Nghệ sĩ Lê Bình bị liệt nửa người vì căn bệnh ung thư, Đại Nghĩa kêu gọi quyên góp

Dù bị cơn đau hành hạ nhưng nghệ sĩ Lê Bình vẫn cố gắng sống vui vẻ mỗi ngày. Từ sự yêu quý của mình, nghệ sĩ Đại nghĩa đang tích cực kêu gọi quyên góp để giúp đỡ người nghệ sĩ già.

Cách đây 1 tháng, bệnh tình nghệ sĩ Lê Bình chuyển nặng, hiện anh bị đã bị liệt do biến chứng của căn bệnh ung thư phổi giai đoạn 4. Anh cho biết, sắp tới bác sĩ sẽ dùng thuốc mới với liều mạnh, tuy nhiên thuốc sẽ gây ảnh hưởng xấu đến bao tử và có thể làm cho sức khỏe ngày càng xấu.

Nghệ sĩ Lê Bình bị liệt nửa người vì căn bệnh ung thư, Đại Nghĩa kêu gọi quyên góp - Ảnh 1.

Bàn chân sưng phù và bị liệt khiến nghệ sĩ Lê Bình khó khăn trong mọi việc. Ảnh: internet

Căn bệnh làm cho nghệ sĩ Lê Bình ngày càng yếu đi và không thể làm được gì, anh cho biết rằng bản thân phải cố gắng gồng gánh tự lo. Ngồi trên chiếc xe lăn, nghệ sĩ không nén được sự xúc động khi nhớ lại những lúc còn đi đóng phim và kể về những kỉ niệm đẹp ngày trước. 

Giờ đây, người nghệ sĩ gạo cội chỉ mong sao cho sức khỏe của bản thân tốt hơn một chút để có thể hoàn thiện vài việc sau đó ra đi nhẹ nhàng. Hiện Lê Bình đang nằm ngoài hành lang khoa Ung Bướu, bệnh viện 175. Chia sẻ lí do lựa chọn nằm bên ngoài thay vì trong phòng bệnh, Lê Bình cho biết: "Vì bệnh nặng nên bác sĩ không cho phép ra ngoài nhưng tôi vẫn xin được ra ngoài để hít thở không khí và trò chuyện cùng mọi người".

Nghệ sĩ Lê Bình bị liệt nửa người vì căn bệnh ung thư, Đại Nghĩa kêu gọi quyên góp - Ảnh 2.

Mặc dù bệnh nặng nhưng nghệ sĩ Lê Bình vẫn muốn được ra ngoài ngồi để hít thở không khí và trò chuyện cùng bạn bè. Ảnh: internet

Nghệ sĩ xúc động gửi lời cảm ơn của mình tới anh chị em trong nghề, các khán giả đã yêu quý mình và chúc mọi người có sức khỏe để sống vui vẻ mỗi ngày.

Được biết chi phí chữa bệnh ung thư là rất tốn kém, hiện giờ nghệ sĩ không đủ khả năng chi trả vì số tiền viện phí quá lớn.

Ngay khi biết được thông tin nghệ sĩ bị liệt, nghệ sĩ Đại Nghĩa đăng trên trang cá nhân kêu gọi các tấm lòng hảo tâm để giúp đỡ nghệ sĩ Lê Bình. Đại Nghĩa chia sẻ: "Chú Lê Bình bệnh nặng chúng ta cũng đã biết. Chúng ta chờ một phép lạ, nhưng phép lạ thì...ít khi xảy ra lắm. Nên thôi, chúng ta xắn tay vào làm được đến đâu thì làm vậy. Giúp chú vào giai đoạn ngặt nghèo này trước khi quá muộn". Nghệ sĩ cho biết, mình đại diện tài khoản An Vui đứng ra kêu gọi trong vòng 1 tuần và sau đó sẽ mang tấm lòng của mọi người đến giúp đỡ nghệ sĩ Lê Bình".

Sau khi đăng tải dòng trạng thái và gửi kèm số tài khoản ngân hàng kêu gọi sự giúp đỡ. Ngay lập tức diễn viên trẻ Võ Đăng Khoa và nhiều tấm lòng hảo tâm đã xin được đóng góp 1 phần nhỏ để giúp nghệ sĩ Lê Bình vượt qua được căn bệnh hiểm nghèo.

chọn
Hình ảnh cầu vượt sông Châu Giang nối Bình Lục - Lý Nhân, Hà Nam đang xây dựng
Cầu vượt sông Châu Giang trên trên tuyến đường từ QL1A đi đường nối 2 cao tốc, kết nối các huyện Bình Lục - Lý Nhân, Hà Nam đang xây dựng.