Năng lượng xanh giúp công nghệ 5G gần hơn với người dùng và bền vững hơn trong tương lai

Mục tiêu cung cấp năng lượng xanh cho các nhà khai thác được xem là nỗ lực của Huawei trong việc giúp công nghệ 5G gần hơn với người dùng và phát triển bền vững trong tương lai.

Kế hoạch này còn được Huawei đẩy mạnh hợp tác với các nhà khai thác toàn cầu để cùng giải quyết các thách thức và nắm bắt cơ hội do hệ sinh thái số mang lại.

"Toàn bộ ngành công nghiệp cần phải coi trọng ngành năng lượng nhiều hơn nữa", Zhou Taoyuan - Chủ tịch dòng sản phẩm điện kỹ thuật số Huawei nhấn mạnh.

Năng lượng xanh giúp công nghệ 5G gần hơn với người dùng và bền vững hơn trong tương lai - Ảnh 1.

Huawei tiếp tục đổi mới công nghệ vì người dùng. (Ảnh: GSMArena).

Cùng với năng lượng xanh, sự phát triển nhanh chóng của các công nghệ mới nổi như 5G, đám mây, AI, dữ liệu lớn và IoT, quá trình chuyển đổi số cũng đã khởi động, mở ra kỷ nguyên hệ sinh thái kết nối thông minh. Điều này đang được cho là dần trở thành hiện thực trong tương lai gần.

"Nhờ tích hợp công nghệ điện truyền thống và công nghệ kỹ thuật số, chúng tôi tự tin có thể cung cấp các giải pháp điện kỹ thuật số đơn giản, xanh, thông minh và đáng tin cậy để giải quyết những thách thức mà ngành điện truyền thống phải đối mặt", Zhou Taoyuan chia sẻ thêm.

Đổi mới sáng tạo được Huawei tập trung vào các nhu cầu của khách hàng, được xem là cách để công ty đưa nhiều đột phá công nghệ tiến lên phía trước.

chọn