Nam thanh niên đến khách sạn nhảy lầu tự tử

Nam thanh niên để lại chiếc mũ bảo hiểm trên tầng 12 khách sạn Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) rồi nhảy lầu tự tử.

Vụ việc xảy ra khoảng 9h ngày 8/3 tại khách sạn HAGL số 1 đường Phù Đổng, TP Pleiku (Gia Lai). Nạn nhân được xác định là nam thanh niên tên Nguyễn Xuân T. (SN 1985, trú đường Phan Đình Phùng, TP. Pleiku, Gia Lai).

nam thanh nien den khach san nhay lau tu tu
Các y bác sĩ đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng anh T. đã tử vong. Ảnh: L.K

Theo người dân có mặt tại đây cho biết, vào thời điểm trên anh T. vào gửi xe tại bãi đậu xe của khách sạn, sau đó không thuê phòng mà đi thẳng lên tầng 12 của khách sạn, để lại chiếc mũ bảo hiểm rồi nhảy lầu tự tử.

Ngay sau khi phát hiện, nạn nhân đã được đưa vào Bệnh viện Y dược Hoàng Anh Gia Lai cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng anh T. đã tử vong tại bệnh viện.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Trước đó, vào ngày 8/3/2010 cũng tại khách sạn này, một người phụ nữ đến đây uống cà phê, rồi lên tầng 12 của khách sạn nhảy lầu tự tử. Mặc dù được nhân viên khách sạn và lực lượng chức năng khuyên ngăn, thuyết phục nhưng nạn nhân vẫn nhảy xuống và tử vong tại chỗ.

chọn
Khu vực chuẩn bị xây khu công nghiệp hơn 1.600 tỷ đồng gần sân bay Long Thành và cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu
Khu công nghiệp Long Đức 3 là một trong ba khu công nghiệp mới được quy hoạch gần sân bay Long Thành, tỉnh Đồng Nai, với quy mô hơn 244 ha. Đồng Nai dự kiến khởi công dự án này vào ngày 19/8 tới.