Mlee lần cuối chia sẻ về Cường Seven trên sóng truyền hình

Trong tập 6 Bây giờ làm sao, Mlee đã có những chia sẻ về bạn trai Cường Seven với bạn đồng hành Kazu. 
mlee lan cuoi chia se ve cuong seven tren song truyen hinh Nghi vấn Cường Seven - Mlee chia tay vì người thứ 3?
mlee lan cuoi chia se ve cuong seven tren song truyen hinh Nhìn lại những hình ảnh đẹp suốt gần 4 năm yêu nhau của Cường Seven - MLee

Tiếp tục chuyến hành trình trên dải đất miền trung Nhật Bản trong chuỗi chương trình Bây giờ làm sao? – Đi để khám phá, Mlee cùng 3 người bạn đồng hành Ribi Sachi, Sai và Kazu mang đến cho khán giả Việt Nam cái nhìn tổng quan về vẻ đẹp, văn hóa, ẩm thực cũng như con người của xứ sở “mặt trời mọc”.

mlee lan cuoi chia se ve cuong seven tren song truyen hinh
Mlee có những trải nghiệm thú vị trong chương trình.

Đến với tập thứ 6 Bây giờ làm sao? – Đi để khám phá, Mlee và những người bạn đồng hành đã có dịp ghé thăm thành phố Gifu, thuộc vùng Chu bu – nơi nổi tiếng với nghề bắt cá bằng chim cốc đã tồn tại suốt 1300 năm.

Trước khi bắt đầu cuộc hành trình, Mlee và “hotgirl cơm nguội” Ribi được ekip tập họp để hội ý về lịch trình trong ngày. Do đã có “mối thù không đội trời chung” với đạo diễn tinh quái, Mlee đã cố tình nghĩ kế sách nằm vạ giữa đường để “vòi” bằng được tiền để mua cà phê cho cả đội. Sau một hồi kiên trì, cuối cùng đạo diễn phải xuống nước vay tiền của ekip để Mlee mua cà phê sáng.

Sau khi “thỏa mãn thú vui” hành hạ đạo diễn, 4 thành viên của Bây giờ làm sao? tiếp tục chuyến hành trình “phượt” để khám phá nghề cổ truyền thống nuôi chim cốc bắt cá nổi tiếng của vùng Gifu.

mlee lan cuoi chia se ve cuong seven tren song truyen hinh
Mleee khám phá ra nhiều điều hấp dẫn trong chuyến đi.

Trên đường đi, Mlee đã có những chia sẻ về bạn trai Cường Seven với bạn đồng hành Kazu. Điều đặc biệt đây là chương trình được Mlee ghi hình vào giữa tháng 3/2017, giai đoạn Cường Seven đang hoàn hành những cảnh quay cuối cùng của bộ phim Lôi báo tại Đồng Văn.

mlee lan cuoi chia se ve cuong seven tren song truyen hinh
Trong chương trình, Mlee đã có những chia sẻ về bạn trai Cường Seven với bạn đồng hành Kazu.
mlee lan cuoi chia se ve cuong seven tren song truyen hinh Chia tay sau 4 năm gắn bó, MLee gửi lời xin lỗi và cảm ơn gia đình Cường Seven
mlee lan cuoi chia se ve cuong seven tren song truyen hinh 9 bức ảnh đánh dấu 4 năm 1 chặng đường nghệ thuật của MLee

Nhưng chỉ 2 tuần, (27/3/2017) sau khi từ chuyến ghi hình ở Nhật trở về Mlee và Cường Seven tuyên bố chia tay. Đây cũng có thể coi là lần chia sẻ cuối cùng của Mlee về mối quan hệ với bạn trai cũ Cường Seven trên phương tiện truyền thông.

Nội dung về những trải nghiệm thú vị cùng câu chuyện tình yêu mà Mlee dành cho Cường Seven cũng sẽ chính thức được hé lộ trong tập 6 Bây giờ làm sao? Đi để khám phá lúc 15g10 thứ Bảy ngày 22/4/2017 trên HTV7.

Ảnh: NVCC

chọn