Nghi án chồng giận vợ, ném con 1 tuần tuổi xuống giếng

Trong lúc ngồi ăn cơm, không rõ vì nguyên nhân gì, Đ. giận vợ nên bế con mới được 1 tuần tuổi ném xuống giếng...

Theo thông tin ban đầu, tối 22/3, Tr.V.Đ (22 tuổi, trú tại xã Đồng Hợp, huyện Qùy Hợp, Nghệ An) đang cùng gia đình ăn cơm, uống rượu.

Không hiểu vì chuyện gì, Đ. giận vợ nên bế con trai 1 tuần tuổi ném xuống giếng. Người thân trong gia đình chạy đến can ngăn nhưng không kịp... Sự việc khiến cháu bé tử vong.

Nhận được tin báo, cơ quan điều tra có mặt đưa nạn nhân đã tử vong lên bờ tổ chức khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ việc./.

Người mẹ già khóc nức nở giữa phiên tòa xin án khoan hồng cho kẻ đoạt mạng con gáiNgười mẹ già khóc nức nở giữa phiên tòa xin án khoan hồng cho kẻ đoạt mạng con gái Án mạng trong lần đón Tết chung của hai người đàn ông cô đơnÁn mạng trong lần đón Tết chung của hai người đàn ông cô đơn Mối tình đầu của tôi Việt Nam tập 34: Nam Phong đi ăn quên mang víMối tình đầu của tôi Việt Nam tập 34: Nam Phong đi ăn quên mang víchọn
Hình ảnh tuyến đường 1.200 tỷ đồng sắp hoàn thành ở Long Biên, Hà Nội
Sau 5 năm thi công, tuyến đường dài hơn 1,5 km, rộng 40 m nối đường Nguyễn Văn Cừ đến hết khu tái định cư phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội sắp hoàn thành.