Nghi can sát hại 3 người thân từng nhận án tù về tội hiếp dâm

Nghi phạm nghi giết cha mẹ ruột, đâm cháu gái trọng thương ở Vĩnh Long từng chấp hành án 8 năm tù về tội “hiếp dâm”. Sau khi hòa nhập cộng đồng, nghi phạm sống bằng nghề làm phụ hồ.
nghi can sat hai 3 nguoi than tung nhan an tu ve toi hiep dam
Lực lượng chức năng khám nghiêm hiện trường.

Ngày 11/8, thông tin từ Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, cơ quan điều đang làm rõ nguyên nhân vụ án mạng xảy ra trên địa bàn xã Phú Lộc, huyện Tam Bình khiến 2 người tử vong và 1 người nguy kịch.

Hai nạn nhân được xác định là ông Võ Văn Á (75 tuổi) và vợ là bà Trần Thị Lang (71 tuổi) tử vong với nhều vết thương ở phần đầu.

Một người khác bị thương nghiêm trọng là Hồ Đan Thanh (18 tuổi) hiện vẫn đang được cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Được biết, trước đó nghi phạm Tuấn từng chấp hành án 8 năm tù về tội hiếp dâm. Sau khi hòa nhập cộng đồng, Tuấn sống bằng nghề làm phụ hồ, đã có vợ và 2 người con. Tuy nhiên gần đây, vợ chồng Tuấn đã ly thân.

Theo người dân địa phương, nhà của nghi phạm cách nhà nạn nhân không xa. Thời điểm xảy ra vụ án mạng là lúc trời mưa to nên không ai nghe thấy gì, đến khi hay tin thì xảy ra vụ việc đau lòng trên.

Được biết, vợ chồng ông Á và bà Lang vừa mới từ bệnh viện về nhà.

Như Tiền Phong đã đưa tin, khoảng 7 giờ sáng ngày 10/8, cơ quan chức năng nhận được tin báo của người dân, tại xã Phú Lộc, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long xảy ra vụ án mạng, làm 3 người trong cùng gia đình thương vong.

Công an tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Công an huyện Tam Bình, nhanh chóng đến phong tỏa, tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Tại hiện trường, Công an thu giữ khúc gỗ to, con dao và cây kéo dính máu.

nghi can sat hai 3 nguoi than tung nhan an tu ve toi hiep dam
nghi can sat hai 3 nguoi than tung nhan an tu ve toi hiep dam
Công an thu giữ khúc gỗ to, con dao và cây kéo dính máu.

Bước đầu, xác định nghi phạm là Võ Văn Tuấn. Y là con ruột của 2 nạn nhân và là cậu ruột của Thanh.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long đã tạm giữ Tuấn và tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

nghi can sat hai 3 nguoi than tung nhan an tu ve toi hiep dam Khởi tố nghi phạm giết, giấu xác bé gái dưới chậu kiểng

Cường khai nhận đã dùng kéo đâm bé Đài cho đến chết, sau đó dùng chậu kiểng úp lên thi thể nạn nhân để che ...

nghi can sat hai 3 nguoi than tung nhan an tu ve toi hiep dam Đắk Lắk: Người đàn ông đâm bạn nhậu vì rót rượu không đều

Cho rằng anh Vinh rót rượu không đều nên Sản đã dùng dao đâm bạn nhậu rồi sau đó bỏ trốn.


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 - Summer Summit

Thời gian: 11/06/2026
Địa điểm: L7 West Lake Hanoi by Lotte Hotels, Ballroom tầng 4, 683 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit quy tụ đại diện cơ quan quản lý, lãnh đạo ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, giám đốc phân tích và các chuyên gia kinh tế độc lập, tập trung vào bức tranh vĩ mô, AI & Big Data và chiến lược tìm kiếm Alpha trong nửa cuối năm 2026.

Ba phiên thảo luận chính:

Phiên thảo luận 1: Vĩ mô 2026 - Việt Nam trước các cú sốc từ bên ngoài và cơ hội từ bên trong
Phiên thảo luận 2: AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới
Phiên thảo luận 3: Cơ hội tìm kiếm Alpha trên thị trường chứng khoán và các kênh tài sản phổ biến

Tìm hiểu chương trình tại VIF 2026 Summer Summit.

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về nửa cuối năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Hiện trạng bãi sông Ngọc Thụy và làng Bắc Cầu dự kiến xây cụm công viên trong Trục đại lộ cảnh quan sông Hồng
Cụm công viên tại bãi sông Ngọc Thụy được duyệt với diện tích 105 ha. Đây là dự án thành phần thuộc Nhóm 2 - các dự án đầu tư công viên cảnh quan, vui chơi giải trí trong tổng thể Trục đại lộ cảnh quan sông Hồng.