Nghệ An: Bị lập biên bản, thiếu phụ bóp cổ Công an cho mẹ và chồng lấy xe

  Sau khi bị lập biên bản giữ xe, Quyên đã lăng mạ những chiến sĩ Công an, và sau đó dùng tay bóp cổ Công an để cho chồng và mẹ giằng lấy chiếc xe bị tạm giữ phóng đi.

Chiều ngày 26/3,thông tin từ Trung tá Nguyễn Hữu Cường, Phó trưởng Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự hai vợ chồng là Nguyễn Thị Minh Quyên (SN 1988) và Nguyễn Văn Chiến (SN 1982) về hành vi chống người thi hành công vụ.

Theo đó, vào chiều 24/3, trên đường Nguyễn Huy Oánh (TP Vinh), hai chiến sĩ Công an phường Trường Thi (TP Vinh) đã dừng kiểm tra xe máy của Nguyễn Thị Minh Quyên do không có gương chiếu hậu bên trái.

Sau khi dừng xe, Công an yêu cầu kiểm tra những giấy tờ liên quan, tuy nhiên tại đây, Quyên cũng không xuất trình được giấy tờ nên đã bị Công an lập biên bản. Tuy nhiên khi lập biên bản xong Quyên không ký, và nói nói chờ người nhà đến giải quyết.

nghe an bi lap bien ban thieu phu bop co cong an cho me va chong lay xe
Chiếc xe máy của Quyên khi bị lập biên bản xử lý

Khi chồng Quyên là Nguyễn Văn Chiến cùng mẹ Hà Thị Tình (60 tuổi) và một nam thanh niên đi tới, Quyên đã có những lời lẽ xúc phạm lực lượng Công an làm nhiệm vụ, đồng thời Quyên còn giật tờ giấy ghi biên bản của Cơ quan Công an.

Theo Trung tá Cường, Quyên không những dọa các cán bộ Công an mà còn dùng tay bóp cổ một cán bộ công an, để cho Chiến và bà Tình giằng xe lấy phóng đi...

Sau sự việc, xác định tính chất nghiêm trọng, Công an TP Vinh thu thập tài liệu, trích xuất hình ảnh video từ di động của nhân chứng ghi lại tại hiện trường để điều tra làm rõ.

Được biết, hiện vợ chồng Quyên đang bị tạm giữ hình sự về hành vi chống người thi hành công vụ, đồng thời nhà chức trách đang truy tìm nam thanh niên liên quan vụ việc.


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Thông tin chi tiết: vietnaminvestmentforum.vn

Đăng ký mua vé hoặc tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt.

chọn
Bất động sản tuần qua (28/9 - 4/10): Khởi công nhiều dự án mới, sắp thí điểm trung tâm giao dịch nhà đất
Trung tâm giao dịch BĐS dự kiến thí điểm giai đoạn 2026 - 2027, Bộ Xây dựng đề xuất 18 doanh nghiệp năng lực tốt làm NOXH, Sun Group ‏‏khởi động 3 dự án hơn 38.000 tỷ ở Quảng Trị, Alphanam khởi công tổ hợp nghỉ dưỡng 5.500 tỷ ở Lào Cai... là những thông tin thị trường và dự án nổi bật tuần qua.