu bộ cảm biến chiếu sáng sau Exmor R CMOS full-frame 10,2 MP 2 với dải động rộng, Sony FX6 cho độ nhạy sáng cao và giảm nhiễu. Sony FX6 còn có khả năng ghi hình chất lượng từ slow motion ở các định dạng DCI 4K (4096 x 2160, lên đến 60p), QFHD 4K (3840 x 2160, lên đến 120p 6) và FHD (1920 x 1080, lên đến 240p).

Máy quay Sony FX6 ra mắt, hướng đến sáng tạo video chuyên nghiệp - Ảnh 1.

Máy quay Sony FX6 cơ động cho mọi nhu cầu sáng tạo của người dùng. (Ảnh: Sony).

Bên cạnh đó, Sony FX6 còn cho hiệu suất xử lý nhanh hơn gấp bốn lần so với FS5 II. Khả năng tối ưu hóa màu sắc điện ảnh của Sony FX6 cũng cho phép nhà sản xuất dễ dàng phối dựng cảnh quay từ các máy quay điện ảnh khác thuộc dòng Cinema Line.

Máy quay Sony FX6 được tích hợp kính lọc điện tử ND bên trong, giúp kiểm soát dễ dàng và liền mạch mật độ bộ lọc của máy. Người dùng có thể đặt kính lọc ND sang chế độ tự động hoặc điều chỉnh cho các sáng tạo nội dung phù hợp như phơi sáng hoặc tác nghiệp trong điều kiện ánh sáng thay đổi.

Máy quay Sony FX6 ra mắt, hướng đến sáng tạo video chuyên nghiệp - Ảnh 3.

Máy quay Sony FX6 dễ dàng kết nối phụ kiện. (Ảnh: Sony).

Nhấn mạnh sự cơ động, Sony FX6 được làm bằng hợp kim magiê bền bỉ với trọng lượng khoảng 900g, giúp người dùng dễ dàng mang theo bên mình và tác nghiệp bất cứ lúc nào. Sony FX6 cũng có thiết kế mô-đun cho phép người dùng dễ dàng ghép nối các phụ kiện, chẳng hạn như tay cầm và kính ngắm, hoặc gắn máy vào các cơ chế khác, chẳng hạn như gimbal và flycam.

Tại thị trường, máy quay Sony FX6 full-frame Cinema Line sẽ có mặt tại một số quốc gia được chọn ở châu Á Thái Bình Dương từ tháng 11/2020 với mức giá đề xuất từ gần 142 triệu đồng.

chọn