MC Đàm Phương Linh: 'Karik đào hoa nhưng không lăng nhăng'

Hậu chia tay Karik, Đàm Phương Linh tìm kiếm một nửa tại Khát Se Duyên. Sau tất cả, cô nàng quyết định tay trong tay ra về cùng chàng trai “sáu múi” Uông Tài Phát. Bật mí về tình cũ - tình mới, Đàm Phương Linh đã có những trải lòng với khán giả.

mc dam phuong linh karik dao hoa nhung khong lang nhang

Đàm Phương Linh 'Biệt đội 1-0-2': 'Mình có niềm đam mê với các anh chàng lịch lãm và tinh tế'

- Xin chào Phương Linh, với một người vừa xinh đẹp vừa đa tài như Phương Linh chắc chắn sẽ có nhiều người theo đuổi. Vậy tới thời điểm hiện tại Linh đã trải qua mấy mối tình?

Tính tới thời điểm hiện tại Linh đã qua 4 mối tình, đều là những mối quan hệ nghiêm túc.

- Mối tình nào ngắn nhất? Mối tình nào lâu nhất?

Mối tình ngắn nhất là một năm và lâu nhất là năm năm.

mc dam phuong linh karik dao hoa nhung khong lang nhang
Đàm Phương Linh là gương mặt MC - VJ thân quen với nhiều khán giả trẻ.

- Mối tình nào để lại dấu ấn sâu đậm nhất với Linh?

Đối với Linh thì không có mối tình nào được gọi là sâu đậm nhất bởi mỗi một mối quan hệ là một ấn tượng, dấu ấn đặc biệt, rất riêng không có ai giống ai. Có nhiều người bị ấn tượng bởi hình ảnh của người cũ, sau đó tìm kiếm hình mẫu giống người cũ ở người mới nhưng. Linh cho rằng mỗi một người, một mối quan hệ mới thì phải bắt đầu mới hoàn toàn, bởi nó sẽ có những cái hay, cái vui, buồn rất khác nhau.

- Trong tình yêu, Linh là người như thế nào?

Linh là người phóng khoáng nhưng không dễ dãi. Linh rất tôn trọng sự riêng tư của đối phương, cũng như mong muốn đối phương tôn trọng sự riêng tư của mình. Linh không kiểm soát người yêu, vì mình có muốn kiểm soát người đó, nhưng bản thân họ họ không muốn, không dành trọn sự quan tâm, yêu thương dành cho mình thì cũng như không. Người ta sẽ có nhiều cách để vượt ra khỏi sự kiểm soát đó. Linh nghĩ cần sự tự nguyện, tự giác dành cho nhau là tốt nhất.

mc dam phuong linh karik dao hoa nhung khong lang nhang
Trải qua nhiều mối tình, Phương Linh cảm nhận sự chín chắn trong cách yêu nhiều hơn.

- Được biết Linh và Karik có thời gian yêu nhau. Linh có thể chia sẻ với mọi người về khoảng thời gian đó không?

Linh và Karik quen nhau không quá dài, nhưng cũng đủ để hai người hiểu về tính cách của nhau. Đó là quãng thời gian vui có, buồn có, ấn tượng có. Với Linh đó là khoảng thời gian đẹp.

- Điều gì ở Karik khiến Linh chú ý “ loạn nhịp”?

Linh nghĩ đó là cảm xúc của bản thân, khi ở cạnh người đó thấy vui, hạnh phúc và không có từ nào để diễn giải chính xác cảm xúc đó. Linh nghĩ, khi mình đến với một người vì điều gì, khi điều đó mất đi thì mình cũng sẽ không còn yêu người đó nữa. Linh chỉ làm theo cảm nhận của trái tim mình thôi.

- Linh và Karik gặp nhau lần đầu tiên trong hoàn cảnh nào?

Chắc là duyên nghề nghiệp (cười). Một lần Linh đi làm chương trình, khách mời ngày hôm đó là Karik. Buổi phỏng vấn rất nhanh, ban đầu chỉ chào hỏi nhau, Linh cũng khá chủ động vì mình là chủ nhà nhưng Karik làm lơ, chỉ tập trung trang điểm makeup. Linh bị ấn tượng “người gì mà kì cục vậy”. Trong suốt buổi phỏng vấn thì Linh cảm thấy người con trai này khá là nhẹ nhàng, dễ thương và cũng khác với những suy nghĩ ban đầu của mình về Karik.

- Linh là người tôn trọng riêng tư của đối phương, vậy trong thời gian quen Linh, Karik có ý thức được điều đó hay có bao giờ “léng phéng” với một ai khác không?

Karik là một người khá đào hoa, được nhiều cô gái thích. Nhưng rất may, trong khoảng thời gian hai đứa quen nhau thì Karik rất là tôn trọng Linh.

mc dam phuong linh karik dao hoa nhung khong lang nhang
Karik là mối tình ngắn nhất từng đi qua cuộc đời của Phương Linh.

- Linh và Karik quen nhau bao lâu?

Tính cả thời gian tìm hiểu và quen nhau thì gần 1 năm. Tuy không dài nhưng đủ để hiểu và có thể xác định bên nhau lâu dài được hay không.

- Thời gian quen nhau cả hai rất ít công khai tình cảm, có phải Linh ngại công khai chuyện yêu một rapper nổi tiếng như Karik hay còn vì một lí do nào khác?

Linh không ngại chuyện công khai mình đang quen ai nhưng Linh cũng không thích công khai chuyện tình cảm của mình ra với mọi người. Linh muốn giữ sự riêng tư và Linh nghĩ, chặng đường quen nhau yêu rồi chia tay đều có trên mặt báo thì không được hay cho lắm, vì Linh muốn đưa những điều tốt nhất, đẹp nhất đến cho mọi người. Tình yêu là chuyện của hai người nên chỉ cần hai người vui với điều đó là đủ.

- Lí do Linh và Karik chia tay?

Linh và Karik là hai người có tính cách khá trái ngược. Mẫu người yêu cũng không phải là nhau. Do tính cách có nhiều điều không thể hòa hợp nên quyết định dừng lại để giữ những ấn tượng tốt về nhau.

- Mối quan hệ của Linh và Karik hiện tại như thế nào?

Hiện tại Linh và Karik đã chấm dứt chuyện tình cảm. Cả hai chỉ là những người bạn. Với Linh hết tình thì còn nghĩa. Linh và Karik cũng khá hiểu về tính cách của nhau nên nhiều vấn đề ở mức độ bạn bè thì dễ tâm sự, dễ hiểu.

mc dam phuong linh karik dao hoa nhung khong lang nhang
Sau khi chia tay, Phương Linh vẫn giữ mối quan hệ bạn bè với Karik.

- Sau khi chia tay sự nghiệp của Karik phát triển khá tốt, Linh có có cảm thất nuối tiếc vì không còn quen với Karik không?

Khi Linh chia tay một ai đó, Linh rất mong muốn tương lai của họ sẽ ngày càng phát triển, trở nên tốt hơn. Linh rất là mừng khi sự nghiệp của Karik tiến triển hơn, đó là một điều đáng mừng. Hi vọng trong năm nay nữa, Karik sẽ có những sản phẩm khác và có thể lấn sân sang lĩnh vực khác để gây được ấn tượng cho khán giả.

- Linh và Karik rất đẹp đôi, người hâm mộ vẫn luôn mong chờ sự tái hợp của hai người. Liệu sẽ có bao nhiêu % cơ hội?

Linh và Karik đều có quan điểm rõ ràng, khi quyết định dừng lại thì cả hai đã suy nghĩ rất kĩ. Không biết ở tương lai thế nào, nhưng ở hiện tại thì hai đứa vẫn chưa hề nghĩ tới. Rất cảm ơn mọi người đã ủng hộ, yêu thích cặp đôi Linh và Karik nhưng hiện tại Linh và Karik đều là những người bạn dành những cảm tình tốt đẹp dành cho nhau.

- Khi Karik tham gia chương trình Vì Yêu Mà Đến, Linh có thường theo dõi thông tin về anh ấy không?

Vì vẫn là bạn bè của nhau nên Linh cũng có biết những thông tin mà Karik tham gia chương trình. Linh được biết Karik gây được ấn tượng khá tốt cho các cô gái, được rất nhiều cô gái tỏ tình.

mc dam phuong linh karik dao hoa nhung khong lang nhang

- Có phải vì điều đó mà Linh quyết định tham gia Khúc Hát Se Duyên?

Không hề, không hề. (Cười) Linh cảm cảm thấy format chương trình Khúc Hát Se Duyên rất hay, khác biệt so với các chương trình thực tế về tỏ tình, về hát. Ở Khúc Hát Se Duyên các bạn nữ được ưu ái hơn khi có bốn chàng trai tỏ tình và màn hát song ca cuối chương trình. Linh thấy chương trình đáng yêu, dễ thương nên tham gia để cho mình một cơ hội. Linh không biết có thể tìm được một nửa hay không, nhưng sẽ là một cơ hội để làm quen thêm những bạn bè mới.

- Linh có thể chia sẻ lí do, Linh chọn Uông Phát Tài là anh chàng sẽ tiếp tục đồng hành với mình?

Ở vòng 1, thì Linh loại một bạn nam vì không thấy được quan điểm, sự quyết đoán rõ ràng của anh ấy. Còn ở vòng 2, khi nhìn thấy mặt của các bạn nam và chứng kiến những phần thực hiện thử thách. So với hai bạn nam còn lại, Tài là người có giao lưu với Linh khi thực hiện phần thử thách, có nhìn mình. Linh cảm thấy Tài có quan tâm tới người mà anh hướng tới. Cảm nhận của riêng, Linh hai bạn nam còn lại thì chủ yếu giao lưu với khán giả. Chính vì vậy Tài là người gây được ấn tượng cho Linh.

- Sau khi trải qua rất nhiều mối tình sâu đậm, thì mẫu người yêu hiện tại của Linh như thế nào?

Mong muốn có một người hiểu Linh thật sự chứ không phải thay đổi bản thân của mình, cũng như biết quan tâm, hi sinh trong tình yêu để cả 2 người cùng cảm nhận được sự yêu thương, quan tâm lo lắng mà đối phương dành cho mình.

mc dam phuong linh karik dao hoa nhung khong lang nhang
Đàm Phương Linh vừa tham gia game show "Khúc Hát Se Duyên" để tìm một nửa của riêng mình.

- Sau chương trình Linh có nghĩ đến chuyện cùng Uông Phát Tài tìm hiểu sâu hơn không?

Sau khi được kết đôi trên sân khấu, Linh và Tài có một buổi hẹn gặp, Linh thấy Tài cũng là một người dễ thương, biết nói chuyện. Tài có chia sẻ những quan điểm về cuộc sống và khá là giống với những gì Linh nghĩ. Nhưng duyên số là điều mình không thể nói trước được. Dù là tiến xa hơn hay chỉ là bạn bè, Linh vẫn cảm thấy vui vì được quen biết với một chàng trai dễ thương, đáng yêu.

- Được biết Linh đang tham gia vào một dự án điện ảnh sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay. Linh có thể bật mí đôi chút về vai diễn mình đảm nhận không?

Đến Khúc Hát Se Duyên là vì “ế”, tham gia một bộ phim cùng mang tính chất “ế”. Bộ phim Bao giờ hết ế là một dự án phim điện ảnh, Linh cảm thấy rất vui vì được tham gia với những người trẻ, hợp tính với mình như Thúy Vân, Đình Quân, Anh Tú. Linh sẽ vào vai một cô nàng độc thân - “ế”, không tin vào tình yêu. Bên cạnh đó, có cô bạn thân là Thúy Vân lại rất mong chờ vào tình yêu, luôn kiếm tìm một nửa hoàn hảo. Và Linh là người bạn thân giải quyết những anh chàng xấu bên cạnh cô nàng. Đây là bộ phim dễ thương về cuộc sống của những bạn trẻ. Hi vọng khi ra rạp, mọi người có thể tới xem và ủng hộ Linh và bộ phim.

Cảm ơn Phương Linh đã dành thời gian chia sẻ!

mc dam phuong linh karik dao hoa nhung khong lang nhang Ngoài tài năng, những chàng 'soái ca' tên Khoa của Vpop còn có điều gì để hút fans?

Không thể phủ nhận, ngoại hình điển trai “đốn tim” nhiều cô gái là yếu tố đầu tiên để nhận diện những chàng trai tên ...

mc dam phuong linh karik dao hoa nhung khong lang nhang Đàm Phương Linh 'Biệt đội 1-0-2': 'Mình có niềm đam mê với các anh chàng lịch lãm và tinh tế'

"Cá tính ở Red trong "Biệt đội 1-0-2" hơi khác với mình ngoài đời vì nghiêng về vấn đề giới tính, không nữ tính nữa. ...

chọn
Hình ảnh đường bộ ven biển qua huyện Hải Hậu, Nam Định đã cơ bản hoàn thành
Tuyến đường bộ ven biển đoạn qua huyện Hải Hậu, Nam Định từ cầu Hà Lạn đến cầu Thịnh Long đã cơ bản hoàn thành.