Nam thanh niên trộm gần 4 gram vàng chỉ để mua iPhone 6

Sau khi lấy trộm vàng của gia chủ, Đức đã mang đi bán lấy tiền mua iPhone 6 và một số vật dụng để “tân trang” lại cá nhân, số còn lại Đức cất giấu tại nhà riêng.

Ngày 5/8, thông tin từ Công an huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) cho biết, cơ quan này vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Quang Đức (20 tuổi), trú thị xã Kỳ Anh để điều tra tội Trộm cắp tài sản.

Theo tài điều tra, vào ngày 1/8, Đức đã đột nhập vào nhà bà Lê Thị Trầm (SN 1963), trú huyện Đức Thọ cậy tủ lấy trộm một dây chuyền vàng, ba nhẫn vàng và một lắc tay vàng có tổng khối lượng 39,3 gram (tương đương 10,5 chỉ vàng), giá trị trên 36 triệu đồng.

nam thanh nien dot nhap trom vang di mua iphone 6 tan trang lai ca nhan
Đức tại cơ quan Công an. (Ảnh: Hoài Nam)

Sau khi lấy được vàng, Đức đã đón xe đi về nhà.

Trên đường về, Đức vào một tiệm vàng bán một số vàng vừa trộm được để mua một chiếc điện thoại iPhone 6 và một số vật dụng cá nhân, số vàng còn lại Đức cất giấu tại nhà thì bị phát hiện và bắt giữ.

Đức khai không có nghề nghiệp ổn định, thấy gia chủ sơ hở trong việc quản lý tài sản nên nảy lòng tham.

nam thanh nien dot nhap trom vang di mua iphone 6 tan trang lai ca nhan Ép quan hệ bất thành, 'người đàn ông tốt bụng' cướp vàng thiếu nữ

Thấy chị N. đứng chờ bắt xe ôm, Hữu đã lại nhận chở chị này về nhà. Khi đi được một đoạn thì bất ngờ ...

nam thanh nien dot nhap trom vang di mua iphone 6 tan trang lai ca nhan Dân ven sông bỏ của tháo chạy ngay trong đêm mưa gió vì sạt lở

Mưa lớn nhiều ngày, căn nhà của nhiều hộ dân ven sông Hiếu xuất hiện nhiều vết nứt, có thể sạt lở và đổ sập ...

chọn
Đất huyện ven Hà Nội vượt 200 triệu mỗi m2 nhưng giao dịch kém
Giá đất một số khu vực ở Đông Anh được chào hơn 200 triệu đồng mỗi m2, ngang nhà mặt ngõ quận Cầu Giấy, Đống Đa, song thanh khoản kém.