Nghệ An: Nghi án mẹ giết con trai 2 tuổi rồi uống thuốc trừ sâu tự tử

Sau khi giết con trai, chị P. đã uống thuốc sâu tự tử, dù được người dân đưa đi cấp cứu, nhưng cháu bé đã tử vong trước đó.

Tối 29/8, ông Nguyễn Xuân Giáp, Chủ tịch UBND xã Diễn Hoa, huyện Diễn Châu (Nghệ An) xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ án mạng kinh hoàng khiến một cháu bé 2 tuổi tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 3h ngày 29/8, chị P.T.P (SN 1989, trú xã Diễn Hoa, huyện Diễn Châu) đã giết người người con trai của mình là cháu N.T.Q (2 tuổi). Sau đó, chị P. cũng uống thuốc sâu tự tử.

nghe an nghi van me giet con trai 2 tuoi roi uong thuoc tru sau tu tu
Hình ảnh minh họa.(Nguồn ITN)

Phát hiện sự việc, người thân đã đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên, cháu bé đã tử vong từ trước đó, còn chị P. được chuyển vào bệnh viện tỉnh Nghệ An trong tình trạng nguy kịch.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Diễn Châu, Công an tỉnh Nghệ An đã đến hiện trường phối hợp với cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân vụ án trên.

Được biết, chị P. đã có 2 người con. Năm 2016, chồng chị P. tử vong sau một vụ tai nạn giao thông, từ đó đến nay tính tình của chị P. cũng trở nên thất thường.

Theo người dân địa phương nghi ngờ, có thể chị P. bị trầm cảm nên mới giết con rồi tử tự.

Hiện, vụ việc trên đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

nghe an nghi van me giet con trai 2 tuoi roi uong thuoc tru sau tu tu Chồng vắng nhà, thiếu phụ bị thanh niên 9X hãm hại trong đêm

Khi đang ở nhà một mình, chị B. bị một thanh niên dùng dao kề vào cổ rồi đánh đập đến bất tỉnh.

chọn
ĐHĐCĐ Vingroup: Niêm yết Vinpearl trong tháng 5, sẽ ưu tiên phát triển các quỹ đất hàng nghìn ha ngoài trung tâm đô thị
Lãnh đạo Vingroup cho biết, định hướng chiến lược phát triển bất động sản của tập đoàn sẽ là những quỹ đất hàng nghìn ha ở những nơi xa trung tâm và sẽ tìm cách xây dựng kết nối với trung tâm. Còn quỹ đất trung tâm thì nhường lại cho các doanh nghiệp khác.