'Mê cung' tập 14: Việt 'sói' bắt cóc cảnh sát Hiền, Lam Anh gặp nguy hiểm

'Mê cung' tập 14 là những diễn biến căng thẳng đến nghẹt thở. Hiền bị Việt 'sói' bắt cóc, đánh đập dã man. Tình cờ Lam Anh phát hiện ra Hiền và báo tin cho Khánh nhưng cô lại rơi vào tình thế nguy hiểm.

Trong phim Mê cung tập 13, Việt "sói" bị băng đảng của Cường Lâm đánh đập dã man nhưng may mắn trốn thoát và tìm đến nơi ở của Hiền để trú ẩn. Tuy nhiên, khi phát hiện ra Hiền là cảnh sát ngầm nên hắn lại tiếp tục chạy trốn.

Ở tập 14, vết thương của Việt "sói" đã lành nên hắn quay lại tìm kiếm Hiền để trả thù và dò hỏi thông tin. 

Ngay khi gặp mặt, Hiền bị Việt cầm súng uy hiếp, chuyên viên Thanh IT nhanh chân chạy đến đối đầu với Việt và yêu cầu thả cô ra. Tuy nhiên, đồng bọn của Việt "sói" đã mai phục sẵn nên Thanh IT nhanh chóng bị hạ gục, đồng thời gặp chấn thương ở đầu.

Mê cung tập 14: Việt sói bắt cóc cảnh sát Hiền, Lam Anh gặp nguy hiểm - Ảnh 1.

(Ảnh: Chụp màn hình)

Mê cung tập 14: Việt sói bắt cóc cảnh sát Hiền, Lam Anh gặp nguy hiểm - Ảnh 2.

(Ảnh: Chụp màn hình)

Ở một diễn biến khác, Lam Anh nghi ngờ mẹ kế vì bà thường có những hành động bất thường nên cô quyết định theo dõi bà ta. Đợi cơ hội bà Xuân Nghi không có nhà, Lam Anh lén vào phòng mẹ kế để tìm kiếm thông tin nhưng suýt gặp nguy hiểm vì ngay sau đó Thịnh cũng vào phòng, vì chỉ quan tâm đến tiền nên hắn không phát hiện ra cô nhưng ngay sau đó bà Nghi trở về.

Mê cung tập 14: Việt sói bắt cóc cảnh sát Hiền, Lam Anh gặp nguy hiểm - Ảnh 3.

(Ảnh: Chụp màn hình)

Theo chân bà Nghi, Lam Anh đã tận mắt chứng kiến cảnh bà ta có tình nhân nên cô vô cùng tức giận. Lam Anh tiếp tục theo dõi mọi hành động xung quanh nhưng vô tình phát hiện Hiền bị Việt "sói" bắt cóc và đang bị truy hỏi thông tin một cách dã man. Nhận thấy tình thế không mấy khả quan, Lam Anh tìm mọi cách liên lạc nhờ sự giúp đỡ của Khánh.

Mê cung tập 14: Việt sói bắt cóc cảnh sát Hiền, Lam Anh gặp nguy hiểm - Ảnh 4.

(Ảnh: Chụp màn hình)

Mê cung tập 14: Việt sói bắt cóc cảnh sát Hiền, Lam Anh gặp nguy hiểm - Ảnh 5.

(Ảnh: Chụp màn hình)

Mê cung tập 14: Việt sói bắt cóc cảnh sát Hiền, Lam Anh gặp nguy hiểm - Ảnh 6.

(Ảnh: Chụp màn hình)

Mê cung tập 14: Việt sói bắt cóc cảnh sát Hiền, Lam Anh gặp nguy hiểm - Ảnh 7.

(Ảnh: Chụp màn hình)

Liệu Lam Anh có giải cứu được Hiền hay chính cô cũng sẽ gặp nguy hiểm? Số phận của Việt "sói" rồi sẽ ra sao? Câu trả lời sẽ có trong tập 15 phim Mê cung phát sóng vào lúc 21 giờ 30 ngày 13/6 trên kênh VTV3.

chọn