Nghi án chồng giết vợ giữa ngày rằm ở Hà Tĩnh

Sáng nay (19/2), trên địa bàn xã Cương Gián (Nghi Xuân - Hà Tĩnh) xảy ra vụ án mạng, làm một phụ nữ tử vong với nhiều vết cứa ở cổ và tay.
nghi an chong giet vo giua ngay ram o ha tinh
Lực lượng chức năng tiếp cận hiện trường, điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng.

Vào khoảng 10h sáng 19/2, tại gian nhà chính của ông Lê Hải Châu (SN 1958) thuộc thôn Ngư Tĩnh, xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân - Hà Tĩnh, một số người dân phát hiện bà Chu Thị Hà (SN 1963) là vợ ông Châu nằm trên sàn nhà với nhiều vết máu.

Ngay sau khi phát hiện, người dân đã gọi điện báo lực lượng chức năng. Khám nghiệm tử thi, phía công an phát hiện trên người nạn nhân có vết cứa ở cổ và tay. Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm, lực lượng chức năng đã tạm giữ người chồng là ông Lê Hải Châu, vì nghi ngờ có liên quan cái chết của người vợ.

nghi an chong giet vo giua ngay ram o ha tinh
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng.

Được biết, bà Chu Thị Hà đi xuất khẩu lao động ở Hàn Quốc gần 20 năm nay và mới trở về cách đây 2 tháng. Hai vợ chồng ông Châu có với nhau 3 người con.

Vụ việc đang được lực lượng chức năng Hà Tĩnh tiến hành điều tra làm rõ.

nghi an chong giet vo giua ngay ram o ha tinh Xử lý ra sao với kẻ giết vợ, phi tang xác nếu không thấy phần thi thể?

Luật sư cho rằng, ngoài lời khai nhận giết vợ của Đỗ Ngọc Anh, cảnh sát cần củng cố các chứng cứ vật chất như ...

nghi an chong giet vo giua ngay ram o ha tinh Nghi án chồng giết vợ, ném xác xuống sông Hồng

Nạn nhân Đặng Thị H. (SN 1960) chủ một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Xuân Mai nghi bị chồng sát hại rồi mang ...

nghi an chong giet vo giua ngay ram o ha tinh Xử chung thân kẻ dùng búa giết vợ rồi đẩy xuống sông

Sau khi dùng búa sát hại vợ, bị cáo điện thoại thông báo cho hàng xóm và con trai đến xem.


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 - Summer Summit

Thời gian: 11/06/2026
Địa điểm: L7 West Lake Hanoi by Lotte Hotels, Ballroom tầng 4, 683 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit quy tụ đại diện cơ quan quản lý, lãnh đạo ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, giám đốc phân tích và các chuyên gia kinh tế độc lập, tập trung vào bức tranh vĩ mô, AI & Big Data và chiến lược tìm kiếm Alpha trong nửa cuối năm 2026.

Ba phiên thảo luận chính:

Phiên thảo luận 1: Vĩ mô 2026 - Việt Nam trước các cú sốc từ bên ngoài và cơ hội từ bên trong
Phiên thảo luận 2: AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới
Phiên thảo luận 3: Cơ hội tìm kiếm Alpha trên thị trường chứng khoán và các kênh tài sản phổ biến

Tìm hiểu chương trình tại VIF 2026 Summer Summit.

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về nửa cuối năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Chủ tịch Đèo Cả nói lý do dừng bước tại dự án Trục đại lộ cảnh quan sông Hồng
Theo Chủ tịch Hồ Minh Hoàng, ban đầu dự án sông Hồng được đặt vấn đề theo hướng Nhà nước tham gia GPMB, doanh nghiệp làm hạ tầng với quy mô vừa phải. Tuy nhiên, sau đó đề xuất không đạt như kỳ vọng, HHV không phải nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp và không đủ khả năng để thực hiện nên quyết định dừng lại.