Nghệ sĩ Trung Dân: 'Tôi chỉ có 2 căn nhà tại Úc và thu nhập vài tỉ một năm'

Nghệ sĩ Trung Dân nổi tiếng với phong cách hài cá tính, gắn liền với những nhân vật người nông dân quê mùa, chất phác. Tuy nhiên ít ai biết ông là một đại gia tiền tỉ. 

Xuất hiện trong chương trình Sao Nối Ngôi tập 5, nghệ sĩ Trung Dân bất ngờ tiết lộ về thu nhập tiền tỉ "khủng" mỗi năm nhờ vào công việc kinh doanh.

Nghệ sĩ Trung Dân nổi tiếng với phong cách hài cá tính, những nhân vật nông dân quê mùa, chất phác là hình ảnh quen thuộc của ông đối với công chúng. Nhìn những hình ảnh giản dị của nam nghệ sĩ mỗi khi xuất hiện trên truyền hình, ít ai nghĩ rằng Trung Dân lại là một đại gia tiền tỉ nhờ nuôi yến.

Nghệ sĩ Trung Dân: Tôi chỉ có 2 căn nhà tại Úc và thu nhập vài tỉ một năm - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Trung Dân. Ảnh: NVCC

Trong hậu trường của chương trình Sao Nối Ngôi, khi được mọi người hỏi về việc nuôi bán yến của mình, nghệ sĩ Trung Dân không ngần ngại chia sẻ hiện tại ông vẫn đang duy trì công việc kinh doanh này. 

Ông cho biết: "Mùa xuân yến kết đôi nên thu được nhiều, còn mùa hè thì lại rất ít". Nghe nam nghệ sĩ tiết lộ mùa này thu được khá nhiều yến, mọi người mới đùa rằng chắc phải thu hoạch đến vài tấn yến thì nam nghệ sĩ mới "thảng thốt", ông phản đối: "Làm gì có chuyện mấy tấn". 

Nghệ sĩ Trung Dân: Tôi chỉ có 2 căn nhà tại Úc và thu nhập vài tỉ một năm - Ảnh 2.

Ngoài công việc diễn xuất, nghệ sĩ Trung Dân còn tham gia kinh doanh nuôi yến. Ảnh: chương trình cung cấp

Trung Dân còn đùa rằng mấy người đồn ông thu nhập mỗi tháng mấy chục tỉ thậm chí có tin đồn giàu quá nên ít xuất hiện... đều thật "ác ôn". Tuy nhiên đại gia nuôi yến Trung Dân cũng thành thật chia sẻ: "Một năm thu nhập vài tỉ là có". 

Ông nói thêm rằng bản thân đã nuôi yến gần 17 năm nay và cũng là một trong những người đầu tiên nuôi yến tại Việt Nam cho nên mới có thể đạt tới con số đó. Thời mới nuôi yến nam nghệ sĩ cũng nuôi tại Nha Trang, nhưng vì xa xôi quá nên ông cùng 2 người bạn quyết định bán đi, lời khoảng 700 triệu. Sau đó chuyển về Gò Công thì một người bạn của ông tách ra làm riêng chỉ còn lại 2 người hợp tác đến bây giờ. Nói về việc đầu tư bất động sản tại nước ngoài, Trung Dân thú nhận bản thân chỉ có 2 căn nhà ở Úc, một cho thuê và một để gia đình ở.

Trung Dân không chỉ diễn hài hay, anh còn là tỉ phú "chim yến". (Nguồn video: chương trình cung cấp)

Trở lại chương trình Sao Nối Ngôi đêm thi thứ 5, với chủ đề Nẻo đường quê hương sẽ đưa khán giả đến với "những chuyến đi" trên khắp nẻo đường đất nước để cùng chia sẻ tình cảm với nơi mà chúng ta đã sinh ra và lớn lên. 

Không những thế, khán giả còn có cơ hội thấy lại những phong tục xưa mà ở cuộc sống hiện đại, đôi khi bị chúng ta lãng quên. Bên cạnh giám khảo chính xuyên suốt chương trình – NSƯT Kim Tử Long, tuần này sẽ là sự xuất hiện của 2 giám khảo khách mời là NSƯT Vân Khánh và nghệ sĩ Trung Dân. 

Nghệ sĩ Trung Dân: Tôi chỉ có 2 căn nhà tại Úc và thu nhập vài tỉ một năm - Ảnh 4.

Nghệ sĩ Trung Dân cùng ca sĩ Vân Khánh, NSƯT Kim Tử Long làm giám khảo tập 5 chương trình Sao Nối Ngôi. Ảnh: chương trình cung cấp

Bên cạnh đó, đến với chủ đề Nẻo đường quê hương tuần này, Nhất Duy sẽ mang đến một tiết mục mộc mạc về tình cảm của anh chàng nhà quê "yêu mà không dám nói"; Đoàn Bảo Ngọc kể câu chuyện cô gái trẻ bị mẹ cấm cản theo con đường hát bội; Trịnh Thắng mang đến những lễ hội truyền thống trên sân khấu Sao Nối Ngôi; Trương Anh Đào trở lại với hình ảnh vui tươi hơn sau tác phẩm đầy bi kịch tuần trước. 

Đặc biệt, Nghinh Lộc sẽ hoàn toàn lột xác với tác phẩm đầy tính nhân văn, trong khi đó Phương Cẩm Ngọc lại chọn cho mình một đề tài gai góc hứa hẹn sẽ mang đến các khán giả một đêm thi với nhiều cung bậc cảm xúc.

Tập 5 chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ Tư ngày 1/5 trên kênh THVL1.

Theo Đời sống & Pháp lý

chọn