MC Hoàng Vũ đưa cô nàng tomboy Hải Linh lên ngôi Quán quân Én Sinh Viên 2018

Với cá tính nổi trội, luôn bình tĩnh xử lý những thử thách của giám khảo Tùng Leo, cô nàng sinh viên trường Cao đẳng Phát thanh truyền hình 2 - Hải Linh đã trở thành Quán quân Én sinh viên 2018.

Tối qua (11/7), vòng Chung kết cuộc thi Én Sinh Viên 2018 đã được diễn ra với sự tranh tài của Top 12 đến từ 3 đội của huấn luyện viên - MC Liêu Hà Trinh, Vũ Mạnh Cường và Hoàng Vũ. Với độ tuổi còn khá trẻ, hầu hết là những bạn sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước nhưng Top 12 đã khiến các giám khảo: MC - Nhà văn Tùng Leo, MC Hồng Phượng và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bất ngờ về khả năng ứng biến trước các tình huống trên sân khấu.

Vì sự triển vọng và đồng đều về chất lượng mà hội đồng giám khảo đã phá lệ, lựa chọn Top 9 từ Top 12, thay vì chỉ có 8 thí sinh bước vào vòng thử thách đồ vật.

mc hoang vu dua co nang tomboy hai linh len ngoi quan quan en sinh vien 2018
Các giám khảo của đêm Chung kết Én sinh viên 2018.
mc hoang vu dua co nang tomboy hai linh len ngoi quan quan en sinh vien 2018
Ba huấn luyện của Top 12 Én Sinh Viên 2018: MC Hoàng Vũ - MC Hà Trinh - MC Vũ Mạnh Cường

Sau vòng thi đòi hỏi phải biên tập nội dung và đầy tính thử thách trong thời gian ngắn, 3 thí sinh được các huấn luyện viên lựa chọn: Hải Linh (đội HLV Hoàng Vũ), Danh Phúc (đội HLV Hà Trinh) và Hồng Giao (đội HLV Vũ Mạnh Cường).

Kết quả này khá bất ngờ so với dự đoán của các giám khảo chính tại đêm Chung kết khi 3 HLV chọn lựa những “chiến binh” bước vào vòng thi quan trọng. Đây được xem là “cú lật” khá bất ngờ của HLV Đỗ Mạnh Cường và Hà Trinh khi chọn các thí sinh chưa thật sự xuất sắc nhất để bước vào vòng cuối cùng. Bởi lẽ, các giám khảo chính của đêm Chung kết có quyền chọn một thí sinh nữa để góp mặt trong Top 4.

mc hoang vu dua co nang tomboy hai linh len ngoi quan quan en sinh vien 2018
Top 9 trải qua vòng thi đầy thử thách khi lựa chọn 2 món đồ vật cùng 1 chủ đề, liên kết nội dung trong vòng 2 phút để chia sẻ với giám khảo.

Theo như MC-BTV Tùng Leo chia sẻ: “Kết quả từ các HLV gây bất ngờ và nằm ngoài dự đoán của ban giám khảo, đưa chúng tôi vào thế khó khi chỉ có thể chọn 1 suất vé cuối cùng giữa các thí sinh nổi bật”. Sau khi “cân não” chọn lọc, Hoàng Giang - thí sinh nhỏ bé nhất của Top 9 và là “học trò” của HLV Vũ Mạnh Cường được lựa chọn, chính thức trở thành Top 4 ở thử thách cam go nhất.

Ở vòng thử thách cuối cùng đòi hỏi sự tương tác với các giám khảo chính, cả 4 thí sinh dường như gặp khó khăn khi làm chủ phần thi trước sức ép về thời gian lẫn tình huống bất ngờ được đưa ra.

Cuối cùng, cô nàng tomboy mang cá tính nổi trội - Hải Linh đến từ đội HLV Hoàng Vũ đã vượt qua 3 đối thủ “nặng kí” khác để trở thành Quán quân mùa thứ 2. Theo nhận xét của hội đồng giám khảo, Hải Linh là thí sinh duy nhất bình tĩnh xử lí các tình huống mà khách mời liên tục đưa ra trong thử thách tương tác, đồng thời kiểm soát tốt về nội dung sẽ tránh bị “dẫn dắt” ngược lại.

mc hoang vu dua co nang tomboy hai linh len ngoi quan quan en sinh vien 2018
Hải Linh - thí sinh cá tính nhất cuộc thi năm nay trong phần dẫn đồng đội.
mc hoang vu dua co nang tomboy hai linh len ngoi quan quan en sinh vien 2018
Kết quả này xứng đáng khi Hải Linh là thí sinh nổi bật trong Top 4.
mc hoang vu dua co nang tomboy hai linh len ngoi quan quan en sinh vien 2018
Học trò của HLV Hoàng Vũ chiến thắng với danh hiệu Quán quân mùa 2.

Điều bất ngờ hơn là Hải Linh và Kim Quý - Quán quân mùa 1 đều là xuất thân là sinh viên của trường Cao đẳng Phát thanh truyền hình 2. Kết quả này không chỉ là niềm hãnh diện của bản thân cô gái cá tính nhất chương trình, còn là niềm tự hào của ngôi trường mà họ đang theo học.

Ngoài việc trao giải thưởng Quán quân với tiền thưởng hơn 87 triệu đồng, BTC còn trao giải Á quân cho thí sinh đội HLV Vũ Mạnh Cường – Hoàng Giang. Hai thí sinh còn lại là Danh Phúc và Hồng Giao đồng giải thưởng hạng 3.

mc hoang vu dua co nang tomboy hai linh len ngoi quan quan en sinh vien 2018
Thí sinh Hoàng Giang giành giải Á quân và là thí sinh được yêu thích nhất mùa 2.
mc hoang vu dua co nang tomboy hai linh len ngoi quan quan en sinh vien 2018
Các học trò của HLV Hoàng Vũ trong mùa Én sinh viên 2018

Ngoài giải thưởng Á quân, Hoàng Giang còn nhận thêm giải thưởng thí sinh được yêu thích nhất. Học trò của HLV Vũ Mạnh Cường - Hồng Trang nhận giải thí sinh triển vọng. Khánh Lĩnh, chàng trai được giám khảo phá lệ, “cứu” vào Top 9 được nhận giải Thí sinh ấn tượng. Ngoài ra, một học trò khác của HLV Hà Trinh - Kim Oanh nhận giải Thí sinh có giọng nói truyền cảm nhất.

mc hoang vu dua co nang tomboy hai linh len ngoi quan quan en sinh vien 2018 Trở lại với Én sinh viên 2018, MC Hà Trinh quyết lập kì tích đưa học trò trở thành Quán quân

Sau khi giúp học trò Kim Quý trở thành Quán quân Én sinh viên mùa đầu tiên, nữ MC Liêu Hà Trinh quyết tâm lập ...

mc hoang vu dua co nang tomboy hai linh len ngoi quan quan en sinh vien 2018 Kim Quý: Cô 'học trò' nhỏ của MC Hà Trinh chiến thắng Én sinh viên 2017

Vượt qua 17 đối thủ còn lại trong vòng Chung kết, Kim Quý - cô “học trò nhỏ” của MC Hà Trinh đã trở thành ...

chọn
Toàn cảnh phương án quy hoạch cảng hàng không tại Đồng bằng sông Hồng
Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa công bố Hồ sơ Quy hoạch vùng Đồng bằng sông Hồng thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 để trình thẩm định, trong đó có định hướng phát triển hàng không trên địa bàn vùng.